நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
Izhnthathai Theda Manithanai Meetka – இழந்ததை தேட மனிதனை மீட்க
Bethlahem Oorinile – பெத்லகேம் ஊரினிலே
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
Uthavathavan Endru Thalliyathe
உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
Akkini Choolaiyinil – அக்கினிச்சூளையினில்
Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே
Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்
Valnthidu Thambi Valnthidu – வாழ்ந்திடு தம்பி வாழ்ந்திடு
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum
Anaithuennai Aattriya – அணைத்தென்னை ஆற்றிய
Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே
Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Come Into My Heart – இதயத்தில் வாருமையா
Ummai Pola Maaranume உம்மை போல மாறணுமே –
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
வெறும் கையாய் நான் – Verum Kaiyaai Naan
துதி கீதங்களால் புகழ்வேன் – Thuthi Geethangalaal Pugzhvean
அக்கினி அக்கினி அக்கினியே – Akkini Akkini Akkiniyae
Pottruvome – போற்றுவோமே போற்றுவோமே
Potruvome Potruvome Enn Devareerai
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
En Thaevanaal Koodaathathu Ontumilla
Thayaapararae En Thayaapararae
அக்கினிமயமானவரே – Akkinimayamanavare
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
பின்மாரியின் அபிஷேகம் | Pinmariyin Abishegam
Sundhara Paraparane – சுந்தர பராபரனே பரி சுத்தன்
Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
Avar Anbin Devane – அவர் அன்பின் தேவனே
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Piranthar Piranthar Balan – பிறந்தார் பிறந்தார் பாலன
Meiyello Engal Seanai – மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை
இயேசுவின் இரத்தம் – Yesuvin Raththam
ராஜாதி ராஜா இயேசு மகா ராஜா – Rajathi Raja Yesu Maha Raja
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்
Um Prasannam Nadi Vandean – உம் பிரசன்னம் நாடி
என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum
Aa Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
Intha Velai Asaivadumae – இந்த வேளை அசைவாடுமே
இயேசு உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் – Yesu Unnakkai Adikapattaar
Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்
Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
நீர் என்னை ஆசீர்வதிக்காவிட்டால் – Neer Ennai Aaseervathikkavittal
Adavi Tharukkalin Idayil – அடவி தருக்களின் இடையில்
Ah Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame
Neerallal Ivullaginille – நீரல்லால் இவ்வுலகினிலே
ஒப்புவித்தேன் ஐயனே -Oppuviththean Aiyyanae
துதிப்பேன் துதிப்பேன் அண்ணல் – Thuthipean Thuthipean Annal
Poologa Vazhuv Mudinthu – பூலோக வாழ்வு முடிந்து
Thuthippaen Thuthippaen Thuthippaen
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
தேசத்தை மாற்றும் சபை – Desathai Maatrum Sabai
Thooya Aaviyae Thunaiyaga Varuveer
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே
அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் – Akkini Abishegam Eenthidum
இருளான உலகத்திலே ஒளியாக- Irulana Ulagathilae Ozliyazha
கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane
Unga Mugathai Paarkanume Yesaiah
Unga Mukaththaip Paarkkanumae Iyaesaiyaa
Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்
Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen
வாழ்வல்லவோ இது வளமான வாழ்வு -Vaazhvallavo Ithu Vazhamana
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
Unga Mugathai Parkanume Yesaiya
வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal
Paava Dhosam Neekida Meetparin Ratham Thane
What Can Wash Away Sin-paava Thoesham
Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே
Aaviyanavare analay irangidume
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை -Kartharin Kai Kurugavillai
அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum
Paava Thosam Neekida – பாவ தோஷம் நீக்கிட
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Maatteer En Kavalai – மாற்றீர் என் கவலை
Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Alangaara Vaasalaalae Piravaesikka
பூமியின் குடிகளே-Boomyin Kudigalae
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum
Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Alangara Vaasalaalae Aarathikavanthom Anbukooravanthom
பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae Illatha Sarvesa
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
Jeevanin Ootraamay Yesu Paran – ஜீவனின் ஊற்றாமே இயேசு பரன்
Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
Abishegam Illatha Aarathanai Vendamaiya – அபிஷேகம் இல்லாத ஆராதனை
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Engal thesathirku neer vendume