Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
எபிநேசரே உதவினீரே- Ebinesare Udhavinerae
தூயாதி தூயவரே உமது புகழை -Thooyathi Thooyavarae Umathu
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Yesappa Unga Madiyila- இயேசப்பா உங்க மடியில நான்
Varagalai Pera Umathaviyai – வரங்களை பெற உமதாவியை
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா – Akkiniyai Ootrungappa
Intha Velai Asaivadumae – இந்த வேளை அசைவாடுமே
Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே
Jeba Aavi Ootri Jebikka Seiyum
Pottridu Aanmamae – போற்றிடு ஆன்மமே
Potridu Aanmame Sristi Karthavaam
Poerritu Aanmamae, Sishti Karththaavaam
Aaviyanavare analay irangidume
Pottidu Aanmamae, Sishti Karththaavaam Vallorai
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்
பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva
Eduthu Varukiren Koduthu -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்
Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே
Vandharulum Thooya Aaviayae – வந்தருளும் தூய ஆவியே
Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6
அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்-Akkini Akkini Elupudhal
Come Into My Heart – இதயத்தில் வாருமையா
Ummai Pola Maaranume உம்மை போல மாறணுமே –
Oorvalam Poguthu Iruthi Oorvalam Poguthu
Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி
அபிஷேக நாதரே -Abishega Naadharae
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே
Agni Agni Elupudhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan
துதி கீதங்களால் புகழ்வேன் – Thuthi Geethangalaal Pugzhvean
உம்மோடு உறவாடுவேன் – Ummodu Uravaaduvean
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
Enthan Jebavelai Umaithedi Vanthaen
Kadaisikala Abishekham – கடைசிகால அபிஷேகம்
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
என் மேய்ப்பரே இயேசையா – En Meiparae Yesaiya
Kadaisikala Abishekham – கடைசி கால அபிஷேகம்
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
Um Samugathai Vaanjikiren Lyrics
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
Aaviyae Ennilae Ootidumae – ஆவியே என்னிலே
Deva Devaa Thiriyega Deva – தேவ தேவா திரியேக தேவா
Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
Thayaapararae En Thayaapararae
En Meiparae Yesaiya – என் மேய்ப்பரே இயேசையா
அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
பின்மாரியின் அபிஷேகம் | Pinmariyin Abishegam
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
En Idhayathin Kayathai – என் இதயத்தின் காயத்தை
Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Maa Vaathaipatta – மா வாதைப்பட்ட
Kuyavanae Kuyavane – குயவனே, குயவனே
அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
Aandava Pirasannamaaki – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே
Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
Akkini Iranguthae – அக்கினி இறங்குதே
Um Prasannam Nadi Vandean – உம் பிரசன்னம் நாடி
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Aandava Prasannamagi Jeevan Oothi
Varum Theva Vaana Senaigaludane
Karther En Meiperai Irukindrare
Pitha Suthan Aaviyae – பிதா சுதன் ஆவியே
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம்
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Deivaasanamun Nirpeerae – தெய்வாசனமுன் நிற்பீரே
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
துதிப்பேன் துதிப்பேன் அண்ணல் – Thuthipean Thuthipean Annal
Poologa Vazhuv Mudinthu – பூலோக வாழ்வு முடிந்து
Ovvoru Pakirvum Punitha Viyalanam
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
ஒப்புவித்தேன் ஐயனே -Oppuviththean Aiyyanae
Thuthippaen Thuthippaen Thuthippaen
நீர் என்னை ஆசீர்வதிக்காவிட்டால் – Neer Ennai Aaseervathikkavittal
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Aandava Prasanna Magi – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்
Thaguthiyae Illa – தகுதியே இல்ல
Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen
Deivanputhaan Maa Inimai – தெய்வன்புதான் மா இனிமை
Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere
Unga Mugathai Paarkanume Yesaiah
Unga Mukaththaip Paarkkanumae Iyaesaiyaa
Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்
Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey
Unga Mugathai Parkanume Yesaiya
வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Ratchippai Kondu- இரட்சிப்பைக் கொண்டு
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
Yetrukondarulume Deva Ippo – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
Iyaesuvaip Pinparrum Manitharkal Yaar
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar?
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar
கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை