Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்
Jepamae Jepamae Jeyaththai Thanthidum Jepamae – ஜெபமே ஜெபமே ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபமே
துதி செய்யும் வேளை -Thudhi Seiyum Velai
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
En Devan En Velicham – என் தேவன் என் வெளிச்சம்
En Devan En Velicham என் தேவன் என் வெளிச்சம்
Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்
Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
அப்பா அப்பா உண்மை நம்பி- Appa Ummai Nambi
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்
Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்
Thigaiyaathey Kalangaathey – திகையாதே கலங்காதே
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்
Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி
ஒரு கோடி ஜென்மம் – Oru Kodi Janmam
Ulakam Thanthidum Anpu Maayaiyae
நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
Yelumbiduvir Valibare – எழும்பிடுவீர் வாலிபரே
Aradhippen Aradhippen Aradhippen
Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
மனமிரங்கும் தேவா – Manam Irangum Deva
Akkini Entraalae – அக்கினி என்றாலே
Yesu Iraththam Vallamaiiyullathu
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
இயேசுவின் இரத்தம் வல்லமை – Yesuvin Ratham Vallamai Ullathu
Yesuvin Raththam Vallamaiyullathu
Narkani Thaetitum Nallaantavaa
எங்களோடு இருந்து -Engalodu Irunthu
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
கலர் கலரா Soap – Colour Colourah Soap
சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Aaviye Thooya Aaviye – ஆவியே தூய ஆவியே
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
சங்கீதமே பாடுங்களே-Sangeethame Paadungale
Kaarirul Velaiyil Kadunkulir Nerathil
Anbin Karangal – அன்பின் கரங்கள்
Piranthar Piranthar Iraimagan Piranthar -பிறந்தார் பிறந்தார் இறைமகன் பிறந்தார்
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்
அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்-Akkini Akkini Elupudhal
Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
En Aandava Ipporil – என் ஆண்டவா இப்போரில்
Deivaavi Manavaasaraai – தெய்வாவி மனவாசராய்
Uthavathavan Endru Thalliyathe
Kaarirul Vaelaiyil Kadungulir Naeraththil
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
Raaja Raaja Thaeva Raajan Yaesu
Kaarirul Vaelaiyil Katunkulir Naeraththil
உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
Orupothum Undhan – ஒருபோதும் உந்தன்
Agni Agni Elupudhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Kalaimaangal Neerodai Thaedum Enthan
Yedheynil Aadhi Manam ஏதெனில் ஆதி மணம்
Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை
Anbu Anbu En Yesuvin – அன்பு அன்பு என் இயேசுவின்
Messiah Yesu Nayanar – மேசியா ஏசு நாயனார் எமை
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
Nee Yean Kavalai Kolgirai -நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
Um Pugalai Paduvathu – உன்புகழைப் பாடுவது என் வாழ்வின்
Ooivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வுநாள் இது மனமே
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்
Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே
Umnaamam Solla Solla – உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
Unnatham Aazham – உன்னதம் ஆழம்
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் தம்- Aasirvathikum Devan Tham
வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va
Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Sundhara Paraparane – சுந்தர பராபரனே பரி சுத்தன்
Aasirvathikum Devan – ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
மீட்பர் பிறந்துள்ளார் -Meetpar Piranthullar
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae
நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae
Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்
Mul Kireedam Poonda – முள் கிரீடம் பூண்ட
தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel
Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்
Oh Yesuvae En Paavanj Sumanthaarae – ஓ இயேசுவே என் பாவஞ் சுமந்தோரே
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
Nallayan Yesu Swamy – நல்லாயன் யேசு சாமி
Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்
சிநேகார்ப்பணம் ஆத்மார்ப்பணம் – Snaehaarppanam Aathmaarppanam
Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
Seiya Vendiyathai Seekiram Sei – செய்யவேண்டியதைச் செய்
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே
Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
Devaa Thirukadaikan Paar – தேவா திருக்கடைக்கண் பார்
Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
Vantharul Ivvalayathil Magimai
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி
பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae
வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
Anbae Ennaaruyirae – அன்பே என்னாருயிரே
Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
Deva Devanae Yehova -தேவ தேவனே எகோவா
Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Yesuvae Neerthaamae – இயேசுவே நீர்தாமே
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே
Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
Enthak Kaalaththilum Entha Naeraththilum
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
Namakkoru Paalan – நமக்கொரு பாலன் பிறந்தார்
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை