உம்மிடத்தில் என் ஆத்துமாவை– Ummidathil En Aathumaavai
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி
Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா
என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா – Piriyamanavane Un Athuma
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
என் ஆத்துமாவில் – En Aathumaavil
ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka
En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum
Desamae Bayapadadhae – தேசமே பயப்படாதே
Desame Payapadathey – தேசமே பயப்படாதே
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Singakkuttikal Pattini Kidakkum
Singakkuttigal Pattinikidakkum
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen
Sinkakkuttikal Pattini Kitakkum
Itho Oru Thirantha Vasal – இதோ ஓர் திறந்த வாசல்
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
Singakuttigal Pattini Kidakkum
Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai
Vatratha Neerutru – வற்றாத நீருற்று
என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare
வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai
நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு
Karthar en meipparaai irukirar
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்
Kartharukkaga Porumaiyudan Naan
Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai
Kartharukkaga Porumaiyudan – கர்த்தருக்காக பொறுமையுடன்
Karthar Unnai Nithamum Nadathi
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum
Uraividamai Therinthu Kondu – உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு
Yegova Mephalti – யேகோவா மெஃபல்டி
கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship
Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe
Aaththumaa Karththaraith Thuthikkintathae
Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe
Father you are my Father – பிதாவே நீர் எந்தன் தந்தை
Um Setaigalin Kel – உம் செட்டைகளின் கீழ்
Aacharya Kirubai Vaarthaigal – ஆச்சர்ய கிருபை வார்த்தைகள்
காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah
இயேசுவே உம் பாதத்தில் – Yesuvae Um Paathathil
Aantavarae Neer Poejanam Kaetteer
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
பாவம் பெருகுதே -Paavam Peruguthae
எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi
Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்
யாக்கோபின் தேவன் துணையானார் – Yacobin Devan Thunai
Saambalukku Singaarathai Thanthar
Kurusinmel Kurusinmel Kaankindrathaarivar
தேவனைத் துதியுங்கள் நம் தேவனை- Devanai Thuthiyungal Nam
Enthan Aaththumaavae Karththarai Thuthi
Un Thaalanthellaam Inrae Selavitu
தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar
Dhevaney Neer Ennudaiya Dhevan – தேவனே நீர் என்னுடைய தேவன்
நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar
En Kalippukku Kaaranam – என் களிப்புக்குக் காரணம்
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser
En Meiparae Yesaiya – என் மேய்ப்பரே இயேசையா
என் மேய்ப்பரே இயேசையா – En Meiparae Yesaiya
Maangal Neerodai Vaanjikum – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிக்கும்
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Visuvaasiyin Kaathil Pada, Yesuventa Naamam
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Piriyamaanavanae – Un Aaththumaa
Vetkama Unakku Vetkama – வெட்கமா உனக்கு வெட்கமா
Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Visuvaasiyin Kaathil Pada – விசுவாசியின் காதில்பட
Aavi En Devanil – ஆவி என் தேவனில்
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
Getsamaneyin Anubavathai Jebithida – கெத்சமனேயின் அனுபவத்தை ஜெபித்திட
Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam
Karther En Meiperai Irukindrare
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa
Thanimayil Sheryl Anusha Latest Worship
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்
Enakoththaasai varum parvatham
Enn Meetper En Nesar Sannithiyil
Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
Nirappidunga Nirappidunga ennaiyae
அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் – Appa Ennai Muzhuvathum Arpanithean
Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே
Polla Paava Logathin Meal – பொல்லாப் பாவ லோகத்தின் மேல்
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும்
Unnatharae En Nesarae – உன்னதரே
Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen
அப்பா எவ்வளவு இன்பமானவை-Appa Evalauv Inbamanavai
பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu
Vaanavar Piranthaar Piranthaar
En Yesu Naayaga – என் இயேசு நாயகா
Anjiden Orupothum – அஞ்சிடேன் ஒருபோதும்
பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan
Aaruthalin Theyvamae Ummutaiya
ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி – Orey Vazhi Enthan Yesuvin
Suvishesam Sonnathaan Unakku Punniyam – சுவிசேஷம் சொன்னா தான்
ஆறுதலின் தெய்வமே – Aaruthalin Deivame
Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
Yesuvai Nambinor Maandathillai
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
Neer Illamala -நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Kkalaithorum Kartharin Paatham
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே