அழாதே நீ அழாதே – Aazhathey Nee Aazhathey
விழியே கலங்காதே – Vizhiyae Kalangaathe
மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai
En Vizhiye Yesuvai Nee – என் விழியே இயேசுவை நீ
En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே
Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname
Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
சபையே விழித்திடு – Sabaiyae Vizhithidu
Varuvaar Vilithirungal – வருவார் விழித்திருங்கள்
விழித்தெழு விசுவாசியே – Vizhithelu Visuvasiyae
Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்
வியாதியின் படுக்கையை -Vyadhiyin Padukaiyai
Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ
Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே
En Aandava Ipporil – என் ஆண்டவா இப்போரில்
Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு
Dam Dam Dam Damaku – டம் டம் டம் டமக்கு
Maa Mahilvaam Innaalilae – மா மகிழ்வாம் இந்நாளில்
Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
Yaakkopennum Sitru Poochchiyae
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
Valibane Kanikaye – வாலிபனே கன்னிகையே
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar?
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
Iyaesuvaip Pinparrum Manitharkal Yaar
மனமே மனமே மயங்காதே – Manamae Maname Mayangathe
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam
Anbea Anbea Anbea Aaruyir – அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர்
வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
இருள் போன்றநேரத்திலே -Erul Pontra Nerathilae
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan
Siluvaiyae Nalmaramae – சிலுவையே நல்மரமே
Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே
பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va
Namo – Nambi Vanthaen | Beryl Natasha, Clement Vedanayagam
எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare
Nambi Vanthen Mesiya – நம்பி வந்தேன் மேசியா
Engal Devan Vallavare – எங்கள் தேவன்
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
Nambivanthaen Yessaiya – நம்பிவந்தேன் மேசியா
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayakaa
Karthar Unnai Nithamum Nadathi
Nampivanthaen Maesiyaa, Naan Nampivanthaenae
Nanbi Vanthen Messiah Naan Nanbi Vanthene
வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga
Manavazhvu Puvi Vazhvinil Vazhvu மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் வாழ்வு
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
என் உயர்வின் காரணரே – En Uyarvin Kaaranarae
பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்
Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
Thigaiyaathey Kalangaathey – திகையாதே கலங்காதே
கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Manavaazhvu Puvi – மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில்
Veen Bakthiyaai Nadava Oh Manusha – வீண் பக்தியாய் நடவா ஓ மனுஷா
Visuvaasame Nee Vilunthidathae – விசுவாசமே நீ விழுந்திடாதே
அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney
Manavaazhvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Aabirakamin thevan isakkin thevan
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
Kaalamo Selluthae – காலமோ செல்லுதே Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational
Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
வேதத்தைத் தியானம் செய் – Vedhathai Thiyanam Sei
Deva Anbidhuvey -தேவ அன்பிதுவே தூய அன்பிதுவே
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
அற்புதர் இயேசுவே – Arputhar Yesuvae
Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே
ஒருபோதும் மறவாத -Orupodhum Maravaadha
Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
Innum Naan Aziyalaya Kirubai Kirubai Pr Darwin Ebenezer
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
Paavathin Balan Naragam Oh Paavi
நீயே எனது ஒளி – Neeyae Enathu Oli
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer
Ulagayor Nilai Yentrennaathae – உலகையோர் நிலையென்றெண்ணாதே
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
En Piriyamae En Aasai Neerthanaiyaa Janet Shanthi
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum
காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
Kodanakoodi Siriyoor – கோடானுகோடி சிறியோர்
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Perugu Perugu Seeyonae – பெருகு பெருகு சீயோனே சன்மார்க்கத்தில்
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
அடிங்கட மேளம் – Adingada Melam
Sugam Undu Belan Undu – சுகம் உண்டு பெலன்
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Paavathin Balan Nagaram – பாவத்தின் பலன் நரகம்
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
Aarparithiduvomae Nam Aandavar – ஆர்ப்பரித்திடுவோமே நம் ஆண்டவர்
ஞான திரி முதலொரு பொருளே – Gnana Thiri Muthaloru Porulae
Neer Illamala -நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை
Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal
Aanantha Magilchi Appa Samugathil
ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
ஒரு கோடி ஜென்மம் – Oru Kodi Janmam
துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae
Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப
Chinna Manushanukulla (Neerae 6) Gersson Edinbaro
என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த