Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்
இயேசுவுக்காயென்னை முற்றும் – Yesuvka Ennai Muttum
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Yesukka Ennai Muttrum – இயேசுவுக்கா யென்னை முற்றும்
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை
Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்
துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
Kiristhu Em Raayarae – கிறிஸ்து எம் ராயரே
Um Siththam Deva – உம் சித்தம் தேவா
இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil
சீயோனில் என் திட அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவே Seeyonil En Thida Asthiparam Kristhuve
Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்
Yesu Nallavar Paattu Paadungal
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு
Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai
Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
Yeasvukkai Yaavattaium – இயேசுவுக்காய் யாவற்றையும்
நான் துள்ளி, குதித்து ஓடி ஆடி பாடி மகிழ்வேன் (4)
Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா
Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்
Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி
Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae
Karththar Veetaik Kattaaraakil
Ella Namathirkum Melana Nammam
Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere
Athi Mangkala Karanane – அதி மங்கல காரணனே
ஒப்புவித்தேன் ஐயனே -Oppuviththean Aiyyanae
Maatrumae Ennai Maatrumae – மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
Athi Mangala Kaaranane Thuthi Thangiya
Unthan Sonthamaakkineer – உந்தன் சொந்தமாக்கினீர்
Yeasuvukke Oppuvithen Yavaiyum
Yesu Swami Arul Natha – இயேசு சுவாமி அருள் நாதா
Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?
Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe
Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?
வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது-Vaanor Vanangum Valla Naamamathu
Visuvaasiyin Kaathil Pada, Yesuventa Naamam
Athi Mangala Kaarananae அதிமங்கல காரணனே
Poorana Ratchai – பூரண இரட்சை யளிக்க
Poorana Ratchipalikka – பூரண இரட்சை யளிக்க
Yesu Uyirthelunthaal – இயேசு உயிர்த்தெழுந்ததால்
Paavam Raththaampara Maayinum – பாவம் இரத்தாம்பர மாயினும்
En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
Vin Pogum Paathai Thooramaam – விண் போகும் பாதை தூரமாம்
Appa Unga Anbu Periyathu – அப்பா உங்க அன்பு பெரியது
Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை
Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati
Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
Ungal kural uyarthi padidungal
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam
Visuvaasiyin Kaathil Pada – விசுவாசியின் காதில்பட
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி
Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae
Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
Anbu Deva Anbu – அன்பு தேவ அன்பு
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname
Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
Maa Maatsi Karththar Saashtaankam
Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
இயேசு புகழ்ந்தார் இரண்டுகாசை -Yesu Pugalnthar Irandukaasai
Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Aaththumamae , En Mulu Ullamae
Aaviyaal Seerpaduthum – ஆவியால் சீர்ப்படுத்தும்
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
Thollai Kashdangal Soolnthidum
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
Mulangalil Nindru Jebikka Aasai
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Mulangaalil Nintu Jepikka Aasai
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Devathi Devea Neerae – தேவாதி தேவே நீரே
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்
Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Samayamithu Nalla Samayam – சமயமிது நல்ல சமயம்
Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை
Aarinidathil Yeaguvom- ஆரிடத்தினில் ஏகுவோம்
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten
தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini
Yesu Swami Ummandai – இயேசு சுவாமி உம்மண்டை
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Ivvealaikaaga Baliyana – இவ்வேழைக்காக பலியான
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே