Total songs with the word Thunba : 290

En inba thunba neram

Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்

En Inba Thunba Neram

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

Thuuya, Thuuya, Thuuya! Sarvavalla Natha!

Thunbam Unnai Soolnthalai

Inpa Keetham Thunpa

Thunbam Unnai – துன்பம் உன்னை

Thuuya Aaviyanavar Irankum

Elshaddai enthan thunai

Uyir Thanda Deivam

thuya thuya em yesu natha

Aaviyae Thuuya Aaviyae

Vaarum Thuuya Aaviyae

Thuya Thuya Em Yesu Natha

Mathave Thunai Neerae

Thunpam Unnai Szhnthalaik

Aviyae Thuuya Aviyae

Thukka Bharathal Ilaithu

Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்

Thukka Paaraththaal Ilaiththu

Elshadaay Enthan Thunnai Neerae

துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama

Thunnai Neerae En Yesuvae

Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்

Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை

Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா

Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam

Thuuya Thuuya Sarva Valla – தூய தூய தூயா சர்வ வல்ல நாதா

Elshaddai Enthan Thunai Neere

Maa Thuuya Aavi! Irankum

I move my thumb

தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha

Karththaavae Yukayukamaay Em Thunai Aayineer

Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom

Thuya Aviye – தூய ஆவியே

Thuya Aaviyanavare – தூய ஆவியானவரே

Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்

துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum

Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்

Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா

Karthave Yugayugamai Em Thunai Aayineer

Karththaavae Yukayukamaay Em Thunnai Aayineer

Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே

Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு

Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை

Thozhuvom Paranai Thuuya – தொழுவோம் பரனை தூய

Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro

Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து

Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்

Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே

கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala

யாக்கோபின் தேவன் துணையானார் – Yacobin Devan Thunai

Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே

Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume

அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar

Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய

தூய ஆவியானவர் இறங்கும் – Thuya Aaviyanavar Irangum

Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே

நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae

Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே

உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya

Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்

மாசற்ற தூய நல் அன்பே அன்பே – Masattra Thuya Nal Anbae Anbae

Thunbamaa Thuyaramaa

Thunpamaa Thuyaramaa

துன்பத்தின் வேளையில் இன்பமானீரே – Thunbathin Velayil Inbamaneerae

Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்

Karththanae Em Thunnaiyaaneer

Thunpamaana Vaelaiyil

Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan

Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan

தூங்காமல் ஜெபிக்கணுமே – Thungaamal Jebikkanumea In

Kanthai Thunikalil Thavazhnthitum Palan

Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்

Kanthai Thunigalil Thavalthidum Baalan

Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே

Karththanae Em Thunaiyaaneer

Thooyavare Thunaiyaaneere

Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே

Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

Aandavar Thunaiyiruppar

Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே

Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar

தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae

Karthane Emm Thunaiyaneer

Yakobin Devan Thunaiyaar

Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்

Kanthai Thunnikalil Thavalnthidum Paalan

உந்தன் துணையிவரே – Unthan Thunaiyivare

En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க

Thooya Aaviyae Thunaiyaga Varuveer

தூய ஆவியே துணையாய்- Thooya Aaviye Thunaiyaai

Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane

Yesuvin Pinne Poga Thuninthen

Paaviyae Thunakintha Perumai – பாவியே துனக்கிந்தப் பெருமை

Yesuvin Pinnae Pokath Thunninthaen

Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்

வழி எல்லாம் துணையாக -Vazhi Ellam Thunaiyaga

Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே

தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum

Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Thuuyathi Thuuyavarae Umathu Pukazhai,

Nenjathile Thuimaiyundo

Maanuvel Thondare

தூயர் தூயர் தூயரென – Thuyar Thuyar Thuyareana

Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum

Ungal thukkam sandosamai

Neerae En Thanjam

Ungal Thukkam

Neerthan En Thangame

Neerthaan En Thanjamae

Neerae En Thanjam

Neerae En Thanjam

Irakkankalin thankappan

Thoobam Pol En

Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை

Neer Than Yen Thanjame

Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum

Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa

இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan

Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum

Thoobam Pol En Jebangal

Thuupam Poel En Jepankal

Puthu Vaazhvu Thandavarae

Thukkam Konndaada Vaarumae

Maasarra Thuuyanal Anpae

Vazhve Neer Thanaiah

Thuyarathil koopitaen

Karthar En Munbaaga

Thuyarutta Vaentharae

நீரே எந்தன் தஞ்சமே – Neere En Thanjame

Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்

Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க

Kalangarai Theebamae Kalangalin

Thukkam Kontaata Vaarumae

Isai Malayil Thenkavi

Neere Yen Thanjam

Puthu Vaazhvu Thandavarae

Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame

Amen Allelujah Magathuva Thambarabara

Enkal Jepankal Thuupam Poela

Yehova yire thandai theyivum

Analaavi Thinanthoerum

Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum

Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம

Deva Loga Ganame Thuthar

Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட

Thukkam Kondada Vaarume

Isaimalaiyil Thenkavi Poliyuthe

Neer enthan thanjam

Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்

Thuyaraththil Kooppittaen

Thuyarurra Vaentharae

தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal

Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen

Thuyaruttra Vendhare Siluvai Aasanare

Thuyarutta Vendharae – துயருற்ற வேந்தரே

Makilvom Makilvom Thinam Akamakilvom

Yehova Yire Thandai Theyivum

Enkuthe Ennakanthan Thuyar

Maname magilnthidu thiname

Enkuthe ennakanthan thuyar

Neerae En Thanjam – நீரே என் தஞ்சம்

Nalaya Thinathai Kurithu

Karthar Thuyar Dhoniyai

Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்

எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam

Engal Jebangal Thoobam Pola

Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்

விண்ணிலே தூதர் முழங்க- Vinnilae Thuthar Mulanga

Naalaiya Thinaththaik Kuriththu

Puthu Kirubaigal Thinam

Enguthe Ennakanthan Thuyar

Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்

Athikalai thinam thedi

Analaavi ThinanthaeாRum Enaiyaalavaenndum

Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே

Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே

Devathi devan thanakku sirththi

Akkini Abisegam Thangapa – அக்கினி அபிஷேகம் தாங்கப்பா

நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam

Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து

Suthikariyayo Thurkagunam Neenga – சுத்திகரியாயோ துர்க்குணம் நீங்க

Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram

Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani

நாசியின் சுவாசம் நீர் தந்தது-Nasiyin Swaasam Neer Thandadhu

Ithayam Makizhuthamma Thuyar

Aatharam Neer Thanaiya

Karthar Thuyar Thoniyaai

Manam makiznthu thinam

Karthar thuyar thoniyaay

Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்

கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai

Thutharkal Pan Isaika – தூதர்கள் பண் இசைக்க

Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்

Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்

அழகானவர் தூயவரே-Alaganavar Thuyavare

Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar

Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe

Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து

Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்

உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai

Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க

தூதர்கள் வானிலே துதி பாடல்- Thuthargal Vaanilae Thuthi Paadal

Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani

Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani

Yella Maghimegu Ganathegu

Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்

Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்

Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்

Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா

Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்

பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க-Pirathana Thuthan Ekkalam Mulanga

Paraloka Thutharkalae Sirustipil Paadinaar – பரலோக தூதர்களே சிருஷ்டிப்பில் பாடினீர்

Aadharam Nee Than Iyya En Thuraiye

நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai

என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya

Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த

என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum

Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ

Pandoor Naalilae Thuthar Paadina – பண்டோர் நாளிலே தூதர் பாடின

தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum

Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்

Devathi Devan Thanaku – தேவாதி தேவன் தனக்கு

Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்

En Ninaivugalai Neer Thumaiaakkum – என் நினைவுகளை நீர் தூய்மையாக்கும்

Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae

Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்

Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்

Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே

Karthave Yuga Yugamai

Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய

En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்

Yaar Ennaik Kaivittalum

Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே

Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க

Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae

Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்

Bhayavenilla Santoshave – ಭಯವೇನಿಲ್ಲಾ ಸಂತೋಷವೇ

Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்

Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்

Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்

உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae

Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs

Um kirubai thaan ennai

Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே

Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்

En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை

Yesuvae en yesuvae

Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே

Thuthipaen – துதிப்பேன்

Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்

Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே

Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ

Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்

En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்

Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே

உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum

En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா

Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்

நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey

Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்

Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்

Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்

Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume

Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா

Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு

Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया

Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்

Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana