Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
கானான் பயணமோ தூரம் எகிப்தை- Kaanaan Payanamo Thooram
Bethlegem Ennum Thaveethin Ooril
Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril
எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam
Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள்
Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam
Vinnil Oor Natchathiram Thondridave
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
Theyvaththuvaththin Paripooranam
Theyvaththuvaththin Paripuuranam
பனிமழை பொழியும் இரவு – Panimalai Pozhiyum Irauv
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram
Bethlehem Oororam – பெத்லேகம் ஊரோரம்
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum
Ennai Undakkina En Devathi Devan
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
Ennai Undakkina En Devathi Devan
இன்ப இயேசு என் மதுரம் – Inba Yesu En Madhuram
Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
Naan Paavach Setrinaley Vaazhnthen
நான் பாவச் சேற்றினிலே -Naan Paava Saettrinilae
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்
Yesu Karpithaar – இயேசு கற்பித்தார்
Theyva Aattukkuttiyae, Lokaththaarin Meetparae
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
Anbu Anbu Anbu – அன்பு அன்பு அன்பு
Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
Devadhi Devan Manuvelanae – தேவாதி தேவன் மனுவேலனே
Yesu Naadha Kaakireer – இயேசு நாதா காக்கிறீர்
Yesu Karpithar Ozhi Veesavae – இயேசு கற்பித்தார் ஒளி வீசவே
Deiva Aatukuttiye Logatharin Meetpare
அலைகளில் ஒளிசிதறி – Alaihallil Ollisithari
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
Karthar Pirappu Pandikaiyai – கர்த்தர் பிறப்பு பண்டிகையை
Pani Poela Peyyum Parisuththarae
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
En Oosai Kaetkinrathaa Iyaesaiyaa
சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
Yehova Nisiyae Enthan Jeya Kodiyae – யெகோவா நிசியே எந்தன் ஜெயக்கொடியே
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே
Sariththiram Pataikka Vaarunkal
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom
Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்
மார்கழி குளிரில் பிறந்த-Margali Kuliril Pirantha
Kilakukum Maerkukum – கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும்
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே
Paavi Kel Un Aandavar – பாவி கேள் உன் ஆண்டவர்
Piranthaare Piranthaare Yesu Rajan
Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae
Magilvom Magilvom Dinam Aga Madilvom
Imaya Muthal Kumari Varaiyulla
என்னோடு நீ பேச – Ennodu Ne Pesa
Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom
Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்
Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்
இரட்சகரே ஜெபிக்கிறோம் – Ratchakarae Jebikirom
Vaanam Valthattum Vaiyam Pottrattum
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
Desam Yesuvin- தேசம் இயேசுவின்
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே
Makilvom Makilvom Thinam Akamakilvom
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
Thaevathi Thaevanae Peththalai Uurinilae
Thaevaathi Thaevanae Peththalai Oorinilae
Vaanam Vaazhththattum Vaiyam Poerrattum
Karam Pidithennai Vali Nadathum
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
வாழ்க்கை ஜோராக – Vazhkai Joraka
Devathi Devane Bethalai Oorinile
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Kiristhava Illaramae Siranthida – கிறிஸ்தவ இல்லறமே சிறந்திட
Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்
Maha Maha Periyadhu – மகா மகா பெரியது
En Belaveenam Neer Arigindreer – என் பெலவீனம் நீர் அறிகின்றீர்
Krishthava Illarame Sirandhida
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
ஆராதனைக்கேற்ற யோக்கிய நாயகனே-Aaraathanaikaetta Yogya Naayaganay
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati
Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே
Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare
Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்
Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்
Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Ore Viral Nuniyil Thottaal – ஓர் விரல் நுனியில் தொட்டால்
Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்
வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்
Manasae Ketkalaye – மனசே கேட்கல
பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Yehova Nisiye Enthan Jeya Kodiye
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்