Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu
Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு
முள்ளுள்ள புதர்களின் மத்தியில்-Mullulla Putharkalin Maththiyil
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
Orunal Varuvar Irajathi Irajan
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்
Orunaal Varuvaar Iraajaathi Iraajan
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga
Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Seanaiyin Kartha- சேனையின் கர்த்தா
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
நான் உயிரோடு இருப்பதும் கிருபை -Issac William தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல்கள்
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal
Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே-Enthan Uyirae Enthan Uyirae
தேவா நீர் என்னை குறித்து- Deva Neer Ennai Kurithu
Vazhiyila Inainjavarae – வழியில இணைஞ்சவரே
உடைந்து போன என் வாழ்வை -Udainthu Pona En Vazhvai
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae
அபிஷேக நாதரே -Abishega Naadharae
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya
Varagalai Pera Umathaviyai – வரங்களை பெற உமதாவியை
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Ummai Potri Paaduvom – உம்மை போற்றி பாடுவோம்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal
எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae
Aa Sagotharar Ondrai -ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
Thadaigalai Udaippavarae – தடைகளை உடைப்பவரே
Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
Change my heart oh God in Tamil – உள்ளம் மாற்றும் தேவா
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து – Vaalnalellam Kalikurnthu
Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்
Manidhanin Aalosanai Veenanadhu
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி
என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana
திரும்பு மனந்திரும்பு- Thirumbu Mannththirumbu
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Anbu Deva Anbu – அன்பு தேவ அன்பு
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு
Vazhvai Nambathae Manamae – வாழ்வை நம்பாதே மனமே
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
Yesuvai Nambuvorkku – இயேசுவை நம்புவோருக்கு
Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin
Karthar en meipparaai irukirar
Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
நீங்க போதும் இயேசப்பா – Neenga Pothum Yesappa
Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்
Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்
Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
Devanin Aalayam Thudhigalin Aalayam
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்
Ummun Nirka Devae – உம்முன் நிற்க தேவே
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
கல்வாரியே கல்வாரியே- Kalvaariyae Kalvaariyae
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo
Visuwasa Yuththangal – விசுவாச யுத்தங்கள்
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo
Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee
Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
Belan Thaarumae Belan Thaarumae
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்