Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Thessalonians 3:2 in Tamil

1 ಥೆಸಲೊನೀಕದವರಿಗೆ 3:2 Bible 1 Thessalonians 1 Thessalonians 3

1 தெசலோனிக்கேயர் 3:2
இந்த உபத்திரவங்களினாலே ஒருவனும் அசைக்கப்படாதபடிக்கு உங்களைத் திடப்படுத்தவும், உங்கள் விசுவாசத்தைப்பற்றி உங்களுக்குப் புத்திசொல்லவும், நம்முடைய சகோதரனும் தேவ ஊழியக்காரனும் கிறிஸ்துவின் சுவிசேஷத்தில் எங்கள் உடன்வேலையாளுமாகிய தீமோத்தேயுவை அனுப்பினோம்.


1 தெசலோனிக்கேயர் 3:2 in English

intha Upaththiravangalinaalae Oruvanum Asaikkappadaathapatikku Ungalaith Thidappaduththavum, Ungal Visuvaasaththaippatti Ungalukkup Puththisollavum, Nammutaiya Sakotharanum Thaeva Ooliyakkaaranum Kiristhuvin Suviseshaththil Engal Udanvaelaiyaalumaakiya Theemoththaeyuvai Anuppinom.


Tags இந்த உபத்திரவங்களினாலே ஒருவனும் அசைக்கப்படாதபடிக்கு உங்களைத் திடப்படுத்தவும் உங்கள் விசுவாசத்தைப்பற்றி உங்களுக்குப் புத்திசொல்லவும் நம்முடைய சகோதரனும் தேவ ஊழியக்காரனும் கிறிஸ்துவின் சுவிசேஷத்தில் எங்கள் உடன்வேலையாளுமாகிய தீமோத்தேயுவை அனுப்பினோம்
1 Thessalonians 3:2 in Tamil Concordance 1 Thessalonians 3:2 in Tamil Interlinear 1 Thessalonians 3:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Thessalonians 3