கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே
கருணையின் சாகரமே – Karunaiyin Sagarame Malayalam Christian Pr.P.Joyson
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
O Yesu Umathanbu – ஓ! இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது
Alaganavar Arumaiyanavar Inimaiyaanavar – அழகானவர் அருமையானவர் இனிமையானவர்
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
யாக்கோபின் தேவன் துணையானார் – Yacobin Devan Thunai
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
இயேசப்பா உங்க கிருபையாலே – Yesappa Unga Kirubayalae
தூய ஆவியே துணையாய்- Thooya Aaviye Thunaiyaai
Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்
வழி எல்லாம் துணையாக -Vazhi Ellam Thunaiyaga
Karunaagara Kaarmenparaa – கருணாகரா காருமென்பரா
Yesuvae Sthosthiram – இயேசுவே ஸ்தோத்திரம்
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
Ithu Nearam Nee Va Karunakara- இது நேரம் நீ வா கருணாகரா
க்ஷேமத்தை தாருமைய்யா – Sheamaththai Thaarumaiya
Amalaa Thayaaparaa Arulkoor Aiyaa அமலா தயாபரா அருள்கூர்
Amalaa, Thayaaparaa, Arulkoor, Aiyaa
Yesu En Meetpar – இயேசு என் மீட்பர்
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
Alaiyolir Arunanai Aninthiduma
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu
Tharunam Eethun Kaatchi Saala – தருணம் ஈதுன் காட்சி சால
Devathi devan thanakku sirththi
Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Nalla Devanae Gnana Jeevane – நல்ல தேவனே ஞான ஜீவனே
இரட்சகரே போகாதிரும் -Ratchakare Pogathirum
Devathi Devan Thanaku – தேவாதி தேவன் தனக்கு
Siluvayil thongum yesuvai paar
இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார் – Siluvaiyil Thongum Yesuvai Paar
Siluvayil Thongum – சிலுவையில் தொங்கும்
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae
Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Yesu Nallavar En Yesu Nallavar – இயேசு நல்லவர் என் இயேசு நல்லவர்
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
என்னபாக்கியம் அம்மா – Enna Bakkiyam Amma
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
ஸ்தோதிரம் செய்வேனே இரட்சகனை -Sthothiram Seyvaenae Ratchakanai
வானமும் புவியும் வழங்கு – Vaanamum Puviyum
நேசிக்கிறேன் நேசிக்கிறேன் – Nesikkiren Nesikkiren
En Kanmalaiyum En Meetparumanavare
Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Aanandhamaai Naame Aarparippome
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Ithaya Kanikkai Iravatha Kanikkai
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் – Nadanamadi Sthotharipaen
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
Aananthamai Naame Aarparippomeh
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
Ennai Jeeva Paliyaai -என்னை ஜீவ பலியாய்
அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin Deva Narkarunaiyilae
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
பாதாள பள்ளமதில் – Pathala Pallamathil
Nadanamadi Sthotharipaen Naadha
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai
Aarana Thirithuvamae – ஆரணத் திரித்துவமே
Aananthamaai Naame Aarparippome
Saruva Lokaathipaa, Namaskaaram!
Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்
Paraloekaththilirunthu Vanthituvaar
Paralogathilirunthu Vandhiduvaar
Paralokaththilirunthu Vanthiduvaar
Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
Aadhiyil Ethenil Aathamuku – ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு
Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்
Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே – Sthothiram Sthothiram Sthothiramae
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe En Thaguthiyello
Ellame Neer Yesuvae – எல்லாமே நீர் இயேசுவே
Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam
உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya
ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil
Suthikariyayo Thurkagunam Neenga – சுத்திகரியாயோ துர்க்குணம் நீங்க
Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam
பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார் -Piranthaar Yesu Piranthaar
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Thaen Inimaiyilum Iyaesuvin Namam
Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Thiruma Maraiyae – திருமா மறையே
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
Inniya Mugamalarnthu – இன்னிய முகமலர்ந்து
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
வரவேணும் எனதரசே -Varavenum Enatharae
Then inimaiyilum yesuvin naamam
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
ஏசையா பிளவுண்ட மலையே – Yeasaiya Pizhaunda Malayae
Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்
Imayamum Kumariyum Yellai Kadaludai – இமயமும் குமரியும் எல்லைக்கடலுடை
Then Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Vantharul Ivvalayathil Magimai
Then Inimaiyilum Yesuvin Lyrics
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Deva Enai Marakathae – தேவா எனைமறக்காதே
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை
Tharunam Ithil Arul Sei – தருணம் இதில் அருள் செய்
Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்
Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Potrum Potrum Punniya Naadarai
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya