இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்
உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்
Aalugai Endrum Ummidamthaan – ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்
கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae
Yaaridam Solven Yaaridam Solven
உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa
Ummodu Uravaadum Naeram – உம்மோடு உறவாடும் நேரம்
பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு -Paavam Ennai Thodanthalum Yesu
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
இயேசுவே உம் பாதத்தில் – Yesuvae Um Paathathil
Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்
உம்மிடத்தில் என் ஆத்துமாவை- Ummidathil En Aathumaavai
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
Tharagamae Pasithakathudan Ummidam
நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane
Aadhaaram Neerthaanaiyya ஆதாரம் நீர்தானையா
Pesamal Irruka Mudiyuma – பேசாமல் இருக்க முடியுமா
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
ஷாலோமின் லேக்கின்- Shalomin Laehkkin
உள்ளத்தின் மகிழ்ச்சி நீர்தானையா – Ullathin Magilchi Neerthanaiya
யோசனையில் பெரியவர் என்றுமே – Yosanaiyil Periyavar
En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் – Nadanamadi Sthotharipaen
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva
Nadanamadi Sthotharipaen Naadha
Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai
Yaridam Selvom Iraiva – யாரிடம் செல்வோம் இறைவா
Alinthu Pokindra – அழிந்து போகின்ற
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum
Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
Thooya Sthalathil Ummai – தூய ஸ்தலத்தில் உம்மையே
Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே
En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா- Yaaridam Selvom Iraiva
Aatharam Neer Thaan Aiya – ஆதாரம் நீர்தானையா
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
En Idhayathayae – என் இதயத்தையே உம்
Anbirkaai Yeanginen – அன்பிற்காய் ஏங்கினேன்
Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
Naan Paavithaan – Aanaalum Neer
Vegu Pearkaluku Inbamaana – வெகு பேர்களுக் கின்பமான
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்
En Yesu Naayaga – என் இயேசு நாயகா
உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila
Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
அடைக்கலம் அடைக்கலம் இயேசுவே -Adaikalam Adaikalam Yesuve
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae
Paramandalathil Ulla Magimai – பரமண்டலத்திலுள்ள மகிமை
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
Narkani Thaetitum Nallaantavaa
களிகூரும் உள்ளம் தாருமே – Kalikoorum Ullam Thaarumae
Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae
வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu
பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer
Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Aa Yesuvae Naan Boomiyil – ஆ இயேசுவே நான் பூமியில்
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை
அக்கினி அக்கினி அக்கினியே – Akkini Akkini Akkiniyae
மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey
Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey
என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு – Ennai Aatkonda Yesu
Yesu Iratchagarin Pirandha Naal
பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean
Yen Nallavarin Anbu – என் நல்லவரின் அன்பு
Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க
Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Unnathamaana Maa Raajavaana – உன்னதமான மா இராஜாவான
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்
துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு – Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Aan Pennaaiyum Sirustithu – ஆண் பெண்ணையும் சிருஷ்டித்து
தேவனே என் ஜீவனே – Devanae En Jeevanae
Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae
Thuthithiduven muzhu idayathodu
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை
Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை
Ellaigal Virivaagum – எல்லைகள் விரிவாகும்
En Aandava Ipporil – என் ஆண்டவா இப்போரில்
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve
Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி
ஒளியாம் இறையே வாராய் எளியோர் -Ozhiyaam Iraiyae Vaarai
Un Vaasal Thira – உன் வாசல் திற
Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்
நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa
Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
En Aavi Aanmaa Degamum – என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
Vazhimael Vizhi Vaiththu Noekki Ninraen
இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
தாகமானீரோ இயேசு தற்பரா – Thaagamaneero Yesu Tharpara
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து
கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal
Yen Yesuve Ummai Naan Nesikkiren
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
ஆ சுந்தர வீடே என் சோபித வீடே – Aah Sundara Veedae En Sobidha Veedae
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
Yesuvai Pol Allagullor – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே
Aayiramai Perugavendum – ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும்
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை
Magilchi Pandikai – மகிழ்ச்சி பண்டிகை
Parisuthamulla Maa Pithavae – பரிசுத்தமுள்ள மா பிதாவே
Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa
En Jeevan Ummilae ( My Life It’s In You Lord)
Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்
Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்
நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே
Analaavi ThinanthaeாRum Enaiyaalavaenndum
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil
Meiyaana Thiratchaichedi – மெய்யான திராட்சைசெடி
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
Thuthithiduven Mulu Iruthayathodu
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே
Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
Yesuvae Unthan Roobamae – இயேசுவே உந்தன் ரூபமே
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே
Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே
Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்
Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
கர்த்தாவே என் பெலனே -Karthavae En Balanae
En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
போதும் நீங்க போதும் – Podhum Neenga Podhum
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Tham Raththathathathil Thoyntha
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu