Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Niraivaana Prasannamum நிறைவான பிரசன்னமும்
Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே
Niraivaana Aaviyanavarae – நிறைவான ஆவியானவரே
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
உம்மை நினையாத நேரமில்லை – Ummai Niṉaiyaatha Neramillai
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே
என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
En Mael Ninaivaanavar – என்மேல் நினைவானவர்
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
En Ninaivugalai Neer Thumaiaakkum – என் நினைவுகளை நீர் தூய்மையாக்கும்
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
என் சிந்தை எந்தன் நினைவெல்லாம் -En Sindhai Enthan Ninaivugal Yellam
உம் பிரசன்னம் நிறைவானதே -Um Prasanam Niraivaanadhae
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
கல்வாரி சிலுவை பாடை நினைக்கையில் – Kalvaari Siluvai Paadai Ninaikaiyil
Niraivaana Palanai Naan Vaanchikirean
எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu
Vazhiyila Inainjavarae – வழியில இணைஞ்சவரே
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
அவர் சமுகம் என் சந்தோஷமே – Avar Samugam En Santhosamae
நீ செஞ்ச நன்மையெல்லாம்- Nee Senja Nanmaellam
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri
நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் – Neasipen Neasipen
Anaithuennai Aattriya – அணைத்தென்னை ஆற்றிய
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே
Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren
Thagappanae New | Ps.Benny Joshua Featuring Angelyn Sakthi
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே
Dhevaney Neer Ennudaiya Dhevan – தேவனே நீர் என்னுடைய தேவன்
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
Nimishankal Vaazhkkaiyin Nimishankal
Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
Marakkavilla Enna Maranthidala- மறக்கவில்ல என்ன மறந்திடல
Nizhlaai Thodarum Um Natpirkaai – நிழலாய் தொடரும் உம்
Vanakkam Vanakkam Vanakkamamma
Nimishagal Nimishagal Valkaiyin Nimishagal
Um Pirasanathinal Ennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
Thaeva Janamae Makizhnthu Kalikuuru
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி
நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu
Neerallal Ivullaginille – நீரல்லால் இவ்வுலகினிலே
நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno
Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Deva Janame Magizndu Kalikooru
En Aandavaa En Paakamae – என் ஆண்டவா என் பாகமே
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Oru Magimayin Megam – ஒரு மகிமையின் மேகம்
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு
Athikaalayil Baalanai Thedi அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
அருமையுற நீ இறங்கி -Arumaiyura Nee Erangi
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
என்னுயிரே என்னுயிரே-Ennuyirae Ennuyirae
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்
Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது
Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா
Ennaalumae Thuthippaay – Ennaaththumaavae
என் பாதை எல்லாம் – En Paathai Ellam
வருகின்றார் இறைவன் – Varikintraar Iraivan
Thayaga Anbu Seium தாயாக அன்பு செய்யும்
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்
Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
திருமறையின் மொழிகளிலே – Thirumariyin Mozhikalilae
Irakkam Vaechingalae -கருவில் இருந்து என்ன சுமந்த
Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
மேலான அன்பு வைத்த – Melana Anbu Vaitha
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்
நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham
Rasa Rasa Pitha – ராச ராச பிதா
Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு
Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா
Padaithathellaam Thara Vandhom
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Athikalayil Um Thirumugam Thedi
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்
Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில்
பனிப் பூக்கள் பறக்கின்ற-Pani Pookal Parakintra
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
Belanana En Yesuvae – பெலனான என் இயேசுவே
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Sirumaiyum Elimaiyum | Jeby Israel
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Tharagamae Pasithakathudan Ummidam
Anega Adaikkalaan Kuruvi – அநேக அடைக்கலான் குருவி
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Peyaro Pugazho Nilainirkaadhae Jasmin Faith – Anbu
Oru Nimidam Un Aruginil – ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39