மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
Maa Maatsi Karththar Saashtaankam
Maattu Thozhuvathil – மாட்டு தொழுவத்தில்
Masattra Deva Suthanae மாசற்ற தேவ சுதனே
Aathiyil Irulai Aakattri -ஆதியில் இருளை அகற்றி
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom
Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom
Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ
அக்கினியின் காற்றை வீச – Akkiniyin Kaattrai Veesa
Bethalayin Maattu Thozhuvil – பெத்தலையின் மாட்டு தொழுவில்
Abisheham Oottrum Analaga Maattum – அபிஷேகம் ஊற்றும் அனலாக மாற்றும்
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல -Paathai Theiyatha Aattai Pola
Matti Nundi Vachina – మట్టి నుండి వచ్చిన ఈ శరీరము
மாசற்ற தூய நல் அன்பே அன்பே – Masattra Thuya Nal Anbae Anbae
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
Longlong Ago அந்த மாட்டுத்தொழுவில் – Long Long Ago Antha Maattu Thozhuvil
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
Maatrinaar Ennithayathai – மாற்றினார் என்னிதயத்தை
Maatteer En Kavalai – மாற்றீர் என் கவலை
Anaithuennai Aattriya – அணைத்தென்னை ஆற்றிய
Nalli Raavinil Maattuth Tholuvamathil
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Yen Iruthayathe Maatrividum – என் இருதயத்தை
பெத்லகேமிலே மாட்டுத்தொழுவத்திலே-Bethalagemiley Maattuthozhuvathilae
Maatrumae Ennai Maatrumae – மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
தேசத்தை மாற்றும் சபை – Desathai Maatrum Sabai
இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum
Nanma Maatrame – നന്മ മാത്രമേ നന്മ മാത്രമേ
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum
Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்
Makimai Maatchimai Nirainthavarae
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Magimai Aanavarae Maatchimai Niranthavarae
Aandavar padaithea veattrien naalithu
பனிப்பூக்கள் குளிர்காற்றில் – Pani Pookkal Kulir Kattrilae
Swasikum Kaatrilum Neerae – சுவாசிக்கும் காற்றிலும் நீரே
சமுத்திரத்தை காட்டிலும் – Samuthirathai Kaattilum
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
Yesuvin Karangalai Pattrikonden
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
நான் பாவச் சேற்றினிலே -Naan Paava Saettrinilae
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
கொல்கொதா மேட்டினிலே -Kolgatha Meattinilae
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
Aar Ivar Aararo Intha Avaniyor Maathidame
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar
Paavikkavar Kaattina Maa Neasathal – பாவிக்கவர் காட்டின மா நேசத்தால்
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே
பூமி நிலைமாறினாலும் -Boomi Nilai Maarinaalum
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Anbana Yesuve Abishega – அன்பான இயேசுவே அபிஷேக
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen – உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Yesu Pirandhaar Bethalakem Oorile
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை