Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
புதிய பாடல் பாடி- Puthiya Paadal Paadi
இந்த புதிய நாளிளே – Intha Puthiya Naalilae
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu
Indha Pudhiya Naalil – இந்த புதிய நாளில்
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
Pudhiya Naalai Kaana – புதிய நாளை காண
Puthiya Paadal Paadi – புதிய பாடல் பாடி
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே
Ooivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வுநாள் இது மனமே
1. என் இதய கதவினில் ஓர் சத்தம்
குதிரை எறி போனேனே – Kuthirai Yeari Ponene
நான் துள்ளி, குதித்து ஓடி ஆடி பாடி மகிழ்வேன் (4)
துதியே துதியே – Thuthiye Thuthiye
துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe En Thaguthiyello
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
Aa Yesuvae Pooviyilae – ஆ இயேசுவே புவியிலே
Kaaviyam Paadiduven -காவியம் பாடிடுவேன்
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
தலையாட்டி குருவியே – Thalayatik Kuriviyae
Thaguthiyae Illa – தகுதியே இல்ல
Imayamum Kumariyum Yellai Kadaludai – இமயமும் குமரியும் எல்லைக்கடலுடை
Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து
Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே
ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum
கிதியோன் நீ – Githiyon Nee Devanal
Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு
Maranam Thuthiyathu – மரணம் துதியாது பாதாளம்
வானமும் புவியும் வழங்கு – Vaanamum Puviyum
15. சின்ன தம்பி, சின்ன தங்காய்
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
தேவனைத் துதியுங்கள் அல்லேலூயா – Devanai Thuthiyunkal Allaeluyah
துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu
Parisutha Alangara Thudiyudane – பரிசுத்த அலங்கார துதியுடனே
இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் – Kartharai Thuthiyungal Avar
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்
தேவனைத் துதியுங்கள் நம் தேவனை- Devanai Thuthiyungal Nam
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Palaiya Puthiya Yerppadu 66 – Aathiyaagamam, Yaathiraagamam ..
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் நல்லவர்- Kartharai Thuthiyungal Avar Nallavar
ஊர் வாசிகளே கர்த்தரை துதியுங்கள்-Oor Vaasikale Kartharai Thuthiungal
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா
நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean
Aaviyae Ennilae Ootidumae – ஆவியே என்னிலே
Aayiram Aayiram Paadalgalai Aaviyil
Aayiram Aayiram Padalgalai -ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
Thaaveethaip Poela Natanamaati
Thavithai Pola Nadanamaadi Appavai
Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
Suththa Iruthayathai Neer – சுத்த இருதயத்தை நீர்
Thavithai Pola Nadanamadi – தாவீதைப் போல நடனமாடி
Shehecheyanu | Blessing Begins
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
Iyaesuvin Atissuvattil Natappoem
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
Yezhaigalin Belanae – ஏழைகளின் பெலனே
தாவீதைப் போல நடனமாடி | Thavithai Pola Nadanamadi
உடைந்து போன என் வாழ்வை -Udainthu Pona En Vazhvai
எழுந்தார் இறைவன் Elunthar Iraivan Jeyame
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Elunthar Iraivan Jeyame Jeyamanave
இயேசுவின் இரத்தம் – Yesuvin Raththam
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
Vaaliparthamakkoonn Athuvaakum
Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு என் இயேசுவே
ஆசை மணாளனே ஆமென் – Asai Manaalane Amen
Aradhippen Aradhippen Aradhippen
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
தேசத்தை மாற்றும் சபை – Desathai Maatrum Sabai
Ulaikkum Karangal Padaikkum Valangal
Paraloekaththilirunthu Vanthituvaar
Thaeva Janamae Makizhnthu Kalikuuru
Paralogathilirunthu Vandhiduvaar
Paralokaththilirunthu Vanthiduvaar
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Inainthiduvom Iraimakkalae Yesuvin
Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்
நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu
பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai
மகிழையனே மன மகிழையனே – Magizhaiyane En Magizhaiyane
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum
Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani
Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Elunthar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
Deva Janame Magizndu Kalikooru
சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam
Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
Sathiya Vedathai Dhinam Dhiyani
நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே – Nirappidume Ennai Nirappidume
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
Anandha Kootthaaduvaen- – ஆனந்தக்கூத்தாடுவேன்
Ovvoru Pakirvum Punitha Viyalanam
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
Puthiya Paatal Paati Paati Iyaesu
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
Nandri Endru Sollugirom Naadha
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
Potri Thuthipom En Deva Devanai
பசுமையான புல்வெளியில் – Pasumaiyana Pulveliyil
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
Yesuvin Atichchuvattil NadappaeாM
Nandri Pali Nandri Pali – நன்றிபலி நன்றிபலி
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
Rathamae Sinthapatta Rathamae- ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை – Thaagam Ullavan Mel Thanneerai
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி
Thaakamullavan Mael Thanneerai
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj
Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்
Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே
இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே -Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
Yesu Swami Ummandai – இயேசு சுவாமி உம்மண்டை
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Nandribali Nandribali Nallavare
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
எழுப்புதல் காற்று வீசிடுதே-Ezhuputhal Kaatru
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
Engal thesathirku neer vendume
ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship