அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil
கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil
Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
காத்திடும் என்னை காத்திடும் – Kaathidum Ennai Kaathidum
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
Potri Paadukindren – போற்றி பாடுகின்றேன்
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
Hallelujah Thuthi Magimai Endrum
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Sarveshwara Um Sannithiyil – சர்வேஸ்வரா உம் சந்நிதியில் நான்
Kalvariye Kalvariye Karunaiyin
சந்தோஷம் சந்தோஷம் – Santhosam Santhosam
Santhosam Santhosam Santhosame
Santhosam santhosam santhosame
Kalvariye kalvariye karunaiyin
அதன் அதன் காலத்தில் – Athan Athan Kaalathil
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
Palipeedaththil Vaiththaen Ennai
Naan Etharkaaka Pitikkapattaeno
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
Varudangal Muzhuvathum – வருடங்கள் முழுவதும் – Varuveerayya
நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai
Aarathanai Aarathanai Vallavarey
Aarathanai_aarathanai_vallavare
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare ஆராதனை ஆராதனை Worship
Unka Mukaththai Paarkkanumae Iyaesaiyaa
Aaraathanai Aaraathanai Vallavarae
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare
Makimaiyataiyum Iyaesu Raajanae
நல்லவரே என் இயேசுவே -Nallavarae En Yesuvae
Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே
Aaradhanai Aaradhanai Vallavare Nallavare
மகிமையடையும் இயேசு – Magimai Adaiyum Yesu
Magimai Adaiyum Yesu – மகிமையடையும் இயேசு
Maandaarae Ratchakar Unakaga – மாண்டாரே இரட்சகர் உனக்காக
Avar Thalumbugalaal அவர் தழும்புகளால்
Thuthisei Maname Nidham Thuthisei
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
அநாதிதேவனின் அடைக்கலத்தில் -Anadhi Devanin Adaikalathil
Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
Ungal kural uyarthi padidungal
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
Parisutha Devan Neere Vallamai Devan
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
Anbin Mugathai – அன்பின் முகத்தை
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
Oh Sthiri Viththesayah- ஓ ஸ்திரி வித் தேசையா
Siluvai Pathayai – சிலுவை பாதையை
சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere
தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye
இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal
Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
கிறிஸ்து இயேசு தயாள பிரபு – Kiristhu Yesu Thayaala Pirabhu
Thoodhippom Thoodhippom – துதிப்போம் துதிப்போம்
கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal
Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
வாலிபத்தின் நாட்களிலே நினைத்திடு – Valibathin Naatkalil Ninaithidu
எந்தன் தாயின் வயிற்றில்- Enthan Thayin Vayittril
Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா
Vaalipaththin Naatgalile Ninaiththidu
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
Innum Naan Aziyalaya Kirubai Kirubai Pr Darwin Ebenezer
Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
உயிர் தந்த இயேசுவே- Uyir Thantha Yesuvae
Azhagil Siranthavare – அழகில் சிறந்தவரே
Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்
Anjiden Orupothum – அஞ்சிடேன் ஒருபோதும்
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
Unga Mugathai Parkanume Yesaiya
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
மேலான அன்பு வைத்த – Melana Anbu Vaitha
Unga Mugathai Paarkanume Yesaiah
Unga Mukaththaip Paarkkanumae Iyaesaiyaa
Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal
நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae
திருமறையின் மொழிகளிலே – Thirumariyin Mozhikalilae
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்
Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை
துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname
Thooya devanai thuthiththiduvom
ஆறாம் மணி வேளை முதல் – Aaraam Mani Vealai Muthal
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
Vegu Pearkaluku Inbamaana – வெகு பேர்களுக் கின்பமான
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Partheanae Paranai – பார்த்தேனே பரனை
Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days
கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar
Appa Thayaala Gunaanantha – அப்பா தயாள குணாநந்த
இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer
இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan
Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Erukintaar thalladi thavaznthu
Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே
பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்
Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று
Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு
Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph