உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
வல்லமையின் ஆவியானவர் -Vallamaiyin Aaviyanavar
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
Kartharin Satham Vallamaiullathu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
வல்லமைக்கு சொந்தக்காரரே -Vallamaikku Sonthakkararae
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay
Aaviyanavare Aaviyanavare Unthan Vallamaiyai
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
எல்லாமே மாறப் போகுது -Ellamae Maarapogudhu Gersson Edinbaro Neerae 6
Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
Siluvaiyil Araiyunnda Maesiyaa
Siluvaiyil Araiyunda Messiah – சிலுவையில் அறையுண்ட மேசியா
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
It’s His Blood That Set’s Me Free in Tamil – அவர் இரத்தத்தால் விடுதலையே
Nirappidunga Enna Nirappidunga
க்ஷேமத்தை தாருமைய்யா – Sheamaththai Thaarumaiya
Pirithedukkapattean Yesukakavae – பிரித்தெடுக்கப்பட்டேன் இயேசுவுக்காகவே
Abisheham Eranguthu – அபிஷேகம் இறங்குது
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale
Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae
சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum
அப்பா பேய்கள் ஓடிப்போகுது – Appa Peigal Odipoguthu
Varum Thooya Aviye – வாரும் தூய ஆவியே
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Pugalum Vendame Peyarum Vendame
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
Sugam Tharavendum Yehowa Robba
Pukalum Vaenndaamae Peyarum Vaenndaamae
Elundhar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
உடைந்து போன என் வாழ்வை -Udainthu Pona En Vazhvai
ஆவலோடே காத்திருக்கிறேன் -Aavalode Kathirukkiren
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
அக்கினியின் காற்றை வீச – Akkiniyin Kaattrai Veesa
Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்
எக்காளம் ஊதிடுவோம் – Ekkalam Oothiduvom
Akkini Iranguthae – அக்கினி இறங்குதே
விண்ணில் தூதர்கள் துதித்திட – Vinnil Thotharkal Thuthida
Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
Palipeedaththil Vaiththaen Ennai
Um Pirasanathinal Ennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3
நான் இயேசுவின் பிள்ளை – Naan Yesuvin Pillai
En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham
Naan Yesuvin Pillai – நான் இயேசுவின் பிள்ளை
Ekkalam Oothiduvom – எக்காளம் ஊதிடுவோம்
Pottri Thuthipomae – போற்றித் துதிப்போமே
En Idhayathayae – என் இதயத்தையே உம்
அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் – Akkini Abishegam Eenthidum
எழும்பிடு சீயோனே – Elumbidu Seeyone
அக்கினிமயமானவரே – Akkinimayamanavare
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
எழுந்தார் இறைவன் Elunthar Iraivan Jeyame
Aanndavar Uyirththaar Aananthamae
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
நீர் என்னை ஆசீர்வதிக்காவிட்டால் – Neer Ennai Aaseervathikkavittal
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai
Vaalthuvom Kartharai- வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை
Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்
Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு
அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா – Akkiniyai Ootrungappa
Elunthar Iraivan Jeyame Jeyamanave
Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு
Poorana Ratchai – பூரண இரட்சை யளிக்க
Poorana Ratchipalikka – பூரண இரட்சை யளிக்க
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
Unga Prasannathal Nirappumaiya – உங்க பிரசன்னத்தால் நிரப்புமையா
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
Karththar Periyavar Pukazhappataththakkavar
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu
Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil
திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga
அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்
அக்கினியே தேவ அக்கினியே – Akkiniye Deva Akkiniye
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்
Elunthar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
Thooya devanai thuthiththiduvom
Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
நீர் உயிர்த்தெழுந்தீரே – Neer Uyirthelundheerae
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Karththarilum Tham Vallamaiyilum
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்
Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே
Aarathanai Velayilae – ஆராதனை வேளையிலே
உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal
Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
வலைகள் கிழியத்தக்க -Valaigal Kizhiyathakka
நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve
Thaakamullavan Mael Thanneerai
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை – Thaagam Ullavan Mel Thanneerai
Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை