இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்
Paavaththin Paaraththinaal- பாவத்தின் பாரத்தினால்
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
இயேசு என்னும் நாமத்தில் – Yesu Ennum Naamaththil
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Blessing in the name of the Lord – ஆசீர்வாதம் கர்த்தர் நாமத்தில்
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
Naane Unnai Sugamaakum – நானே உன்னை சுகமாக்கும்
Intha Ulagathaley Enaku Edhuvum – இந்த உலகத்திலே எனக்கு எதுவும்
ஆவலோடே காத்திருக்கிறேன் -Aavalode Kathirukkiren
Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
அபிஷேகம் என் தலைமேலே – Abishaegam En Thalaimeale
Um Pirasanathinal Ennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Ennai azhaithavar unmaiyullavar
Orumanamaai Koodi Osanna Paadi
சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum
Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா
Sugam Tharavendum Yehowa Robba
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்
Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
Sthothiram Yesu Nadha -ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
ஐயா வாங்க அம்மா வாங்க-Ayya Vaanga Amma Vaanga
Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam
Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Kkalaithorum Kartharin Paatham
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Karthaavae Neer Ennai கர்த்தாவே நீர் என்னை
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
இயேசு நாமம் அல்லாமல் -Yesu Naamam Allamal
Arathanai Thuthi Arathanai – ஆராதனை துதி ஆராதனை
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae
Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்
என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
Akkini Entraalae – அக்கினி என்றாலே
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
Unnathathirku Pararkkku Magimai – உன்னதத்திற்குப் பரற்கு மகிமை
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
Sonthamendru Sollikolla Ummaivida
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
அக்கினி ஜுவாலையாக்கும் தேவா – Akkini Juvaalaiyakkum Deva
சர்வாதிகாரி சர்வ வல்ல தேவனாம்- Sarvathikaari Sarva Valla Devanaam
உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
எத்தனை நன்மை எத்தனை – Ethanai Nanmai Ethanai
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Paavathin Baarathinaal Thavithidum
Sthotharipaen Sthotharipaen – ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu
தோத்திரிப்பேன் தோத்திரிப்பேன் இயேசு-Sthotharipean Sthotharipean Yesu
Ummai Pola Intha Ulagile – உம்மைப் போல இந்த
Ethanai Nammaikal – எத்தனை நன்மை
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
Iyaesuraajaa Um Ithayath Thutippai
Yaravar Parean – யாரவர் பாரேன்
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
Avar Thalumbugalaal அவர் தழும்புகளால்
இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai
வாலிப நாளில் உன் தேவனை-Vaaliba Naalil Un Devanai
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
Visuvaasathal Neethiman Pilaippan
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம்
Sontham Endru Solli Kolla Ummai
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
En Nesar Yesuve – என் நேசர் இயேசுவே
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு
Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Visuvaasaththaal Neethimaan Pilaippaan
Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Visuvaasathaal Neethimaan Pilaippaan – விசுவாசத்தால் நீதிமான் பிழைப்பான்
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு
Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்
Silar Rathangalai Kurithu Menmai
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Aaththuma Aathaayam Seykuvomae
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
Anjiden Orupothum – அஞ்சிடேன் ஒருபோதும்
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
நான் ஜெயிக்க பிறந்தவன் – Naan Jeykka Piranthavan
Um naamathaal arputham seithir
பலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல – Belathinaalum Alla Barakiramum Alla
எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
Aananthamaai Naame Aarparippome
Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே
Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்
இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
Yesu Ennoda Padagula – இயேசு என்னோட படகுல
Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Kaala Kaalangal – Paavamillai Ini Saabamillai பாவமில்லை இனி சாபமில்லை
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Kirusthuvin Yutha Veerar Nangal – கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர்
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
Yesuvai Nambinor Maandathillai
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Aadhipitha Kumaran Aavi Thiriyegarku
Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe