Total songs with the word மாலை : 397

மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu

காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan

காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee

Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை

Kalvari Mamalai Oram – கல்வாரி மாமலை ஓரம்

Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்

Aa Kalvaari Malai – ஆ! கல்வாரி மலை

Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே

கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae

கொல்கதா மலை மீதிலே – Kolgatha Malai Meethilae

Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை

Kolgadha Malai Pathaiyil – கொல்கதா மலை பாதையில்

Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே

Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்

En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே

என்னாத்துமாவின் தீபமே – En Aathumavin Deebamae

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

Theduven athikalai nerame

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

Deivaasanamun Nirpeerae – தெய்வாசனமுன் நிற்பீரே

Intha Naalai Naan Samarpippen

Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே

கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai

Aathumame En Ullamae – ஆத்துமமே என் உள்ளமே

Ummaithanae naan

Engum Pugal Yesu

Kalaimaangal Neerodai Thaedum Enthan

Intha Naalai Naan Samarppippaen

Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா

உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu

Thoobam Pol En

இந்தக் கடைசி நாளில் சந்தோஷம் – Intha Kadaisi Naalil Santhosam

Yela Yelo Yela Yelo Yesaiyya – ஏல ஏலோ ஏல ஏலோ இயேசையா

Vinmani Ponmani – விண்மணி பொன்மணி

Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்

Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae

Aayiramaayiram Nanmaikal

Aayiramayiram Nanmaigal

Aayiram aayiram nanmaigal

Engum Pukal Yesu Iraajanukkae

Kalvari Ma Malai – கல்வாரி மா மாலையோரம்

Inthak Kataisi Naatkalil

Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே

வாழ்வு மனித வாழ்வு-Vaalvu Manitha Vaalvu

Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே

Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்

வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae

Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu

Kathai Onnu Solla Poraenga

Theva Thaayin Maatham Ithu

Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thoerramae

Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்

Neer Vendum Yesuvae

Maeka Meethinil Vaekamudan

Thoobam Pol En Jebangal

Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae

Mega Meethinil Vegamudan

Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்

தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal

Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே

Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்

அன்றன்றுள்ள அப்பம் -17/8/2020

Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே

Maamalai Meethinil – மாமலைமீதினில் போதகம்

Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற

Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே

Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே

காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo

Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்

Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே

மாயையான உலகினிலே – Mayaiyana Ulaginilae

Anpin Thaevan Yesu

Malaimaa Nadhiyo – மலைமா நதியோ

Roja Pookkalai Alli Thuvungal – ரோஜா பூக்களை அள்ளி தூவுங்கள்

Ummaiyandri Yaarundu – உம்மையன்றி யாருண்டு

Pilayunda Malayae Pugalidam – பிளவுண்ட மலையே புகலிடம்

Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்

Nee Malaimel – நீ மலைமேல்

இரட்சகரே -Ratchakare

Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை

Kaalayil Naan Ezhuntha – காலையில் நான் எழுந்த

Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்

Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே

மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum

Vaa Paavi Malaithu – வா பாவி மலைத்து

அவர் பிள்ளத்தாக்கின் லீலி

கல்வாரி மலைமட்டும் சென்றார் இயேசு

Malaigal Vilaginalum – மலைகள் விலகினாலும்

மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom

Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே

Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து

மாயையில் மனம் ஓடவையாதே உன்னை – Maayaiyil Manam Udayavaiyathae

Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து

கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar

Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்

Vaanamum Boomiyum Malai வானமும் பூமியும் மலைப்பள்ளத்தாக்கும்

பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda

Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி

மலைமேல் ஏறி – Malaimel Yeri Vanthen

Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்

Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை

ஏசையா பிளவுண்ட மலையே – Yeasaiya Pizhaunda Malayae

Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்

Deva ummai naan nambuven

O Yesu Umathanbu – ஓ! இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது

இந்த வேளை வரவேணும் – Intha Vealai Varavenum

Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்

Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்

Deva Ummai Naan Nambuven

Anbin Mugathai Andru

Anbin mugathai anru

Kadaisikala Abishekham – கடைசிகால அபிஷேகம்

Thuthi Thuthi Iyaesuvai

Anbin Mugathai – அன்பின் முகத்தை

Kaalai thorum karthane

Kolkathaa Kolaimaram

ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean

Kadaisikala Abishekham – கடைசி கால அபிஷேகம்

Kolgatha Kolai Maram – கொல்கதா கொலைமரம்

கொக்கரக்கோ (2)

Ennai Nadathum Yesu

என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha

Thukkam Kontaata Vaarumae

Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்

இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai

Ennai Nadathum Yesu Natha

Deva um samugame

Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்

Aarathanai intha velai

Deva Um Samugame Yenathu

Kalkal Kuuppitum Nee Paesaavittaal

Yesuvodu Munneruvom – Nerukka Nerukka Nasungi Poga

தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum

Aadhavan Uthikkum Mun

Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை

Paadaatha Raakangal Paadum

Ummai parka aasaiye

Deva Um Samugame – தேவா உம் சமூகமே எனது பிரியமே

Hosanna paaduvom

Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa

உம் குருசண்டை இயேசுவே-Um Kurusandai Yesuvae

Manthai Aayar – மந்தை ஆயர் மனம்

Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe

Manthai Aayar Manam Magilave

Aadhavan Uthikkum Mun – ஆதவன் உதிக்கும் முன்

Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்

ஆதவன் உதிக்கும் முன் எழுவீர்- Aadhavan Uthikkum Mun

Kanden Kalvariyin Katchi

En Vazhvin Aadharam

Paadaadha Raagangal Paadum

காற்றாக அசைவாடி -Kaatraga Asaivaadi

மகிமையின் மேகமாக இறங்கி -Magimayin Megamaaga Irangi

அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae

Aarathanai seykiren en

En Ennangalai Maatrum Enn

Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly

Ummaiye nambi ullomai

Kanden kalvariyin katchi

Saronin Raja Ivar Paripoorna

Kolkathaa Maettinilae

Kolgatha Mettinilae Sinthineer- கொல்கதா மேட்டினிலே சிந்தினீர்

Um samugame en

Kathiravan Thontum Kaalaiyithae

Kaalaththin Palanai

Manitha anbu mari pogum

உன்னதரே நித்தியரே வேகம் -Unnathare Nithiyare Vegam

Kallara Kallu Purandichu – கல்லற கல்லு புரண்டிச்சு

Um Samuukamae En Paakkiyamae

உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae

Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே

Neer Unmaiyullavar

Saronin Raja – சாரோனின் ராஜா

Kolgatha Mettinile Sintheneer Um Thooya Ratham

Elshaddai enthan thunai

Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே

Deva Anbidhuvey -தேவ அன்பிதுவே தூய அன்பிதுவே

Kolkathaa Maettinilae

Deva Pithave Um Unmai Periyathe

Kalvaari Maamalai Oram

Saaroenin Roejaa

சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar

Oivu Naal Ithu

Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று

Ithu Azhakiya Panikaalam – இது அழகிய பனி காலம்

Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்

Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்

Ullam Aanantha Keethathile – உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே

Namakkoru Meetpar Pirandullar

Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா

Um Samugame En Bakiyame

Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே

Enthan Ithaya Ganam Endrum

Enakku Othasai Varum

Ooivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வுநாள் இது மனமே

Visuvaasi En Yesuvai Visuvaasi – விசுவாசி என் இயேசுவை விசுவாசி

Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்

Siluvai Sumantha Uruvam

Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்

Thoongamal jebikkum

Varuvaay Tharunamithuvae Azhaikkiraarae

Kaalamae Thaevanaith Thaetu

Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu

ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா – Olai Karangalil Hosanna

Ilangar Neasaa Anbarae – இளைஞர் நேசா அன்பரே

உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum

Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே

Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே

Namakkoru meetpar

Kolkathaa Malai Meethilae

Puthiya naali kaana

எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே-Enthan Uyirae Enthan Uyirae

Kalame devanai thedu

Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae

Siluvai Sumantha Uruvam

Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே

Ullam Aanantha Geethathile -உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே

Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம்  உனக்குண்டு

En Meetpar Sendra Paathyil

Ulagayor Nilai Yentrennaathae – உலகையோர் நிலையென்றெண்ணாதே

Kaalamae Thaevanaith Thaedu

எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam

Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்

Kalangal maridalam

Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு

Vaikaraiyil Umakkaga Vazhimel

Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே

Varuvaay Tharunamithuvae

Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்

Varuvai Tharunamithuve Alaikirare

Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே

Devan nam adaikkalamum

Kaalaiyil Devanai Thedu Jeeva

Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்

Thukkam Konndaada Vaarumae

Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே

Anbe Vidaamal Serthuk Kondir

Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட

Thooya Thooya Thooyarae Sarva – தூய தூய தூயரே சர்வ வல்ல தேவா

இயேசுவே எனக்கொரு ஆசை – Yesuve Enakkoru Aasai

Paavaththin Palan Narakam

Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்

Thukkam Kondada Vaarume

Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை

Kaalai neram inba

உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu

Varuvai tharunam ithuvea

கிறிஸ்துவின் அடைக்கலத்தில் – Kiristhuvin Adaikalathil

Devan nam adaikalame

Ummaiyae Nampiyullomae

Vaikaraiyil Umakkaga

Siluvai Sumantha Uruvam

குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola

Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer

Aasathan Enakku Aasai Rombathan

Paavaththin Palan Narakam

வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey

Paraaparanai Panivom – பராபரனைப் பணிவோம்

பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai

Un Meetpar Senra Paathaiyil

Kolkoda malai meethile

Varuvai Tharunamithuve

Yesuvai Pol

Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே

Ennaik Kaakkavum Paraloekam

Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்

Paavathin Balan Naragam Oh Paavi

Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா

Varuvaai Tharunalidhuvae

விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி – Vidiyal Nearathin Velli

Anpulla Yesu Nesar

Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa

Kondaduvom naam

Kristhavana disturb pannatha

Iraajanae Um Varukaikkaana

எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum

கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom

Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்

Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்

Ummai ninaikkum pothellam

Kathiravan thondrum kaalaiyithe

Anbae Entranava En Ennam

Um Samugathaiyae Naadukirean -உம் சமூகத்தையே நாடுகின்றேன்

இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo

முழங்கால்கள் முடங்கும் – Mulankaal Mudangum

இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum

Ummai Paarka Aasayae

Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae

புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana

Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina

Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்

Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்

Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae

Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்

Ummai Ninaikkum Pothellam

பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba

Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்

Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்

En Ullil Vaarum Iyaesuvae

Ummai Ninaikkum Poethellaam

Devane naan umathandaiyil

தேவா உம் முகம் காண வாஞ்சிக்கிறன் – Deva Um Mugam

Paraloga kaar megamae

Marurubam malaimithilea

எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas

Anbulla Nesar Yesu -அன்புள்ள நேசர் இயேசு

உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren

Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan

Neer Vallavar ! Maa Vallavar !

Neer Vallavar Maa Vallavar

En Jeevan Aanalum Saavanalum

Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே

பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae

Devane Naan Umathundaiyil Innum

Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar

Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis

Ummai Ninaikkum Pothellaam

Kaatsiperra Vaalipanae

Devane Naan Umathandaiyil

Thaevanae, Naan Umathanntaiyil

Karunagara Deva Irangi

Vaalibam Unnai Izhukudho

Dhevane Naan Umathandaiyil

Devanae Naan Umathundail

நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan

Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை

Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை

Visuvaasamey Nam Jeyamey

Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி

Devaprasannam (Prasannam Prasannam)

ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum

Nilaiyilla Ulagu Nijamilla

Thaeva Kirupai Aaseervaatham

Jeba velai emakanantham

Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே

Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்

Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ

Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்

தேவா நீர் என்னை குறித்து- Deva Neer Ennai Kurithu

Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி

Kallum Allave Kayam

Ezhai Manuvuruvai Eduththa

Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்

Aelai Manuvuruvai Eduththa

En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை

Aelai Manu Uruvai Eduththa

Yesuvin Anbai Maranthiduvayo

Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்

Ezhai Manu Uruvai Edutha

Paduvom Nam Devanai

Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த

Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம்

அம்மாவும் நீரே-Ammavum Neeree

Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்

Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை

Deva Kirubai Aasirvaatham

Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்

Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை

Ithu Devanudaiya Pramanam

Thaeva Kirupai Aaseervaatham

Inthu Devanudaiya Pramanam

Yezhai Manu Uruvai

Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை

Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த

Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்

Anbu Oliyadhu -அன்பு அிழியாது

Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்

Indru Muthal Naan Unnai

Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen

Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்

Inru Muthal Naan Unnai

Um Unnmai Perithae

Kolkoda Malai Meethile

Aannikkaayathil Viral Idalaam – ஆணிக்காயத்தில் விரல் இடலாம்

En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்

Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை

Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே

Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya

Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்

Kalappaiyin Mael Kaivaiththitaen

Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்

ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil

நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey

Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்

Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

Karunagara Deva Irangi

Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்

Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே

Engae Sumanthu Pogireer

Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு

Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்

Ninthaiyum Kodiya Vethanaiyum