Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்
Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்
Saruva Valimai Kirubaikal – சருவ வலிமை கிருபைகள்
Valla Devan Kooruvithu – வல்ல தேவன் கூறுவித்து
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல
Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova
வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
ஏப்ரல் 2019 வாக்குத்தத்த செய்தி | April Promise Message | Rev. Alwin Thomas
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
Logam Aalum Aandavar – லோகம் ஆளும் ஆண்டவர்
Aaraaroe Paadunkal Akilamenkum Kurunkal – ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெங்கும் கூறுங்கள்
Athisayam Seivar Devan Arputham
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Aararo Paadungal Agilamengum Koorungal
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume
Kiristhuvin Suvishesakar – கிறிஸ்துவின் சுவிசேஷகர்
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
Paar Munnanaiyil Thaevakumaaran
Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
Valga Em Desamae – வாழ்க எம் தேசமே
Ratchithaar Paaviyana Ennai – இரட்சித்தார் பாவியான என்னை
Vilaipogadha Ennai – விலைபோகாத என்னை
Naan Ummaipattri Ratchaga Ween
Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே
Aachitha Baktharkku – ஆசித்த பக்தர்க்கு
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil
Immattum Deiva Kirubai – இம்மட்டும் தெய்வ கிருபை
En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
Sinthai Seium Enil – சிந்தை செய்யும் எனில்
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar Magimaiyil
Saenaikalin Karththar Nallavarae
Paalar Nesanae Miga Pariuv – பாலர் நேசனே மிகப் பரிவு
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
Neer Seitha Nanmaigal Alpha & Arunesh Yesuvin Anbu
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே
பூவிதழே பொன்மலரே – Poovithalae Ponmalarae
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
Ratchakaraana Yesuvae – ரட்சகரான இயேசுவே
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
மாமாி பாலனாக – Mamari Balanaga
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
Yesu Thirunaamam Eeya Uyar Makimaiyil Jeya Makil
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Dhivviya Paalan – திவ்விய பாலன்
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Aamaithi Anbin Swami – அமைதி அன்பின் ஸ்வாமியே
Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai
Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே
Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
Devathi Devan Manuvaanarae – தேவாதி தேவன் மனுவானாரே
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
Paava Paaril Unnatha Samaathanam -பாவப்பாரில் உன்னத சமாதானம்
Aaviyaal Seerpaduthum – ஆவியால் சீர்ப்படுத்தும்
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
எந்தன் பூமானைக் காண- Enthan Poomaanai Kaana
En Aavi Aanmaa Degamum – என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்
Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு
Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்
Innearam Vanthu Ennai – இந்நேரம் வந்து என்னை
Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal
Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
Enthan Devanal Enthan Devanal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்
Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ
Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
Pokkisham | Vandhanam Vandhanamea | Vinny Allegro | Aanchal Shrivastava | |
Devareer Ennai Asirvadhiyum – தேவரீர் என்னை ஆசீர்வதியும்
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்
En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்
Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
Mael Veetai Naadi Theaduvom – மேல் வீட்டை நாடித் தேடுவோம்
Athikaalaiyilumai Theduven Mulu Manathale
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
Adhikaalaiyelumai Theduven Mulu
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
Athikaalailumai Theduven Mulu Manathale
Ma Kembeera Paattodum – மா கெம்பீரப் பாட்டோடும்
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
Athikalayil Ummai – அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன்
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen Mulu Manathaalae
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய
அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் – Athikaalayil Ummai Theduvean
சீயோனில் என் திட அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவே Seeyonil En Thida Asthiparam Kristhuve
Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்
Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Narkani Thaetitum Nallaantavaa
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
Paara Kurusil Paraloaga – பாரக்குருசில் பரலோக
Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ
Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்
Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே