காத்திடுவார் கரம் பிடிப்பார்- Kaathiduvaar Karam Pidipar
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
சுக்கு சுக்கு வண்டி இரயில் – Suk Suk Vandi Rail
அற்புதமான சிருஷ்டிகரே – Arputhamana Sirustikarae
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
Paraloekaththilirunthu Vanthituvaar
Paralogathilirunthu Vandhiduvaar
Paralokaththilirunthu Vanthiduvaar
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah
உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
உன்னதமானவர் மறைவினிலே -Unnathamaanavar Maraivinilae
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே
Alaiyolir Arunanai Aninthiduma
கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael
நான் பயப்படும் நாளினிலே – Naan Bayapadum Naalinilae
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Karththar Veetaik Kattaaraakil
Naan Bayapadum – நான் பயப்படும்
Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்
இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ -Immanuvel Jeevikerar Nee
என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom
Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்
Vali Thirapaare Devan – வழி திறப்பாரே தேவன்
Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்
En Devan En Velicham – என் தேவன் என் வெளிச்சம்
உந்தன் துணையிவரே – Unthan Thunaiyivare
உள்ளத்தில் அவரைப்போல்-Ullathil Avaraipol
அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
பரலோக தந்தாய் நின்னாமம் – Paraloga Thanthaai Ninnamam
கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal
Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai
En Devan En Velicham என் தேவன் என் வெளிச்சம்
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Yesuvae Neerae Pothum – இயேசுவே நீரே போதும்
Kartharai Nokki Amarnthiruppen
Visuvaasi En Yesuvai Visuvaasi – விசுவாசி என் இயேசுவை விசுவாசி
Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
Kartharai Nokki – கர்த்தரை நோக்கி
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
Karththarai Nampiyae Jeevippom
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்
Kartharai Nambinor Perupettror
Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து
Deva Janame Magizndu Kalikooru
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal
Visuvaasai Avnentrum Patharaan
Karthare Nallavar Thuthipaadalgal
Thaeva Janamae Makizhnthu Kalikuuru
Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே
Karththarai Noekki Amarnthiruppoem
கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom
Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
எனக்காக பேசுவாரே இயேசு – Enakaga Pesuvarae Yesu
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
Norungipona En Idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம்
Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
Yehovah Nissi Yehovah Shamma – யெகோவா நிசி
Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam
Karththarai Nampinoor Perupetror
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்
Karththarai Nampinoer Paeruperroer
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
Belamulla Nagaramam Yesu Vandai
En Kanmalai Neerae – என் கன்மலை நீரே
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer
Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
Pelamulla Nakaramaam Yesu Vanntai
Padaithavar unnai kaividamattar
Belamula Nagaramam Yesuvndai – பெலமுள்ள நகரமாம் இயேசு வண்டை
IraThthaK KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்
மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum
Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
கானான் பயணமோ தூரம் எகிப்தை- Kaanaan Payanamo Thooram
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
கொள்ளை நோயால் தவிப்போரே – Kollai Noyal Thavippore
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
Ithuvarai Uthavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு-Kazhugukku Oppaana Belathodu
Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி
Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
Naam Aaraathikum Devan Nallavar
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
இயேசப்பா உங்க கிருபையாலே – Yesappa Unga Kirubayalae
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
Aanantha Magilchi Appa Samugathil
புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu
Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்