Total songs with the word Ontrum : 428

என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu

Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று

Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்

Netrum indrum endrum

Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்

நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum

Naerrum Inrum Enrum

Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara

பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum

Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children

Potrum Potrum Punniya Naadarai

Pinmari munmari ootrume

Nallavi Ootrum Deva

Isai Ontru Isaikkintren

Koodathathu onrum illayae

Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே

Uthavathavan endrum

Vinnorgal Potrum

Aaviyai Malai Pool Ootrum

Anjathae Naan Entrum Unnodu

Aaviyai Malai Pole Ootrum

Ummal Aagatha Kaariyam Ondrum

Belan Ondrum Illai Deva

Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்

Undhan Aaviyai Neer Ootrum 

Undhan Aaviyai Neer Ootrum

Jeba Aavi Ennil Ootrum

Belan ondrum illai deva

Jeba aavi ennil ootrum

Pelan Ontum Illai Thaevaa

Vinnoregal Pottrum Aandavaa

Entum Aanantham

Enrum Aanantham

Ootru thanneere

Nallaavi Oottum Thaevaa

Samathanam Oothum Yesukristhu

Deva kirubai endrum

En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai

பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum

Paaduven endrum en

Ummai endrum thuthipen

Paar Potrum Venthan

Endrume anandham en

Potruvom devanai indrum

Matrum ennai unthan

Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை

Visuvasa Kappal Ondru

Sthiraththanmai Enrum Namakku

Ondru koodi aarathipom

En Ullam Kavi Ontru Paadum

Avare Ennai Endrum Kaanbavar

Endrum Anandham Enn Yesu

En yesuve naan endrum

Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்

Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே

பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum

Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்

Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்

Samaathaanam Othum Aesukiristhu

Kavalaippataatheer Enrum Kavalaippataatheer

Avarae ennai enrum

Deva Kirubai Endrum Ullathu

Iru Karam Thatti Endrum

Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை

Yesuvin kudumbam ondru

தொண்டு செய்வேன் என்றும்- Thondu Seivean Entrum

Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல

Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை

அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum

Samathanam othum yesu

Enthan Ithaya Ganam Endrum

Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்

Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்

Yesu Kristhuvin Anbu Endrum

Hallelujah Thuthi Magimai Endrum

Endrum Anandham En Yesu

Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்

Paar Potrum Venthan Ippal

Paar Pottrum Yesuvaiyea – பார்போற்றும் இயேசுவையே

Karththarai Thuthiyunkal Avar Enrum

Yesuvin Kudumbam Ondru Undu

உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen

தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe

Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்

Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்

நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum

Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்

Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum

Yesuvin Kudumbam Ondru Undu

Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu

Jeyam Undu Endrum Jeyam Undu

En Yesuvae Naan Entum

Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று

Jepa Aavi Ennil Oottum Thaevaa

Enrum Karththaavutan Naan Kuuti

Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru

Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu

Aa Inba Illame Nee Endrum

யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva

Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு

Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae

Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே

பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve

அன்பின் தேவா என்றும் நான் – Anbin Deva Entrum Naan

Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்

நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva

Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu

Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்

ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum

Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum

Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan

இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam

Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்

Paatham Ontre Vendum

ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் –Ontrai Sernthu Paaduvom

பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum

Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்

Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்

Maaperum Aruvatai Onru

Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar

Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu

Aalugai Endrum Ummidamthaan – ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்

En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham

அல்லேலூயா என்றுமே அவருடைய – Alleluajah Entrumae Avarudaya

ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor

Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்

ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam

Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar

Jeyam Untu Enrum Jeyam Untu

Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்

அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga

இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum

Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே

Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்

Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye

Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae

Jeyam Unndu Entum Jeyam Unndu

Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா

Yesuvin Kudumpam Ontu Unndu

ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan

என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum

இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian

Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்

Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்

முடியாததை முடியும் என்று – Mudiyaadhadhai Mudiyum Entru

Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று

பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan

Yesu Yesu Yesu Entru Solla Asaithan

Azhagiya Kavidhai Ondru -அழகிய கவிதை ஓன்று

ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum

அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom

Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்

Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்

Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்

Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்

Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ

Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள

Samathanam Othum Yesu – சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து

யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan

Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்

Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்

Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்

Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி

என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum

நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar

என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu

என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum

Abisheham Oottrum Analaga Maattum – அபிஷேகம் ஊற்றும் அனலாக மாற்றும்

இசை ஒன்று இசைக்கின்றேன் இறைவா – Isai Ondru Isaikkindren

Samathanam Othum Yesu Kristhu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து

இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar

Intru Namakaga Piranthullar – இன்று நமக்காக மீட்பர் பிறந்துள்ளார்

அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru

நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru

Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae

சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru

Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை

இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai

இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare

Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே

Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல

Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்

நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai

கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae

Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்

ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai

Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை

Kudaadhadhu Ondrumillaiye

Koduthathu Ondrumilayae

Koodathathu Ondrumillaiye

Kuutaathathu Onrumillaiyae

Koodaathathu Ontumillaiyae

Ontumillai Naan

Jeba aavi ootrumaiya

Onrumillai Naan

ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan

Jeba Aavi Ootrumaiah Jebikkanum

En Thaevanaal Koodaathathu Ontumilla

ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil

Searnthomaiya Ottrumaiyai – சேர்ந்தோமையா ஒற்றுமையாய்

Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே

Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal

Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை

Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai

Jeba Aavi Ootrumaiya – ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா

ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா -Jeba Aavi Ootrumaiya

Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை

ஒன்றாக்கும் தேவனே – Ontrakkum Devanae

Ootrungayya Ootrungayya

Ootrugaiya Ootrugaiya Perumalaiyaga

Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா

அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா – Akkiniyai Ootrungappa

Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde

Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum

Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு

Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே

Phottri thudhipom en

Thuthipaen – துதிப்பேன்

Jepa Aavi Oottumaiyaa

Jepa Aavi Oottumaiyaa

Innor Aandu Mutrumaai

Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே

Onnumillaymayil Ninene

மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே

Thaeva Kirupai Entumullathae

Thaeva Kirupai Enrumullathae

Karthar kirubai enrumullathu

Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே

Unthan aaviyai neer

Thaeva Kirupai Entumullathae Avar

Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal

ஒண்ணுமில்லாய்மையில் நின்னும் – Onnumillaymayil Ninnumenne

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை

Sagothirar Orumitthu

Yehova Devanuku Aayiram

Karththaraith Thuthiyungal Avar Kirupai Entumullathu

நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai

Orumuraithaan Vaazhkiraen

Kondaduvom Pudhu Patupaaduvom

வாசனை வாசனை நறுமண – Vaasanai Vaasani Narumana

Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை

Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே

Sakothararkal Orumiththuch Sanjarippathu

எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram

Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே

Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா

Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom

Magimai Matchimai Nirainthavare

Magimai Matchimai Niraindhavare

Yakob Ennum Siru Poochiye

Sakotharkal Orumitthu – சகோதர்கள் ஒருமித்து

En Nesarae Um Paadhathil

Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me

Orumanamaai Koodi Osanna Paadi

என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu

Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6

Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்

Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே

Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்

ஒரு முறை தான் வாழ்கிறேன் -Orumuraithaan Vaazhkiraen

சகோதரர் ஒருமித்து வசிப்பது -Sagotharar Orumithu Vasippathu

Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்

Pendhaekosthe anubavam

சகோதரர்கள் ஒருமித்துச் சஞ்சரிப்பது- Sakotharkar Orumithu Sanjarippathu

சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam

Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை

ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum

Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்

Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே

Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்

Nandriyodu Naan Thuthi

Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

Samathanam Venduma Jebam Seivom

Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்

Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை

Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே

Yaarai Theduven Yenge Oduven

Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்

Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்

Netru Indru Naalai Maaraadhavaray

Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை

Uyirulla Yesuvin Karangalile

Deva Undhan Samugam Thelithenilum

Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்

Paaduvaen photruvaen

இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu

Vaanangalil Uyarnthavaram Nam

Potri Paadi Thudhippom

Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்

Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா

Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்

Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி

Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்

உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae

En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே

Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்

Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை

Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்

Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே

Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை

Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa

Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்

Jeba aavi ootri jebikka

Elshaddai levi 4

Puvi Aalum Mannavan Pul

Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்

Sathuru Vizhundhaanae

இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu

Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ

Ummai Aaraadhikka Thaan Ennai

Singasanathai Thedi

Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்

Kartharukku Anji Nadapor

Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை

உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu

Shamma Neengathaane Kudave

Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்

Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே

Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு

Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே

Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

Eppothum En Munne Ummaithaan

Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs

Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா

Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே

Yesu Nammodu Indru Aanantham

Paaduven Naan – பாடுவேன் நான்

Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்

Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு

Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய

Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai

Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ

Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen

இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare

Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்

Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா

Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்

En Devane En Rajane

Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah

Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே

En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்

Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை

Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்

Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Paduvom Nam Devanai

Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே

Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை

Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே

Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை

Paaduvaen um pugazhai

En Neethiyai

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Yudhavin Raja Singam Neere

Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்

En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா

அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam

Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்

Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை

Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே

Santhosam Ponguthe Santhosam

Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்

Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை

Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா

தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae

Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்

Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே

Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே

Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி

Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை

Karthave Yuga Yugamai

Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe

Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே

Marida em manaesarae (Remix)

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Nandri solla varthai illai

Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்

Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்

Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

Enthan kottai enthan

Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே

ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu

Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்

Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்

ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki

ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum

Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட

வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu

Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum

Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume

Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ

Karunagara Deva Irangi

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்

அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai

Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்

Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்

Vilaintha Palanai Arupparillai

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு

Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala

Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி