Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்
எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும் – Eththanai Edargal Vanthalum
யார் இவர்கள் பாடுவோரே -Yaar Ivargal Paaduvorae
Aatkal Therinthu Anuppm Deva – ஆட்கள் தெரிந்தனுப்பும் தேவா
Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்
Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Kanni Petra Paalane Kan Urangu
பனி விழும் இராவினில் -Panivizhum Ravinil
Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi
Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil
Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti
Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்
Athikaalayil Baalanai Thedi அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி
Pandoor Naalilae Thuthar Paadina – பண்டோர் நாளிலே தூதர் பாடின
Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்
பனிமழை பொழியும் இரவு – Panimalai Pozhiyum Irauv
Thutharkal Pan Isaika – தூதர்கள் பண் இசைக்க
Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்
Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran
மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu
Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo
Azhagai Nirkkum – அழகாய் நிற்கும் யார்
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Pithavae Gnanam Anbinaal – பிதாவே ஞானம் அன்பினால்
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
வல்லவர் வல்லவர் கர்த்தர் மகா வல்லவர்
இரட்சகரைக் கண்டானந்தம் அடைகிறேன்
நெஞ்சமே துதி பாடிடு – Nenjame Thuthi Paadidu
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Kaarirulaal Moodapatta – காரிருளால் மூடப்பட்ட
Nambikaikuriyavarae – நம்பிக்கைக்குரியவரே
Kiristhuvin Suvishesakar – கிறிஸ்துவின் சுவிசேஷகர்
இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal
நிரப்புங்கப்பா – Nirappungappa En Paathirathai
கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala
அபிஷேகம் என் தலைமேலே – Abishaegam En Thalaimeale
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
குயவனே நல் குயவனே – Kuyavanae Nal Kuyavanae
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
வாலிப அலையே தற்காலிக நிலையே – Valiba Alaiye Tharkalika
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
En Oosai Kaetkinrathaa Iyaesaiyaa
Thaeva Janamae Makizhnthu Kalikuuru
Kanaththirkum Makimaikkum Paaththirarae
Vinnil Oor Natchathiram Thondridave
கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Ularntha Elumbugal – உலர்ந்த எலும்புகள்
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா
Deva Janame Magizndu Kalikooru
உலர்ந்த எலும்புகள் – Ularntha Elumbugal
இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal
Visuvaasiyin Kaathil Pada, Yesuventa Naamam
Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame
Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela
Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae
Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae
சின்னஞ்சிறு சுதனே | Chinnanchiru Suthane
Roja Pookkalai Alli Thuvungal – ரோஜா பூக்களை அள்ளி தூவுங்கள்
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே
Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு
Parithi Thoongida Paathiraa Naeraththil
Pirapu Iyaesuvai Thuthiththituvoem
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Rakalam Bethlehem Meipargal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
Visuvaasiyin Kaathil Pada – விசுவாசியின் காதில்பட
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
Raakkaalam Pethlaem Maeypparkal
Parithi Thugida Pathiraa Nerathil
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
Yedheynil Aadhi Manam ஏதெனில் ஆதி மணம்
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்
Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal
Athimaram Polethanai Pergal Vaalgindrargal
Vaaikaalgal Orathilae – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
எந்தன் தாயின் வயிற்றில்- Enthan Thayin Vayittril
Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்
Silar Rathangalai Kurithu Menmai
Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா
Sthothiram Yesu Nadha -ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Karththaavae Thaevarkalil Umakkoppaanavar
Iya Neerandru Anna Kaybavin Veetil
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
Parama Azhaipin Panthaya – பரம அழைப்பின் பந்தய
Aruppo Miguthi – அறுப்போ மிகுதி
பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae
Vilai Raththathalae – விலைமதியா ரத்தத்தாலே
Aayirangal Paarthalum Kodijanam
சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae
இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae
பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
Parama Alaipin Pandhaya Porulukkai
என் தேசம் அழியுதையா – En Dhesam Azhiyuthaiya
Kalangathae Thigaiyathae – கலங்காதே திகையாதே என்
Parama Alaipin Pandhaya – பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய்
Iyya Neeranu Anna Kaybavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar
பச்சையான ஒலிவ மர – Patchaiyaana Olivamara
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே-Meettetukkappatta Kuuttamae
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே – Sthothiram Sthothiram Sthothiramae
Thayai Koor Iyya – தயை கூர் ஐயா
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
Iyya Neerentru Anna Kaaibaavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே – Iranganumae Deva Iranganumae
எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae
சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம் – Senaigalai Elumbiduvom
பாவத்தால் நம் தேசத்தார்கள் – Paavathal Nam Desathargal
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Senaigalai Elumbiduvom – சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்
Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு
Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
Engal Bharatham | John Jebaraj
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்
அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.