Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Thirukkaraththaal Thaanki Ennai
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha
Amaithi Thaedi Alaiyum Nenjamae
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam
கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai
Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney
நீங்க மட்டும் தான்பா – Neenga Mattum Thaanpa
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Vallaal Ummai Theadi – வள்ளால் உம்மைத் தேடி
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி -Thaetraravaalanae Ennai Thaedi
Daivam Thaanna Daanam – ദൈവം തന്ന ദാനമത്രെ
தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae
Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்
பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi
Ummai Theadi Vanthean – உம்மைத் தேடி வந்தேன்
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
Ummaalae Thaan Yesuvae – உம்மாலேதான் என் இயேசுவே
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
உந்தன் சமுகம் தேடி வந்தோம்-Unthan Samugham Theadi
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
Aatharam Neer Thaan Aiya – ஆதாரம் நீர்தானையா
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை
Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan
Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
தாழ்வில் என்னை தாங்கின அன்பே -Thaalvil Ennai Thaangina Anbae
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
Unga Kirupaithaan Ennai Thaangukintathu
தாங்கும் தேவன் – Thaangum Devan
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa
Thagappanaey Thandhayae Ellame Neerthane
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
நாசியின் சுவாசம் நீர் தந்தது-Nasiyin Swaasam Neer Thandadhu
Subhavela Sthotra Bali (telugu Song)
aarathanai kuriyavarae abishekea
Immanuvel Ennodirupaarae – இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Immanuel Immanuel Ennodiruntharae
Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
Mulluhalukkul roja malar neere
Aarathanai aarathanai hallelujah
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
Aarathanai Devane Aarathanai Yesuve – ஆராதனை தேவனே ஆராதனை
Yesu Enakku Jeevan Thanthaare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai – உயிரோடு எழுந்தவரே
Magimai Aanavarae Maatchimai Niranthavarae
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
Maattu Thozhuvathil – மாட்டு தொழுவத்தில்
Neerae En Thanjam – நீரே என் தஞ்சம்
பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
Namaskaram Devane – நமஸ்காரம் தேவனே
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
Galileya Endra Ooril Paul Thangiah
Thavithin Thiravukolai Udayavarae
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Theadinean Engum Theadinean – தேடினேன் எங்கும் தேடினேன்
இயேசப்பா என் இயேசப்பா – Yesappa En Yesappa
Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah
Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
Galileya Endra Ooril – கலிலேயா என்ற ஊரில்
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
Happy Happy Happy Christmas எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
Bethlahem Oorinile – பெத்லகேம் ஊரினிலே
Natchathiram Vaanathil Vanthathu –
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
Vallamai Vallamai Aayive – வல்லமை வல்லமை ஆவியே
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை
Pani Pola Peyyum – பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
Thaalvilirunthu Koopidum – தாழ்விலிருந்து கூப்பிடும்
Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்
Chandirane Suriyane Kartharukku
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren
Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin
Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam
Athi Mangala Kaaranane Thuthi Thangiya
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam
Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
தேனிலும் இனிய வேதமே- Theanilum Iniya Vedhamae
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
உயித்தெழுந்தார் தாவீதின் மைந்தன் – Uyirthelunthaar Thaavithin Mainthan
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
தனிமையானவனுக்கு வீடும் -Thanimaiyanavanukku Veedum
தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
தாய்மடி போலவே -Thaaimadi Polave
தாயானவள் மறந்தாலும் -Thaaiyaanaval Maranthalum
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
Thanimayil Sheryl Anusha Latest Worship
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum
Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Bhayamo Eni Ennil Sthhaanamilla – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ സ്ഥാനമില്ല
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Vilaintha Palanai Arupparillai
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
En Bhaaviyellaam Thaathan – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ