Total songs with the word fun : 610

Uththamamaay Mun Sella

Aadhavan Uthikkum Mun

Uthamamai mun sella

Un Kanavugal

Fan-Uh சுத்த வேணுமுன்னா

Uthamamai Mun Sella Uthavi

Jeya Kristhu Mun Selgiraar

Mun Sellum Jeya Kirisththu

Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா

Un Pugazhai Paduvathu

Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்

Un Vetkathirku Bathilaga

Yelunbi Pragasi Un

Kalvariyil thongukinrar un

Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல

கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun

Aarparipodu Naam Mun – ஆர்ப்பரிப்போடு நாம் முன்

Aathmamae, Un Aanndavarin

Un Vetkaththirku Pathilaaka

Un Pukazhai Paatuvathu

Piriyamaanavanae – Un Aaththumaa

Aathmame Un Aandavarin

Priyamanavale un athuma

Magane un nenjsenakku

Magane Un Nenjsenakkuth

Piriyamaanavane Un Aathuma

Priyamanavale Un Athuma

Matha Un Kovilil

Karunai Un Vadivallava

Aathmamae Un Aantavarin

Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே

Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி

Aadhavan Uthikkum Mun – ஆதவன் உதிக்கும் முன்

Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?

Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae

Unnai Kaankiraar – Un Kanneer

Anathi devan un adaikalame

Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே

Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை

Paavi Keel Un Aandavar

Un Ithayam Enthan Veetenraar

Ullangal Aaraayum Karthar Mun– உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்

ஆதவன் உதிக்கும் முன் எழுவீர்- Aadhavan Uthikkum Mun

Paavee, Kael! Un Aanndavar

Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe

Un Kariyathai Vaikapannum Karthar

Indrithinam Un Arul Yeeguvai

Pogathe pogathe un thayin

Maranam Varuthu Un Mudivum

Aani Konda Un Kayangalai

Vanthom Un Mainthar Koodi

Maraname Un Koor Enge

Intaiththinam Un Arul Eekuvaay

Anathi Devan Un Adaikkalamae

Un Meetpar Senra Paathaiyil

Unakkulle Irukkindra Un Yesu

Maraname un koor enge

Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?

உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae

Unakulle Irukindra Un Yesu

Siluvai Sumanthaar Un Aantavar

Un Thaalanthellaam Inrae Selavitu

Unakkulle irukkindra un yesu

Anaathi Devan Un adaikalame

நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan

Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai

Aathmamae, Un Aanndavarin Thiruppaatham Panninthu

Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam

Un Nenjilae Undana Visarankalai Nee

Un Nenjilae Unndaana Visaarangalai Nee

Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா

Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே

Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்

Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren

Devane Un Pathathil – தேவனே உம் பாதத்தில்

Yesunaatha Un Adaikalamae – ஏசுநாதா உன் அடைக்கலமே

Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக

Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்

Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்

Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான

Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்

Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்

கொடுப்பாயா உன் கைகளை- Kodupaaya Un Kaikalai

உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar

Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha

உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer

Un Visuvaasam Periyathu -உன் விசுவாசம் பெரியது

பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா – Piriyamanavane Un Athuma

Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran

உன் தூசியை உதரிடு – Un Vusiyai Utharidu

Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்

Un Vaasal Thira – உன் வாசல் திற

Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்

Khud Ko Main Deta Hun – खुद को मैं, देता हूँ

Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்

நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham

மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge

Oru Nimidam Un Aruginil – ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்

Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே

Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்

யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal

Paavi Un Meetpar Karisanai -பாவி உன் மீட்பர் கரிசனையாய்

ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un

Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்

Paavi Kel Un Aandavar – பாவி கேள் உன் ஆண்டவர்

Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே

Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே

வாலிப நாளில் உன் தேவனை-Vaaliba Naalil Un Devanai

Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்

Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே

கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil

உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha

Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்

Enna Azhagu Un Arul Azhagu – என்ன அழகு உன் அருள் அழகு

Idaividamal Aarathikkum Un Devan – இடைவிடாமல் ஆராதிக்கும் உன் தேவன் தப்புவிப்பார்

என் தேவனே உன் அடியேன் நான்- En Devane Un Adiyean Naan

Jingle Bells

They Say He’s Wonderful. They say He’s wonderful

On Sunday I am happy, on Monday full of joy

என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae

Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்

Kunappadu Paavi

Goodness of God

Puumikkoru Punitham Vanthathippoe!

En Munne Meipper Pogirar

Appa Thayala Gunanandha

Karthar En Munbaaga

Poomikkoru Punitham

Uththamamaay Munsella

Boomikkoru Punitham Vandhathippo

Posanandhanu Mundo thirurap

Eppothum en munne

Ovvoru Pakirvum Punitha Viyalanam

Suntharap Parama Thaeva Mainthan

Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa

In Christ Alone My hope Is Found

Sunday Monday Tuesday Wednesday

பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham

Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்

Sundara Ratchagane – சுந்தர இரட்சகனே

Athimaram Thulirvidamal Punalum

Pinmari munmari ootrume

Sundara parama deva

Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம

Kudu Kudunu Kudu Kudunu – குடு குடுனு குடு குடுனு

Ya Ya Ya Ya Yayi Yayi Ya – யா யா யா யா யாயி யாயி யா

Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்

பாலிலும் வெண்மை – Pallilum Venmai

5. தானான தந்தனான

நீர் என் பக்கமிருந்தால்

வெற்றி உண்டு எனக்கு (2)

சந்தோஷம் எனிக்குண்டு காரணமுண்டு

Oh! precious is the flow

இதய கதவைத் திறந்தேனே

வா வா வா வா தம்பி

இயேசுவின் செய்தியை கேட்கும் சிறுவர் நாம்

கேரீத் அற்றங்கரையில்

துடுத்திடு (3) உன்னை

வேதம் வாசித்து ஜெபித்திடு ஜெபித்திடு ஜெபித்திடு

சின்ன முழங்கால் முடக்கி

இயேசுவின் வீரம் நாம் பிசாசை ஜெயிப்போம்

அவர் அற்புதர் என்றனரே (2)

சேனைகளின் கர்த்தர் நம்முடன் இருக்கிறார்

அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்

ஜெய போலோ

இயேசு என் நேசர்

இயேசுவை நம்பு சோராதே

ஜெயம் எனக்குண்டு

சிலுவையில் இயேசு சிந்தின இரத்தத்தால்

நான் ஆடிப்பாடி மகிழ்வேன்

இயேசு (2) அவர் நாமம் இயேசு

பாவியை மீட்க

கிருபையாலே இரட்சித்திரே

கல்வாரி மலைமட்டும் சென்றார் இயேசு

கிறிஸ்துமஸ் இன்னோசைகள்

ஜீவனுள்ள தேவனின் ஆவியே வாரும்

வழி அறிவார் கர்த்தர் காடெனும்

ஆம் ஆம் தேவ சுதனே

மாட்சிமிகு மோட்ச நகர்

5. புதுசு எல்லாம் புதுசு

2. வாங்க, வாங்க, தம்பிமாரே வாங்க

இயேசுவைப் போற்றுவோம் இயேசுவுக்காகப் பாடுவோம்

Ponnana Yesuvai Punniya Nal

Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa

Song On through sunny drops

Paar Munnanai Ondril Thottil

Suya athikara sundara kumara

Eppothum En Munne Ummaithaan

Sunabu Adicha Kalarai

En Munnae Maeyppar Pokiraar

Kaalam Kadanthidum Munnar

Punniyar ivar yaro

Give me oil in my lamp keep me burning

O be careful little eyes what you see

Building up the Temple

Come and go with me to my father’s house to my father’s house

Super Man Yaru – சூப்பர் மேனு யாரு

அழமே விசாலமே

காற்றடித்தாலும், புயல் வீசினாலும் கர்த்தரை நான் பாடுவேன்

பாவக் கடலதில் முழ்கப் போனேன்

நேசர் தேடி வந்தார்

சகேயுவே நீ இறங்கிவா

மெய்யாம் ஜீவ நதி

வானின் கீழ் உள்ள யாவும் ஆழியும்

A என்ற கழுதைக்கு அப்சலோம் சவாரி

அற்புதங்கள் செய்பவர் நம் இயேசு

பொன் வெள்ளியும் இல்லை

கள்ள சாத்தான் என்னிடம் வந்து ஆசைக் காட்டிடுவான்

இந்த பாக்கியம் தந்த இயேசுவுக்கு

இயேசுவின் மந்தையில் நாம் அனைவரும்

என் உள்ளத்தில் (2)

கொண்டாடுவோம் (2)

பூம் (3) என்று எக்காலம் ஊதுவோம்

அல்லேலு (3) அல்லேலுயா

கொத்துவோம், கொத்துவோம்

தும்பி கோயித்து

ஜெயம் ஜெயம் அல்லேலுயா

புஷ் என்று எழும்பிடும்

தேவனிடத்தில் அன்புகூர்

அவர் அற்புதர் கர்த்தரவர்

ஆடுகள் மொத்தம் நூறு

இயேசு மகாராஜன் வானமீதில் வருவார்

இரத்தம் ஜெயம் இயேசு இரத்தம் ஜெயம்

ஆ – ன – ந் – த – ம்

நானுடன் இரத்தபட்டர்

என் பாவத்தினாலல்லவோ

பாடுவேன் நான் இக்கீதத்தை

கல்லறை திறந்திட கர்த்தர் எழுந்தார்

காட்டு புஷ்பங்களைப் பாருங்கள்

He sought me

4. நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா

13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து

11. கனிதரும் வாழ்வே புதுவாழ்வு

6. எங்கள் குடும்பம் நல்ல குடும்பம்

நான் கிறிஸ்துவுக்குள் இருந்தால்

கர்த்தர் உண்மையுள்ளவர்

Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே

Eppothum Enn Munne

Suya Athikaaraa Suntharakkumaraa

Paar Munnanaiyil Thaevakumaaran

Kaalam Katanthitum Munnar

Gunapadu Paavi Deva

Boomikkoru Punitham Vanthathippo

புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai

Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum

Firm Foundation (He Won’t) – Cody Carnes

Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae

Punniyar Ivar Yaro Vilunthu Jebikkum

Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova

Boomikoru Punitham – பூமிக்கொரு புனிதம் வந்ததிப்போ

Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!

HE’S A MIRACLE WORKING GOD

Rejoice evermore, for this is the will of God

He’s able

I want everybody to be happy

Meet me the Lord

Sweet dimming christmas bells

Looking unto Jesus us the day go by

Everybody ought to love Jesus

Praise the Lord

Naalam Naalam Punitha Naalam

Yesu Raajaa Munnae Selkiraar

Yes Raaja Munnae Selhirar

Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே

yesu raja munne selgirar

Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?

Avar Anbin Devane – அவர் அன்பின் தேவனே

Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்

Yovan 3 : 16 – யோவான் 3 : 16

விசுவாசக் கப்பல் புறப்படட்டும் துரிதமாய்

இயேசு பாலகரின் நேசர்

ஆட்டுக் குட்டி ஒண்ணு ஓடுது

முன்னே செல்வோம் நாமெல்லோரும்

சிறு சிட்டு கிழே விழுந்தால்

We give all the glory to Jesus

அஸ்திபாரம் இயேசு

இரத்தாம்பர சிவப்பாம் பாவங்களை

பிசாசே ஓடிப்போ (2)

சின்ன இருதயத்தை தம்பி சுத்தப்படுத்திடு

அவர் வாசல்களில் துடியொடு வருவேன்

யுத்த வர்க்கம் அணிந்து

என் இதய கதவை சத்துரு சாத்தான் தட்டி

விடியற்காலமோ நடுப்பகலோ

இயேசு நல்லவர்

ஜெய் ஜெய் ஜெய் இயேசு ராஜா

எச்சரிப்பின் தேவ சத்தத்தை

மீப்பரைப் போல் ஆறுதல் சொல்வார் இல்லை

இரட்சகரைக் கண்டானந்தம் அடைகிறேன்

உன் ஆனந்தம் நீ அறிந்தால் கைதட்டு

போற்றுவோம் புகழ்வோம்

இயேசு மீட்கிறார்

அல்லேலுயா எனக்கென்ன சந்தோஷம்

இயேசு வருவார் திரும்ப வருவார்

சந்திக்க ராஜா ஆரஹோறை

சின்ன சின்ன விஷயம்

கல்லறை விட்டெழுந்தார்

எனக்காக யாவற்றையும் செய்பவரே

1. என் இதய கதவினில் ஓர் சத்தம்

3. காய் கறி கடையில கத்திரிக்காய் வாங்கலாம்

2. ஓ என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே

14. நற்சாட்சி நானே ஏன் தேவனுக்கு

8. ஜெபமே ஜெபமே என் ஜெயம்

நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா?

சாத்தான் புறப்பட்டு போ போ

நான் மகிழ்வேன் நான் பாடுவேன்

கர்த்தர் என் வெளிச்சம் ஜீவனின் பெலனும்

Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi

Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது

எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae

Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum

முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham

Chinna Chinna Chitu Kuruvi – சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி நாங்கள் தானே

Thuli Thuli Odugira – துள்ளி துள்ளி ஓடுகிற

Dekiri Dappa Dekiri Dappa – டிங்கிரி டப்பா டிங்கிரி டப்பா

12. நற்பணி செய்திட வேண்டும்

நன்றி சொல்வேன் இயேசுவே

சின்ன சின்ன ஜீவ வண்டி

தந்தனத்தோடும் (2) தாளம் தட்டுவோம்

உங்கள் பாவம் சிவப்பு ஆனாலும்

மகிமை யாவும் அவருக்கே

ஓ! என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே

சின்ன சாமுவேல் ஜெபம் செய்தானே

சின்ன தம்பி தங்காய்

பூலோகமெங்கும் தேவன் அசைவாடுகின்றார்

என் உள்ளம் தேவன்பால்

சாத்தான் காட்டும் பாதையில் நான் செல்லவே மாட்டேன்

எழுப்புதல் அனுப்பும் (2)

மீட்பர் இயேசு அற்புதர் இயேசு

அன்பினால் படைத்தேன்

முத்துக்கள் எத்தனை உந்தன் கிரீடத்திற்கு

அற்புத ஜீவியம் ஆஹா அற்புதம்

சந்தோஷமே மிக சந்தோஷமே

ஆரம்பக் கால ஆவி

ஜெயம் சொல்லு (2)

நீங்கிற்றே

பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்

இயேசு என் மீட்பர்

இயேசு எனக்கு ராஜனாம்

மீட்பர் சிந்தை தாரும்

கர்த்தர் செய்த நன்மை யாவையும்

என் இயேசு இன்ப இயேசு

சின்ன பிள்ளைகள் நாங்கள்

கர்த்தர் எந்தன் மேய்ப்பர்

வல்லவர் வல்லவர் கர்த்தர் மகா வல்லவர்

இரட்சகரை நீ கேட்டால்

இயேசு ராஜா வாராரே

இயேசு நாதரண்டை வந்தேன்

இன்றைய நாள்

பாலன் ஜெனனமான பெத்லெகேம் என்னும் ஊரிலே

முற்றுமாய் இரட்சிக்கின்றார்

அவர் பிள்ளத்தாக்கின் லீலி

15. சின்ன தம்பி, சின்ன தங்காய்

10. எனக்கொரு நண்பர் உண்டு

9. இயேசுவே எனது நம்பிக்கை

7. இயேசு என் உள்ளத்தில் வந்தார்

போர்க் களத்தின் முன்னணியில்

ஹட்கேயா ஹட்கேயா ஹட்கேயா

மேரே தில் தடம் ரகாஹே

What a mighty God we have

Deep and Wide

Who so ever will to the Lord may come

He is Lord He is Lord

Thank you, Thank you Jesus

251. King of kings and Lord of lords

Read your Bible Pray everyday

King of kings and Lord of lords

Jesus loves me! This I know

Stand by me

He’s in my heart

Jesus saves me now

This is the day

1,2,3 the Lord set me free

He poured in the Oil and the Wine

He’s the Lily of the Valley, the Bright and Morning Star

Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்

Dam Dam Dam Damaku – டம் டம் டம் டமக்கு

Thapu Pannamatom – தப்பு பண்ண மாட்டோம்

வெற்றி கீதம் பாடும்

இயேசு என்றும் நல்லவர்

உம்மையே நம்பிடுவேன்

தெய்வத்தின் பைதலே பேடிக் கண்டாம்

வானத்திலிருந்து இயேசு உதித்தாரே

இயேசுவை உன் உள்ளத்திலே ஏற்றுக்கொண்ட தம்பி

படைத்தவர் யார் நட்சத்திரங்களை

பெரிய மாற்றம் என் உள்ளத்தில்

ஒரே ஒரு வாசல்

நான் ஒரு சின்ன குழந்தை

பரலோகம் இன்பமான நாடு

தங்கப் பட்டணம் மோட்சம் என் விடு

சிக்கு, புக்கு (2)

நான் துதித்து போற்றி ஆராதிப்பேன்

கர்த்தர் ஆவி என்னில் அசைவாடிட

எனக்கு ஓர் வெண்ணங்கி

கஷ்ட துன்பங்களில் இஷ்டமுடன் ஜெபி

நான் துள்ளி, குதித்து ஓடி ஆடி பாடி மகிழ்வேன் (4)

ஒயாக் கீதம் உண்டு

கொக்கரக்கோ (2)

சின்னஞ்சிறு உள்ளமே நீ

மகிழ்ச்சியாய் உள்ளேன்

இயேசு மொழிந்தார் ஜீவ அப்பம்

சிலுவை வீரரே நாம் செல்லுவோம்

புத்தர், காந்தி, நேரு, கென்னடி

என் இயேசு இன்ப இயேசு

தேவ பெலன்

இன்ப நாளதிலும் துன்ப பாதையிலும்

அல்லேலுயா அல்லேலுயா அல்லேலுயா இரட்சகருக்கு

சின்ன கண்கள் பத்திரம் பத்திரம்

என்னோடிரும்

என்னுல்லத்தில் இன்ப கீதமே

இயேசு நல்ல சிநேகிதர்

அவர் பிறந்தது பெத்லேகம் நகர் என்பர்

சொர்க்கம் திறந்திடுமே

கட்டுண்டேன்

வெற்றிக் காண்போமே

கர்த்தரின் இயேசுவையே நோக்கியே ஜீவிப்போம்

முந்திக்கொள் ஓ ! முந்திக்கொள்

இயேசுவே ஆண்டவர் மரணத்தினின்று உயர்த்தெழுந்தார்

தேடி இயேசு என்னை

நேசிப்போம் யாவரும் இயேசுவை

I am coming Lord

6. டியான் டியான் டிக்கிரி டியான் டோய்

16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது

இயேசு அழைத்தாரே சேவை செய்ய சீஷர்

போற்றுவோம் புகழ்வோம்

ஆராய்ந்து முடியாத பெரிய காரியங்களையும்

ராஜாதி இராஜா

கவலைப்படாதே கண்ணீர் விடாதே

ஆஜ் அவர்கல் ஔரப்தக் ஈசுஏக்சாஹை

ஹிஸ்னே பர்னாயா தாராங்கோ

Yesu Raja Munne Selgirar

Potrum Potrum Punniya Naadarai

Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்

கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai

Appa Thayaala Gunaanantha – அப்பா தயாள குணாநந்த

Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ

Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku

Long Long Ago Youth – Sunday Class

ஆண்டவர் புனித நகரத்தில் – Aandavar Punitha Nagarathil

Sundhara Paraparane – சுந்தர பராபரனே பரி சுத்தன்

Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ

Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ

Have you got the sunshine (Rhymns)

It’s bubbling, it’s bubbling, it’s bubbling in my soul.

Rolled away, rolled away, rolled away

I am tide up, bound up

We are not going under we are going over

Jesus the king will be coming

Walking with Jesus

I want to CLAP, CLAP, CLAP

His yoke is easy

Count your blessings name them

Glory Glory Hallelujah

Spirit if the Living God

My Lord Knows the way

Roll, roll your burden away

I am happy, I am singing

Smile, Smile Jesus loves you

Heaven came down and glory filled my soul

If the spirit of the Lord is in my Soul

All over the world the Spirit is moving

Move on brothers, Move on Sisters

Into my heart

Joy, Joy, Joy

Trust in the Lord and don’t despair

Everybody ought to know

By the blood of my saviour

Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae

Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar

Karthar Thame Nam Munne Povaar

உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana

Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4

பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam

Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்

En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்

Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum

Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை

Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum

Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae

Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum

Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது

Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar

Nee Vunte Naaku Chaalu Yesayya(telugu Song)

முன்னே செல்லுவோம் நாமெல்லாரும் – Munne Selluvom Namellarum

Sunabu Adicha Kalarai – சுண்ணாம்பு அடிச்ச கல்லறை

Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே

Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்

Ore Viral Nuniyil Thottaal – ஓர் விரல் நுனியில் தொட்டால்

Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்

Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே

Yesuvodu Munneruvom – Nerukka Nerukka Nasungi Poga

தலை குனிந்த இடத்தினிலே – Thalai Kunintha Idathinilae

Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே

Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்

Matti Nundi Vachina – మట్టి నుండి వచ్చిన ఈ శరీరము

Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ

சிலுவையோர் புனிதச் சின்னம்-Siluvai Oor Punidha Chinnam

Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே

Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்

Shoonya Se Leke Tune – शून्य से लेके तूने मुझे

திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga

என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum

Suvishesam Sonnathaan Unakku Punniyam – சுவிசேஷம் சொன்னா தான்

Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை

Pakalon Kathirpolumae

காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu

Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே

Sathuru Vizhundhaanae

Suya Athikaaraa Sundara Kumaara- சுய அதிகாரா சுந்தரக் குமாரா

Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை

Blessed be the name of the Lord in Tamil

ஆ சுந்தர வீடே என் சோபித வீடே – Aah Sundara Veedae En Sobidha Veedae

Kannukulae Kaneer

அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae

Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen

Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

En Thedal Nee En Deivame

Thaayinum melaay enmel

Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்

லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum

Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics

Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை

கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae

Padaithathellaam Thara Vandhom

Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே

அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae

Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே

Athiyil vaarthaiyaaka iruntha

Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள

Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Yakob Ennum Siru Poochiye

Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video

En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்

Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua

Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana

Aliyah Levi 4

Kirubai Enthan Vaanjai

Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய

Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa

Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics

Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே

Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற

Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே

En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு

Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்

Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல

Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே

Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின

Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்

En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ

Ethai Kurithum Kalakam Illappa

Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்

என்ன அழகா ரொம்ப Sweeta

வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu

நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai

Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்

Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை

ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar

Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்

Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே

Devanea neer dhooramaai,

Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua

Um Unnmai Perithae

Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே

Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி

Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே

Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு

Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே

Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்

Ennai belapaduthum yesuvaalae

எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram

Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai

Maganeunn Nenjenallu Tharayo

Isravelin thuthigalil

Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்

Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்

Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்

Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான

Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum

Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்

Bless the Lord oh my soul

Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe

Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்

Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே

Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu

Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே

Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே

Kartharukku Anji Nadapor

Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்

Yen Intha Paduthan

Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்

Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே

Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே

Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை

En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே

Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்

Maranam Varuthu – மரணம் வருது

Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae

Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya

Karunagara Deva Irangi

Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து

Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு