Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
Oru Nimidam Un Aruginil – ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
சின்னஞ்சிறு சுதனே | Chinnanchiru Suthane
இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal
பயணங்கள் முழுவதும் – Payanangal Muzhuvathum
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
Nanbanae En Nanbanae Asinthan Sasithasan
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae
Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae