Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen
Samayamithu Nalla Samayam – சமயமிது நல்ல சமயம்
Alakiya Vannil Athisaya Raagam – அழகிய வானில் அதிசய ராகம்
En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்
அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
Abishegam Petravan Simsoon – அபிஷேகம் பெற்றவன் சிம்சோன்
கிதியோன் நீ – Githiyon Nee Devanal
Kiristhava Illaramae Siranthida – கிறிஸ்தவ இல்லறமே சிறந்திட
Krishthava Illarame Sirandhida
Mulangalil Nintru Jebikintrean- முழங்காலில் நின்று ஜெபிக்கின்றேன்
துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe En Thaguthiyello
Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum
Kiristhuvin Suvishesakar – கிறிஸ்துவின் சுவிசேஷகர்
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி
Thuyaruttra Vendhare Siluvai Aasanare
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Nee Ennudaiyavan – நீ என்னுடையவன்
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
Yen Iruthayathe Maatrividum – என் இருதயத்தை
விண்ணிலே தூதர் முழங்க- Vinnilae Thuthar Mulanga
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa
Apishaeka Naathaa Anal Muuttum Thaevaa
Thuyarutta Vendharae – துயருற்ற வேந்தரே
Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்
அதிசயமாம் அற்புதர் இயேசு-Adisayamam Arputhar Yesu
Thayaapararae En Thayaapararae
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar
Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் -Penthecosthe Anubavam
Pendhaekosthe Anubavam Tharume
Pendhaekosthe Anubavam Thaarume
Ulakam Thanthidum Anpu Maayaiyae
Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
தூங்காமல் ஜெபிக்கணுமே – Thungaamal Jebikkanumea In
Vaaliparthamakkoonn Athuvaakum
Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva
Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது
நாவில் வந்திருப்பாயே நசரேயா- Naavil Vanthiruppaye Nasareya
Penthekosthae Anupavam Thaarumae
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
Maa Perithaam Nin Kirubai – மா பெரிதாம் நின் கிருபை
Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே
Aaviyanavare Aaviyanavare Unthan Vallamaiyai
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Polla Paava Logathin Meal – பொல்லாப் பாவ லோகத்தின் மேல்
பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae
என் இயேசுவே என் ராஜனே -En Yesuve En Rajanae
Akkini Abishegam Aaviyin – அக்கினி அபிஷேகம் ஆவியின் அபிஷேகம்
ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா -Jeba Aavi Ootrumaiya
காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu
Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் தம்- Aasirvathikum Devan Tham
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்- Namae Thiruchabai Kristhuvin
Kirubaiyeinal Iratchithire – கிருபையினால் இரட்சித்தீரே
Athisayam Seivar Devan Arputham
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Jeba Aavi Ootrumaiya – ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்
Aasirvathikum Devan – ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்
Jeba Aavi Ootrumaiah Jebikkanum
Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே
Sathiya Vedathai Dhinam Dhiyani
Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்
அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa
க்ஷேமத்தை தாருமைய்யா – Sheamaththai Thaarumaiya
Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal
Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்
தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar
Namae Thiruchabai – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்
Aan Pennaaiyum Sirustithu – ஆண் பெண்ணையும் சிருஷ்டித்து
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்
Vaanamum Boomiyum Vakithiduvey – வானமும் பூமியும் வகித்திடுந்தேவே
Kalamo Konjamthan -Fmpb -காலமோ கொஞ்சம்தான்
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
Aarparithiduvomae Nam Aandavar – ஆர்ப்பரித்திடுவோமே நம் ஆண்டவர்
Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
Iyaesu Enthan Vaazhvin Pelanaanaar
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
Yesu Enthan Vaalvin Pelanaanaar
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
Eesanae Kiristhesu Naayakanae – ஈசனே கிறிஸ்தேசு நாயகனே
En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து
Nandri Endru Sollugirom Naadha
கானாவூரில் கல்யாண வீட்டில் – Kaanavooril Kalyana Veetil
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
Nenjame Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
கிருபை கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Kirubai Deva Kirubai
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Oh Yesuvae En Paavanj Sumanthaarae – ஓ இயேசுவே என் பாவஞ் சுமந்தோரே
Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Indha Pudhiya Naalil – இந்த புதிய நாளில்
Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum
Amalaa, Thayaaparaa, Arulkoor, Aiyaa
Unga Ooliyam Naan Yen Kalaganum
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
Unka Uuzhiyam Naan Aen Kalankanum
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
Amalaa Thayaaparaa Arulkoor Aiyaa அமலா தயாபரா அருள்கூர்
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
அப்பா என் அப்பா – Appa En Appa
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Undran Thirupaniyai Uruthiyudan
Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே
Ulagaththai Inimey Thirumbi Parkamaten
Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை
இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai
Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
Theninimaiyilum – தேன் இனிமையிலும்
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Tham Raththathathathil Thoyntha
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.