Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar?
Karthave Devargalil Umakkopanavar Yaar
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar
Iyaesuvaip Pinparrum Manitharkal Yaar
Umakoppanavar Yaar Vaanathilum Boomiyilum
Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu
குதிரை எறி போனேனே – Kuthirai Yeari Ponene
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Yaar Pirikka Mudiyum – யார் பிரிக்க முடியும்
யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha
யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum
பத்து பேரு சொன்னாங்க – Paththu Pear Sonnanga
Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்
En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்
Yesuvai Yean Neasikirean – இயேசுவை ஏன் நேசிக்கிறேன்
யார் இவர்கள் பாடுவோரே –Yaar Ivargal Paaduvorae
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Yennaku Yaar Undu – எனக்கு யாருண்டு கலங்கின
Siluvai Yean Aavarku – சிலுவை ஏன் அவர்க்கு
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
Yean Intha Paaduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
Yaar Antha Yesu – யார் அந்த இயேசு
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
Yaar Varthai Nee Nambuvai – யார் வார்த்தையை நீ
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த
Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்
Karthavae Thevarkalil Umakkoppanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில் உமக்கொப்பானவர் யார்
யார் பிரிக்க முடியும் என்- Yaar Pirikka Mudiyum En
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்
Nee Yean Kavalai Kolgirai -நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்
புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu
Deva naan ethinal viseshithavan
Magimai matchimai nirainthvarai
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது
தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar
இயேசுவையே பாடி ஏற்றிப் புகழ்வோம் – Yesuvai Paadi Yeatri
O be careful little eyes what you see
Yeasuvukke Oppuvithen Yavaiyum
Anbirkaai Yeanginen – அன்பிற்காய் ஏங்கினேன்
Yeasvukkai Yaavattaium – இயேசுவுக்காய் யாவற்றையும்
Yeanguthae Ennakanthaan – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Aarinidathil Yeaguvom- ஆரிடத்தினில் ஏகுவோம்
அழகான ஏதேனில் – Azhagana Yeathenil
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
ஏழைகளின் பெலனே எளியவரின் – Yealaikalin Belanae
Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
பாடுபட்ட யேசையா பட்டபலன் -Paadupatta Yeasaiya Pattapalan
Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை
ஏசையா பிளவுண்ட மலையே – Yeasaiya Pizhaunda Malayae
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Yeathean Paavam Neengidum – ஏதென் பாவம் நீக்கிடும்
Enna Seiguvean Yealai Adiyean – என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன்
என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal
இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai
Sammadhanam Oodhum Yeasu Kirusthu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Anbae Umaku Aarathanai – அன்பே உமக்கு ஆராதனை
Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai
ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga
Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்
Enn Azhagae Yeasuvae – என் அழகே இயேசுவே உம்மை ஆராதிப்பேன்
தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே
Yesu Naatha Yesu Naatha Yealai – இயேசு நாதாஇயேசு நாதா ஏழை நான் வாறேன்
Yaaridam Solven Yaaridam Solven
நெருக்கத்திலே நெருக்கத்திலே – Nearukkathilae Nearukkathilae
Yaarai Naan Pugalven, Yaarai Naan Arigiren
Karththarukkuk Kaaththiruppor Yaarum
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Kartharukku Kaathiruppor Yaarum
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்
Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க
Move on brothers, Move on Sisters
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Ummai Allaamal Enakku Yaarumunndu
உம்மையன்றி யாருமில்லையே – Ummaiyantri Yaarmillayae
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Ummaiyandri Yaarundu – உம்மையன்றி யாருண்டு
Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்
Searvatheppothu Paavi – சேர்வதெப்போது பாவி
கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்
Searnthomaiya Ottrumaiyai – சேர்ந்தோமையா ஒற்றுமையாய்
Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum
Virunthai Searumean – விருந்தைச் சேருமேன்
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Come Into My Heart – இதயத்தில் வாருமையா
Yen Allugirai Yaarai Nee Theduginrai
பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்- Pearanbar Yesu Nirkiraar
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
Yetrukondarulume Deva Ippo – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே
Kodakodi Sthothiram Yereduppom
Nearer, My God To Thee-um Antai Thaevanae
Give Thanks With a Grateful Heart
Kartharukku Kaathiruppor Yarum
நீ உயிர் பெறவே-Nee Uyir Pearavae
Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai
Yehova Yeerae Yellaam Paarthu Kolveer
Enna Bakkiyam Yevarkundu Intha Silakiyam
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
இருளெல்லாம் வெலகும் நேரம் – Irulellaam Velagum Nearam
Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி – Vidiyal Nearathin Velli
Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்
Vegu Pearkaluku Inbamaana – வெகு பேர்களுக் கின்பமான
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று
Kangalai Yeredupen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா
Yetra Neram Enakku Uthavi Seitha Kirubai
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் – Oruvarum Seara Oliyinil
Pearazhaikum Vealai Vana – பேரழைக்கும் வேளை வான
அன்பிற்கு இலக்கணம் யாரோ – Anbirku Ilakanam Yaaro
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Thooya Neariyil Vaazhavae – தூய நெறியில் வாழவே
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்
Yaravar Parean – யாரவர் பாரேன்
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
En Bhaaviyellaam Thaathan – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ
Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு
நான் யாரிடம் செல்வேன் – Naan Yaaridam Selvaen
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா- Yaaridam Selvom Iraiva
அதிகாலை நேரம் ஆண்டவரை- Adikaalai Nearam Aandavarai
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Kanikkai Thanthom Kanivai Yerpai
Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா
Kangalai Yereduppaen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
Ummaipola Nalla devan Yarummillaiye
Change my heart oh God in Tamil – உள்ளம் மாற்றும் தேவா
சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Kangalai Yereduppen Maameru Nerai En
எரிக்கோவை இடித்தவர் – Yerigovai Idithavar
யாருக்கு என் மேல் கவலை – Yaarkku En Mel Kavalai
உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை
Because He lives in Tamil – அவர் ஜீவிப்பதால் நான் ஜீவிக்கின்றேன்
வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum
Ithu Nearam Nee Va Karunakara- இது நேரம் நீ வா கருணாகரா
Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum
Punniyar Ivar Yaro Vilunthu Jebikkum
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
மலைமேல் ஏறி – Malaimel Yeri Vanthen
Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்
என் நேசர் போல யாரும்- En Neaser Pola Yaarum
Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai – நீ யாராக இருந்தாலும் பரவாயில்ல
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே
நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
அன்பே பெரியது அன்பே சிறந்தது – Anbe Peariyathu Anbe Siranthathu
Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
Palaiya Puthiya Yerppadu 66 – Aathiyaagamam, Yaathiraagamam ..
உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்- Ummaiyanti Yarai Paaduven
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum
மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu
Firm Foundation (He Won’t) – Cody Carnes
Super Man Yaru – சூப்பர் மேனு யாரு
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram
Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்
Yen Alugirai Yarai – ஏன் அழுகின்றாய் யாரை
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Yaridam Selvom Iraiva – யாரிடம் செல்வோம் இறைவா
Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு
Ummaiyallamal Enakku Yarundhu – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை-Ummai Pola Yarum Illai
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு என் இயேசுவே
Ummai Pol Azhagullor Yarum Illai உம்மை போல் அழகுள்ளோர்
Come see the beauty of the Lord
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
Looking unto Jesus us the day go by
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
In Christ Alone My hope Is Found
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
Your Majesty I can but bow in Tamil – மகிமையே மாட்சிமையே
They Say He’s Wonderful. They say He’s wonderful
Anega Adaikkalaan Kuruvi – அநேக அடைக்கலான் குருவி
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
We are not going under we are going over
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi
Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
He’s the Lily of the Valley, the Bright and Morning Star
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு
Vilaintha Palanai Arupparillai
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum