Total songs with the word சங் : 360

Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது

Muguntha Aanantham

Nallavar Neer Thane

Agila Ullagam Nambum

En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்

Rajavagiya Yen Devane

Yakobin Devan Thunaiyaar

ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship

Keethankal Paatiyae Poerrituvoem

Kanthai Thunnikalil Thavalnthidum Paalan

Kanthai Thunigalil Thavalthidum Baalan

Kanthai Thunikalil Thavazhnthitum Palan

நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai

Aalugai Endrum Ummidamthaan – ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்

Intha Kallin Mel

சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen

சங்கீதமே பாடுங்களே-Sangeethame Paadungale

Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்

Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே

Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்

Kembeeramakavae Sangeetham Paaduvom – கெம்பீரமாகவே சங்கீதம் பாடுவோம்

Yeshua – येशुआ | New Hindi | Benny Joshua

Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்

Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்

Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir

Sarveshwara Um Sannithiyil – சர்வேஸ்வரா உம் சந்நிதியில் நான்

Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்

Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்

சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai

உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai

Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே

Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்

Santhosam Santhosam – சந்தோஷம் சந்தோஷம்

சந்தோஷமே மிக சந்தோஷமே

Enge Oduven – எங்கே ஓடுவேன் எங்கே ஓடுவேன்

சந்தோஷம் சந்தோஷம் – Santhosam Santhosam

Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu

Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்

சர்வாதிகாரி சர்வ வல்ல தேவனாம்- Sarvathikaari Sarva Valla Devanaam

மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam

Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா

Santhosam Hey Hey Santhosam – சந்தோஷம் ஹே ஹே சந்தோஷம்

Mangalam Satha Jeya Mangalam – மங்களம் சதா ஜெய மங்களம் வேதா

எச்சரிப்பின் தேவ சத்தத்தை

அல்லேலுயா எனக்கென்ன சந்தோஷம்

சந்திக்க ராஜா ஆரஹோறை

சந்தோஷம் எனிக்குண்டு காரணமுண்டு

எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin

Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்

Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே

Singasanathil Veetrirukkum – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்

குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae

Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு

செங்கடலோ யோர்தானோ – Senkadalo Yorthaano

Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு

Sarva Vallavarae – சர்வ வல்லவரே

Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்

Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்

Unga Mahimai -உங்க மகிமை

Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே

Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே

Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள்

தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum

Sarvathaiyum Anbaai – சர்வத்தையும் அன்பாய்

Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்

Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே

எங்கே ஓடுவேன்- Yengae Oduvaen

Santhosha Vinnnnoliyae – சந்தோஷ விண்ணொளியே

Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே

Santhosama Irunga – சந்தோஷமாயிருங்க எப்பொழுதும்

Yeanguthae Ennakanthaan – ஏங்குதே என்னகந்தான்

Santhosamai Irunga – சந்தோஷமாயிருங்கள் எப்பொழுதும்

Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்

சின்ன தம்பி தங்காய்

என் சஞ்சலத்தை – En Sanjalathai

Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து

உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae

தங்கப் பட்டணம் மோட்சம் என் விடு

Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே

1. என் இதய கதவினில் ஓர் சத்தம்

ஆவியானவரே எங்கள் ஆற்றல் – Aaviyanavare Engal

இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua

Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க

Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்

Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi

Singasanathil Veetrippavarae – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே

Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே

Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி

சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்- Singasanathil Veettrikkum

Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை

Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்

Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா

உங்கள் பாவம் சிவப்பு ஆனாலும்

15. சின்ன தம்பி, சின்ன தங்காய்

சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom

Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே

உன்னதமானவர் சன்னிதி – Unnathamanavar Sannithi

நம்பிக்கையே நங்கூரமே – Nambikaiyae Nanguramae

Anbirkaai Yeanginen – அன்பிற்காய் ஏங்கினேன்

சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum

Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்

Sarva Vallavar – சர்வ வல்லவர்

6. எங்கள் குடும்பம் நல்ல குடும்பம்

மங்களம் பெருகட்டுமே -Mangalam Perugattume

எங்களோடு இருந்து -Engalodu Irunthu

யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye

எங்கள் ஆராதனையில்-Engal Aarathanayil

எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam

Mangala Shobanam – மங்கள சோபனம்

எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal

Singaara Paalanae – சிங்கார பாலனே

Unga Kooda – உங்க கூட

Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்

Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்

உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala

சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae

Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்

எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan

Aa Yesuvae Neer Engalai -ஆ இயேசுவே நீர் எங்களை

Arumarunthoru Sarguru Marunthu – அருமருந்தொரு சற்குரு மருந்து

Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்

Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக

சந்தோஷம் வேண்டுமா வாங்கோ – Santhosam Venduma Vaango

Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே

Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை

Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்

Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

உங்க முகத்த பார்க்கணும்-Unga Mugatha Parkkanum

அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil

பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu

இயேசப்பா உங்க கிருபையாலே – Yesappa Unga Kirubayalae

இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum

எங்கள் அன்பின் ஆவியானவரே – Engal Anbin Aaviyanavare

Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்

ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu

எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium

ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum

Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே

Sathiya Suvishedam Ethisaiyilum – சத்தியச் சுவிசேடம் எத்திசையிலும்

Kartharin Satham Vallamaiullathu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது

Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா

Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல

Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்

Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே

Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்

Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்

Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு

என் இதய கதவை சத்துரு சாத்தான் தட்டி

கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael

உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா – Unga Vasanam Manamakilchchiyaa

உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil

துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal

Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்

Mangalam Jeya Mangalam -மங்களம் ஜெயமங்களம் மகத்துவற்கு

Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து

Engal Ratchaniya Moorthi – எங்கள் இரட்சணிய மூர்த்தி

Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்

காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam

தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean

உங்க கிருபை போதுமே | Unga Kirubai Pothume

ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum

Meiyello Engal Seanai – மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை

சகோதரர்கள் ஒருமித்துச் சஞ்சரிப்பது- Sakotharkar Orumithu Sanjarippathu

Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்

Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்

Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை

Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்

Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்

Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்

சந்தோஷமான பொன் நாள் – Santhosamana Pon Naal

அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana

இருப்பீராயத்தம் இயேசுவைச் சந்திக்க – Irupeerayutham Yesuvai Santhika

இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge

Elshadai Sarva Vallavare- எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே

Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்

Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு

Manuvelanae Engal Mahiba – மனுவேலனே எங்கள் மகிபா

Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்

Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்

Unga Vasanam – உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா

Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்

Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க

உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai

எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam

Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை

Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க

Engal Devan Vallavare – எங்கள் தேவன்

சர்வ லோகத்தின் அதிபதியே-Sarvalogathin Athibathi

Ivvanthi Neraththil – இவ்வந்தி நேரத்தில் எங்கே

Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum மங்களம் செழிக்க கிருபை

Yesappa Unga Madiyila- இயேசப்பா உங்க மடியில நான்

Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே

Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்

Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது

என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser

Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்

சர்வ வல்லவராம் என் இயேசு – Sarva Vallavaram En Yesu

பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்- Paralogathil Irukinra Engal Pithave

Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்

Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை

Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே

சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram

வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal

Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி

கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida

Ratchipin Aanantha Santhosangkaana – இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா

Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen – உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்

அவர் சமுகம் என் சந்தோஷமே – Avar Samugam En Santhosamae

Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்

Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்

Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே

Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே

Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

Yudha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம்

மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham

Athi Mangkala Karanane – அதி மங்கல காரணனே

சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar

லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka

Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்

Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா

Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்

Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு

Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு

Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam

எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean

நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae Illatha Sarvesa

Unga Prasannathal Nirappumaiya – உங்க பிரசன்னத்தால் நிரப்புமையா

Vellai Angikal Tharitha – வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த

Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்

Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே

Thozhugiroam Engal Pidhaavae தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan

நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey

Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே

தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே-Thozhugiroam Engal Pidhaavae

மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom

Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்

Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்

உங்க கிருபை இல்லன்னா- Unga Kirubai Illana

வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va

ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka

உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna

எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare

Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்

Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே

Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு

Theadinean Engum Theadinean – தேடினேன் எங்கும் தேடினேன்

Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்

Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே

நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum

உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்

உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா – Unga Kirubai Pothum Yesappa

நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir

வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum

பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae

Valla Aaviyae Swamy Engal -வல்ல ஆவியே சுவாமி எங்கள்

Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்

Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே

Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து

Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்

எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae

Appa Unga Anbu Periyathu – அப்பா உங்க அன்பு பெரியது

எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &

இயேசு வந்த வீட்டில் சந்தோஷமே – Yesu Vantha Veetil Santhosame

Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்

உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa

உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa

Saranam Saranm Aanantha Satchithanantha – சரணம் சரணம் அனந்தா சச்சிதானந்தா

நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum

நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam

Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே

Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்

இன்ப நாளதிலும் துன்ப பாதையிலும்

ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்- O Manithanae Nee Engae Pogintraai

Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ

Ungal Meethu Kangal – உங்கள் மீது கண்கள் வைத்து

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே

Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே

சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum

சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar

Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட

Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்

வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal

இன்னும் இன்னும் உங்க கிருபை – Innum Unga Kiruba

உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya

Perugu Perugu Seeyonae – பெருகு பெருகு சீயோனே சன்மார்க்கத்தில்

என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro

Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா

இந்த கிறிஸ்மஸ் வந்தாலே சந்தோசம் தான் -Intha Christmas Vanthalea Santosham

Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love

Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்

Kanam Kanam Paraparan – கனம் கனம் பராபரன்

Unga Kiruba Pothum Yesappa – உங்க கிருபை போதும் யேசப்பா

Parama Pita Than Sarvalogathai – பரம பிதா தன் சர்வலோகத்தை

Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்

ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva

தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum

சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya

Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்

Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்

எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas

Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு

Jingle Bells Saththam Keatkuthae – ஜிங்கிள் பெல்ஸ் ஜிங்கிள் பெல் சத்தம் கேட்குதே

Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா

Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்

Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்

அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye

Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile

Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்

உங்க கிருப மட்டும் இல்லேன்னு-Unga Kiruba Mattum Illenu

இந்தக் கடைசி நாளில் சந்தோஷம் – Intha Kadaisi Naalil Santhosam

உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen

Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்

Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்

Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே

இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum

Thuuya Thuuya Sarva Valla – தூய தூய தூயா சர்வ வல்ல நாதா

Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே

Engu Pogireer En Yesuve Neer எங்கு போகிறீர் என் இயேசுவே நீர்

ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum

திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu

Thooya Thooya Thooyarae Sarva – தூய தூய தூயரே சர்வ வல்ல தேவா

சர்வ வல்ல நாமம் இயேசுவின் நாமம் – Sarva Valla Naamam Yesuvin Naamam

Poologa Vazhuv Mudinthu – பூலோக வாழ்வு முடிந்து

Deva Suthan Thanthaar – தேவன் சுதன் தந்தார்

Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்

Aathuma Aadhayam

Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே

இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai

Aaththuma Aathaayam Seykuvomae

Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu

கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae

En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே

En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph

Parama Jerusalemae Paralogam

Parama Erusalaemae

Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே

Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe

Parama Yerusalamey Paralogam

Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்

Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்

Devasanapathium Senai – தேவாசனப்பதியும் சேனை

Odivaa Janame Kiristhu

Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா

Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru

Jakanaathaa, Kuruparanaathaa

உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom

Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया