Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Ponnakar Inbathai – பொன்னகர் இன்பத்தை
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum
Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
ஒரு வார்த்தை சொன்னால்-Oru Vaarthai Sonnaal
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Thozhuvom Paranai Thuuya – தொழுவோம் பரனை தூய
வேதத்தைத் தியானம் செய் – Vedhathai Thiyanam Sei
Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்
பத்து பேரு சொன்னாங்க – Paththu Pear Sonnanga
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு -Maatuvandi Pootikitu
Then inimaiyilum yesuvin naamam
Thaen Inimaiyilum Iyaesuvin Namam
Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Then Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Then Inimaiyilum Yesuvin Lyrics
Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Illathavaigalai Irukirathai Pol – இல்லாதவைகளை இருக்கிறவை போல்
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
Magimaiyil Piravesikka- மகிமையில் பிரவேசிக்க
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
Nalli Raavinil Maattuth Tholuvamathil
Nalli Ravinil Mattuth Thozhuvamathil
Nalliravinil Mattu Tholuvathil – நள்ளி ராவினில்
மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
Uyirthaar Uyirthaar – உயிர்த்தார் உயிர்த்தார்
Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
Nalliravinil Mattu Tholuvathil
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்
Yesu Rajan Pirandharae – இயேசு பாலன் பிறந்தாரே
Ulagamellam Enakkathayam Ena Vazhnthavar
Kal Manam Karaiya Kankalum Panikka
Mudan Mudalai Kaankintrean -முதன்முதலாய் காண்கின்றேனே
Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
Nambikaikuriyavarae – நம்பிக்கைக்குரியவரே
பாவம் பிரவேசியாய் -Paavam Piraveasiyaai
Paavam Piravesiyai Ponnagaram Unde
இணையில்லாதவரே உம் அன்பை- Inaiyillathavare Um Anbai
Vaan Thoodhan Thoniyinil – வான் தூதன் தொனியினில்
Vinnappaththai Kaetpavarae – En
Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae
Saronin Rojave – சாரோனின் ரோஜாவே
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே
Vinnapathai Ketpavare En Kannerai
விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare
Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare
Kal Manam Karaiya – கல் மனம் கரைய
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Kaividaathiruppar – கைவிடாதிருப்பார்
ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno
Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்
Ennai Naesikkinraayaa என்னை நேசிக்கின்றாயா
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா?
Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
Anbodu Vanthom Kanikkai Thanthom
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
Oosanna Patuvoem, Aesuvin Thasarae,
Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa
Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal
காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Hosanna Paaduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து
Hosanna Paaduvom Yesuvin Thasare
Osannaa Paaduvom, Aesuvin Thaasarae
Innaal Ratchipukettra Nal Naal – இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார்
Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Unatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Unnatha Thaevanukku Aaraathanai
Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்
தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean
Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
Saranam Saranm Aanantha Satchithanantha – சரணம் சரணம் அனந்தா சச்சிதானந்தா
Ummai Padatha Natkalum Illaiye
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
Ummai Paadaatha Naatkalum Illaiyae
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
Naan Suganmaanen Naan Sugamaanen
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan
Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை
Iya Neerandru Anna Kaybavin Veetil
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
Aiyaiyaa Naan Paavi – ஐயையா நான் பாவி
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
உம்மை பாடாத நாட்களும் இல்லையே – Ummai Padatha Natkalum Illaye
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
Amalaa Thayaaparaa Arulkoor Aiyaa அமலா தயாபரா அருள்கூர்
Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan
Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்
Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Amalaa, Thayaaparaa, Arulkoor, Aiyaa
Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
Iyya Neeranu Anna Kaybavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal
Tharagamae Pasithakathudan Ummidam
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
இந்த வேளை வரவேணும் – Intha Vealai Varavenum
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral
Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae
Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
Kanam Kanam Paraparan – கனம் கனம் பராபரன்
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey
Iyya Neerentru Anna Kaaibaavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Theninimaiyilum – தேன் இனிமையிலும்
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
Theeyan Aayinean Iyya – தீயன் ஆயினேன் ஐயா
புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu
Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal
Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal
Innaal Ratchippu – இந்நாள் ரட்சிப்பு
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Innal Ratchippu Ketra Nal Naal
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே- En Mudivukku Vidivu Neere
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு
En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்