Total songs with the word John : 313

Agape | John Paul – ஆகாபே

Engal Bharatham | John Jebaraj

Senaigalin Karthar – Benny John Joseph

Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj

Vazhi Seibavar Way Maker Benny John Joseph

En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே –John Jebaraj

Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj

Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video

Uyar Malaiyo Jhon Jebaraj In

Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj

Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest

Aathiyaakamam, Yaaththiraakamam

Puthubelan | புது பெலன் | Volume 48 | Fmpb | Juke Box

Halal (Exuberant worship)

எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar

Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்

காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah

Vera Level -வேற லெவல்

Ummai nambi vandhen Levi 3

Jeevan thandeer ummai

Adharisanamana Devanae El Hakkadosh

Azhaithavare azhaithavare

Aayirangal Paarthalam

Ellame mudinthathu endru

Yehova yire neer en

Isravelin jeyabelame

Nandri solli ummai paada vanthom

Ash Wednesday Bible Verses

Thaayinum melaay enmel

Parisutharae engal yesu deva

Devane ennai tharugiren

Idhuvarai nadathi kuraivindri

Supernatural Aandu

Belavanai ennai – El Esuran

En Sirumaiyai Kannokki

Valakkamal Ennai Thalayakkineer

Puthu Vaazhvu Thandavarae

Isravelin thuthigalil

Pendhaekosthe anubavam

Nallavare en yesuve

Ennai valladicikku

Deva undhan samugam

Kalangina nerangalil

Oruvarum sera oliyinil

Naanga vera maari bro

Ejamaanane – எஜமானனே

Balamaaga levi 4

Yesu Enthanodirupathinaal

Ummai Nambuven

Enakagavey Levi 4

Aliyah Levi 4

உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup

Thiraanikku Mel

Aaraathanai Seivom

Thirantha Vasalai Levi-4

Elshaddai levi 4

Kuritha kalathirku levi-4

Kirubai Enthan Vaanjai

Naalellaam Ninaikindren

Neerae Sarva

Ummaiyae Nambina Enakku

Isravaelai Aalbavare

Ejamaanane ejamaanane

Paralogil Vaazhum

Vendam Endru Verutha

Kaayangal Mel Kaayangal

Magimaiyin Devane

En Thaainum Melaaga

Daevanalae Kudada

En Vazhkaiyai

Aruppin Kaalamae

Yesu pirandharae enthan

வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane

Thirumbi Parkiren

Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே

Neer Oruvarae Unnathar – நீர் ஒருவரே உன்னதர்

Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே

En Uyirilum Melanavarae – என் உயிரிலும் மேலானவரே

என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu

Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே

Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்

எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum

Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே

Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal

Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu

நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum

எத்தனை நல்லவர் – Ethanai Nallavar

Puthu Kirubaigal Thinam

காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai

அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer

நன்றி நன்றி இயேசுவே – Nantri Nantri Yesuvae

நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae

Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே

En Ninaivugalai Neer Thumaiaakkum – என் நினைவுகளை நீர் தூய்மையாக்கும்

கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae

இனியும் உம்மை கேட்பேன்- Iniyum Ummai Ketpen

En Nilamai Nantrai Arinthavar

Yakobin Devan

Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்

புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal

உம் மகிமையை நான் காண – Um Magimaiyai Naan Kana

வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam

Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian

Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae

Yesuvae En Nesarae – இயேசுவே என் நேசரே

Aayiramayiram Nanmaigal

ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom

எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum

Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்

Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை

அன்பின் இயேசுவே அடைக்கலமானவரே – Anbin Yesuvae Adaikalamanavarae

Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்

Um Magimaiyai Naan Kana – உம் மகிமையை நான் காண வேண்டும்

Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்

Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்

ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan

Messiah Yesu Nayanar – மேசியா ஏசு நாயனார் எமை

என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer

Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris

Enthan Thaazhvil Ennai

கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen

Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்

Um Azhagana Kangal( Official ) | Johnsam |

Aayiram aayiram nanmaigal

நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai

Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை

UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்

Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi

Balamaaga Levi 4

கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal

Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே

Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே

நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva

Kuritha Kalathirku Levi4

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi

பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் -Penthecosthe Anubavam

Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu

அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு

Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி

Yehova Yire Neer En – யெகோவாயீரே நீர் என்

Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்

Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்

Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj

Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர்

நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil

Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது

Uyar Malaiyo Sama Veliyo

வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum

பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட தேவ குமாரன் – Balamaaga Roobikkapatta Deva

தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel

அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum

Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்

Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே

Maa Devan Piranthar – மா தேவன் பிறந்தார்

Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே

Aasirvadhikkum Dhaevan Unnai -ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே

Kuyavanae Kuyavane – குயவனே, குயவனே

Ennavare Ennudaiyavare – Ennavare En Aathma Nesare

Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4

Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே

Uthavineerae – உதவினீரே

Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்

NEER NALLAVAR – நீர் நல்லவர்

Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது

Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்

Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே

Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா

Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum

Kartharai Dheivamaaga Kondoar

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

Anbin Karangal – அன்பின் கரங்கள்

Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்

Muzhuval

Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை

Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்

Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு

Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்

Kartharai Dheivamaaga – கர்த்தரை தெய்வமாக

Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை

Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல

இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam

இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri

Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா

Aaviyai Arulumae Swami – ஆவியை அருளுமே சுவாமீ

அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam

Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்

Belavanai Ennai

சந்தோஷமான பொன் நாள் – Santhosamana Pon Naal

ஜெபமே ஜெயம் ஜெபம் ஜெயம் – Jebamae Jeyam Jebam Jeyam

Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்

Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே

Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி

Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன

ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai

என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki

அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae

Yeshuva Avar Ezhundhittar இயேஷுவா அவர் எழுந்திட்டார்

அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum

Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया

காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan

சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom

நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu

ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil

Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்

Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்

Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை

Athikaalai Thuthi Stosthiram- அதிகாலை துதி ஸ்தோத்திரம்

Paadum Paadal Yesuvukkaga

Salemin Raja Sangaiyin Raja – சாலேமின் ராசா

Vinnaga Raja – விண்ணக ராஜா

எல்லாமே முடிந்தது என்று- Ellaamae Mudindhadhendru Levi

Ennai Kandeer – என்னை கண்டீர்

Pithavukku Sthothiram – பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்

Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே

Deva Anbidhuvey -தேவ அன்பிதுவே தூய அன்பிதுவே

Thagappanaey Thandhayae Ellame Neerthane

Thayinum Melai Enmel

உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen

என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai

கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam

Unga Kooda – உங்க கூட

Sundara Ratchagane – சுந்தர இரட்சகனே

Aaraaroe Paadunkal Akilamenkum Kurunkal – ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெங்கும் கூறுங்கள்

En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே

Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே

Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்

Ummaiyae Nan Nesipaen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்

Atharisanamana Devanae

Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே

Rathamae – இரத்தமே

Naada Irakamillaiyo – நாதா இரக்கமில்லையோ

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்

En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்

Athisaya Baalan – அதிசய பாலன்

சூழ்நிலைகளை பார்க்கிலும் – Suzhnilaikalai Paarkilum

ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum

Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்

Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே


Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி

Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்

Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan

Oru Podhum Maravaathu -ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க

Idho Manidhargal – இதோ மனிதர்கள்

Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே

En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி

Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே

Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை

Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்

Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி

Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6

Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு

பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum

Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி

Aayiranggal Paarthalam

Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்

Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே

Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று

Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை

Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே

Thuthipaen – துதிப்பேன்

என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil

Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்

வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu

Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே

Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே

Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே

அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai

El Shaddai Sarva Vallavar

Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer

Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்

Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்

Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே

Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்

Aarathanae Ente Aayutham – ஆராதனை என்டே ஆயுதம்

தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar

கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom

எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae

என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam

Alugai Ananthamanathae

Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே

யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu

Innum Innum – இன்னும் இன்னும்

Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு

Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்

Innum Innum – இன்னும் இன்னும்

Niraivaana Aaviyanavarae – நிறைவான ஆவியானவரே

Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்

We Are One in the Bond of Love – அன்பிலே நாம் இணைக்கப்பட்டோம்

All Hail The Power Of Jesus Name

Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே

Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்

Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்

Enthan Karthavin | Jonal Jeba | 4K | & Malayalam Cover

Um Unnmai Perithae

Erusalaem En Aalayam,