புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal
Saruva Valimai Kirubaikal – சருவ வலிமை கிருபைகள்
கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
உம் கிருபைக்காகவே கெஞ்சி – Um Kirubaikkaagavae Kenji
Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு
Paavikku Nesararae – பாவிக்கு நேசராரே
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga
Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
அலைகளில் ஒளிசிதறி – Alaihallil Ollisithari
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
Niraivaana Prasannamum நிறைவான பிரசன்னமும்
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
Jeevane Nithiya Jeevane – ஜீவனே நித்திய ஜீவனே
Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ
Kirubasanapathiyea um kirubaikal
Piranthar Piranthar Piranthar Paarinai
Kadalin Alathile – கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
Oruvaralae Um Oruvar – ஒருவராலேயே உம் ஒருவர்
Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்
Veenaiye Olithidu Vinnavar Piranthar
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
Veennaiyae Oliththidu Vinnnavar Piranthaar
Veenaiye Olitthidu Vinnavar Piranthar
தேவனைத் துதியுங்கள் நம் தேவனை- Devanai Thuthiyungal Nam
பகலிலும் பிரகாசந்தானே – Pakalilum Pirakasanthanae
Piranthaar Piranthaar Piranthaar
Piranthaar Piranthaar Piranthaar
En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
பரம சேனை கொண்டாடினார் – Parama Seanai Kondadinaar
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
எந்தன் உயிரே உம்மை – Yenthan Uyirea Ummai
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
உம்மைத்துதிக்கிறேன் -Ummai Thuthikkiren
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean
கர்த்தர் நல்லவர் அவர் -Karthar Nallavar Avar
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
Paar Pottrum Yesuvaiyea – பார்போற்றும் இயேசுவையே
Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்
அப்பா உந்தன் தயவு என்னை -Appa Undhan Thayavu
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
பாத்திரர் பாத்திரர்-Pathirar Pathirar
Suthan Piranthar – சுதன் பிறந்தார்
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
Avar Nammel Vaitha Kirubai – அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே
Karthar en meipparaai irukirar
kai thatti paadi magilnthiruppom
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
Unnatha Devanukae Magimai- உன்னத தேவனுக்கே மகிமை
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
Naadungal Naadungal Naadungalae – நாடுங்கள் நாடுங்கள் நாடுங்களே
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி
என் உயிரே ஆண்டவரை – En Uyirae Andavarai
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom
Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Aananthamaaka Anparaip Paatuvaen
அப்பா பேய்கள் ஓடிப்போகுது – Appa Peigal Odipoguthu
Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர
Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem
நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் இந்த – Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha
Alangaara Vaasalaalae Piravaesikka
Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்
Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்
Yaakkopennum Sitru Poochchiyae
Alangara Vaasalaalae Aarathikavanthom Anbukooravanthom
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
Devathi Devan Manuvaanarae – தேவாதி தேவன் மனுவானாரே
En Uyirae Andavarai – என் உயிரே
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
Ennavale jeevan viduththiro swamy
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
அல்லேலூயா – இயேசுவையே நேசி அவரையே ஆசி
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்
வானங்களும் வானாதி வானங்களும் – Vaangakalum Vaanathi
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum
Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam
இரவிலும் பகலிலும் நீரே – Eravilum Pahalilum Neeray
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.