Total songs with the word Ondrum : 493

Belan ondrum illai deva

Ummal Aagatha Kaariyam Ondrum

Belan Ondrum Illai Deva

En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai

Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல

Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்

உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen

Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan

பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve

Netrum indrum endrum

Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்

Naerrum Inrum Enrum

Uthavathavan endrum

நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum

Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara

Deva kirubai endrum

Paaduven endrum en

Ummai endrum thuthipen

Yesuvin kudumbam ondru

Visuvasa Kappal Ondru

Ondru koodi aarathipom

Endrume anandham en

Potruvom devanai indrum

Koodathathu onrum illayae

Deva Kirubai Endrum Ullathu

Iru Karam Thatti Endrum

Vaarungal Ondrai

Avare Ennai Endrum Kaanbavar

Endrum Anandham Enn Yesu

En yesuve naan endrum

Enthan Ithaya Ganam Endrum

Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்

Yesuvin Kudumbam Ondru Undu

Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu

Yesuvin Kudumbam Ondru Undu

Yesu Kristhuvin Anbu Endrum

Hallelujah Thuthi Magimai Endrum

Endrum Anandham En Yesu

பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum

Enrum Aanantham

Vaarungal Ondrai Kooduvom

Jeyam Undu Endrum Jeyam Undu

Ah Sahotharar Ondrai

Ennai Kondru Potalum

Pinmari munmari ootrume

Kathiravan thondrum kaalaiyithe

Aa Inba Illame Nee Endrum

Nallavi Ootrum Deva

Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe

Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்

Aalugai Endrum Ummidamthaan – ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்

என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu

En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham

Isai Ontru Isaikkintren

Kavalaippataatheer Enrum Kavalaippataatheer

Indru Kristhu Yelunthar

Nandri endru sollugirom

Vendam Endru Verutha

Avarae ennai enrum

Aaviyai Malai Pool Ootrum

Indru Kanda Egipthiyanai

Anbin Mugathai Andru

Ezhupudhalin Thee Indru

mudiyathu endru manam

Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்

Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று

அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga

Sthiraththanmai Enrum Namakku

Ellame mudinthathu endru

Indru Mudal Naan

Karam Pidithu Unnai Yendrum

Anjathae Naan Entrum Unnodu

Aaviyai Malai Pole Ootrum

Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana

Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்

Undhan Aaviyai Neer Ootrum 

Paar Munnanai Ondril Thottil

Nandri Endru Solluvom

Indru kanda egyptian

Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று

இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum

Azhagiya Kavidhai Ondru -அழகிய கவிதை ஓன்று

Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்

Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்

Uthavathavan Endru Thalliyathe

Nandri nandri endru

Pithaave Endru Ummai

Undhan Aaviyai Neer Ootrum

Jothi Thondrum Oor Desamundu

Jeba Aavi Ennil Ootrum

Jeba aavi ennil ootrum

Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்

Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children

Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar

Ellame Mudinthathu Endru Ennai

Yesu Nammodu Indru Aanantham

Pelan Ontum Illai Thaevaa

Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum

Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்

Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே

Sonthan Endru Solli Kolla

Indru Varai Ennai Nadathinir

Netru Indru Naalai Maaraadhavaray

Indru Muthal Naan Unnai

Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே

Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்

Yesu Namodu Indru Aanandham

Nandri Nandri Nandri Endru

Karththarai Thuthiyunkal Avar Enrum

Indru Namakaga Meetpar Peranthullar

இசை ஒன்று இசைக்கின்றேன் இறைவா – Isai Ondru Isaikkindren

Naan Anaathai Endru Aluthaen

Nandri Endru Sollugirom Naadha

Enrum Karththaavutan Naan Kuuti

Kandenen Kankulira Karthanai Indru

Nandri nandri nandri endru

Yesu raja nandri endru

Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்

Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்

நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar

என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu

பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum

Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae

Anbhu Koorven Indru Ummil

Undran Suyamathiye Neri Endru

Patham Ondre Vendum

undhan paatham ondre

Paadham Ondre Vendum

Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்

Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே

பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum

Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum

கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun

Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்

அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru

என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum

Maaperum Aruvatai Onru

Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்

Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே

மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum

ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam

Aa Sagotharar Ondrai -ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்

Jeyam Untu Enrum Jeyam Untu

தொண்டு செய்வேன் என்றும்- Thondu Seivean Entrum

Sontham Endru Solli Kolla Ummai

Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu

Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen

Paatham Ondre Vendum

En Ullam Kavi Ontru Paadum

Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane

Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru

Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே

Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை

Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை

தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe

Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்

Jeeva Thanneer Odum Nadhi

Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்

Sammadhanam Oodhum Yeasu Kirusthu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து

Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று

Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே

Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே

Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை

Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த

Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை

Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்

Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்

Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று

அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai

உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae

நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen

Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று

நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru

En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்

Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen

அன்பின் தேவா என்றும் நான் – Anbin Deva Entrum Naan

Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்

Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்

நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum

Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்

Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்

ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum

Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum

நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha

Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்

Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்

உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal

இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam

உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam

Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்

Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து

இன்று முதல் நான் உன்னை –Indru Mudhal Nan Unnai

யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva

Nandri Nandri Nandri Endru– நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்

Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்

நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru

Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு

Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா

Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி

Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்

Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள

Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்

Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum

நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen

Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்

Koduthathu Ondrumilayae

Koodathathu Ondrumillaiye

Kudaadhadhu Ondrumillaiye

Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே

Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே

Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal

ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan

ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil

Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை

Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்

Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே

Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை

Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum

Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்

Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்

Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே

Samathanam Venduma Jebam Seivom

Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்

Onrumillai Naan

Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்

Kuutaathathu Onrumillaiyae

Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்

எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram

கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae

நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai

Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை

ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai

Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah

Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே

Unnil Naan Ondraga Uyire

Unnadhathin Thoothargale Ondraga Koodungal

En Neethiyai

Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்

Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்

Kondaduvom Pudhu Patupaaduvom

Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை

Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்

En Nesarae Um Paadhathil

Phottri thudhipom en

Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்

Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா

Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே

Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்

Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே

Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல

நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai

Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப

Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya

Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்

Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom

Searnthomaiya Ottrumaiyai – சேர்ந்தோமையா ஒற்றுமையாய்

Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா

Magimai Matchimai Nirainthavare

Magimai Matchimai Niraindhavare

Onnumillaymayil Ninene

Jeba aavi ootrumaiya

Jeba Aavi Ootrumaiah Jebikkanum

Koodaathathu Ontumillaiyae

Ontumillai Naan

Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

En Thaevanaal Koodaathathu Ontumilla

Thuthipaen – துதிப்பேன்

Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே

Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்

Jeba Aavi Ootrumaiya – ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா

ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா -Jeba Aavi Ootrumaiya

Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்

Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்

அல்லேலூயா என்றுமே அவருடைய – Alleluajah Entrumae Avarudaya

Thaeva Kirupai Enrumullathae

Karthar kirubai enrumullathu

Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்

Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே

Orumuraithaan Vaazhkiraen

Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்

Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai

ஒண்ணுமில்லாய்மையில் நின்னும் – Onnumillaymayil Ninnumenne

Nandriyodu Naan Thuthi

Sagothirar Orumitthu

Ummai Aaraadhikka Thaan Ennai

Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்

Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்

Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை

Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa

Enthan kottai enthan

Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே

மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum

வாசனை வாசனை நறுமண – Vaasanai Vaasani Narumana

Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்

Sakothararkal Orumiththuch Sanjarippathu

Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Deva Undhan Samugam Thelithenilum

Paaduvaen photruvaen

Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்

Orumanamaai Koodi Osanna Paadi

Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Vaanangalil Uyarnthavaram Nam

Sakotharkal Orumitthu – சகோதர்கள் ஒருமித்து

Aasirvathikum Dhevan – ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை

Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me

Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா

Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்

Paaduvaen um pugazhai

Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி

Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்

Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்

Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6

Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை

Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்

Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ

சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam

Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை

ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum

ஒரு முறை தான் வாழ்கிறேன் -Orumuraithaan Vaazhkiraen

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

சகோதரர் ஒருமித்து வசிப்பது -Sagotharar Orumithu Vasippathu

Naan Nirkiren

Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல

சகோதரர்கள் ஒருமித்துச் சஞ்சரிப்பது- Sakotharkar Orumithu Sanjarippathu

இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu

Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ

Sathuru Vizhundhaanae

Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை

En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே

Singasanathai Thedi

Deva undhan samugam

என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu

Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது

Yakob Ennum Siru Poochiye

Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை

Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்

Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை

உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu

Shamma Neengathaane Kudave

Oh Megame Ennai Thottu

இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu

Itho Manithargal Mathiyil

Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே

Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு

Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை

Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா

Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்

Maranam Varuthu – மரணம் வருது

Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது

Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட

Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்

Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்

Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு

Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி

Paaduven Naan – பாடுவேன் நான்

Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்

Yesuvin Pillaigal Nangal

Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை

Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai

Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்

Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்

En Devane En Rajane

Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை

Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்

Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே

Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை

ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu

Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு

Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு

UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Paduvom Nam Devanai

Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே

Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை

Aaviyanavarae aalugai

Yudhavin Raja Singam Neere

Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்

En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா

Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே

Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை

Yaarai Theduven Yenge Oduven

Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்

Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்

Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை

தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae

Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே

Jeevan thandeer ummai

Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே

Nallavare en yesuve

Potri Paadi Thudhippom

Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது

Neer Enthan Yesu Rajave

Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்

Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை

Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே

Uyirodu Ezhuntha Yesuve

Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே

Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே

Marida em manaesarae (Remix)

Podhum Podhum Sodhanaigal

Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே

உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Nandri solla varthai illai

Engal thesathirku neer vendume

Yesuvae en yesuvae

Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்

Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்

Eppothum En Munne Ummaithaan

Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்

Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்

Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்

Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்

Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்

Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா

Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா

வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu

Parisutharae engal yesu deva

Kannukulae Kaneer

Isravelin thuthigalil

Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்

Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ

Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே

Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்

Marum Iv Ulaginilae

Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே

Ashrayavu Nine Yesayya Nan – ಆಶ್ರಯವು ನೀನೇ ಯೆಸಯ್ಯಾ ನನ್

Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை

Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்

அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai

Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்

Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்

Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை

Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்

Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்

Devanea neer dhooramaai,

Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்

nan aarathikum yesu

Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே

Muzhuval

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj

Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்

Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம

Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே

Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா

En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ

Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே

நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam

ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum

Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே

Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்

Ellara Prithi Tannagagadaru – ಎಲ್ಲಾರ ಪ್ರೀತಿ ತಣ್ಣಗಾಗದರೂ

Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே

Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்

Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே

யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai

Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்

Nandri Ballipeedam Kattuvom

Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்

Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்

Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த

நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai