Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku
Ummai Allaamal Enakku Yaarumunndu
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil
Aasathan Enakku Aasai Rombathan
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
Vedham Enakku Aagaraamaam – வேதம் எனக்கு ஆகாராமம்
Appa Neengathan Enakku– அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்
Neer Mathram Enakku – நீர் மாத்ரம் எனக்கு
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
Yetra Neram Enakku Uthavi Seitha Kirubai
எனக்கு எல்லாம் செய்தீரே – Enakku Ellam Seithiere
Yesu Pothum Enakku – இயேசு போது மெனக்கேசு
Intha Naal Enakku – இந்த நாள் எனக்கு
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
Ummaiyallamal Enakku Yarundhu – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானைய்யா – Enakku Ellamae Neengathanaiya
எனக்கு ஒத்தாசை அனுப்பும்-Enakku Oththaasai Anuppum
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
Elaikku Pangalaram Paavikku Ratchagaram
Yesu Enakku Jeevan Thanthaare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Ellam Yesuve Enakku Ellam Yesuve – எல்லாம் இயேசுவே
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Vetkama Unakku Vetkama – வெட்கமா உனக்கு வெட்கமா
En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை
Yeen Magane Innum Innum Payam Unakku
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
எனக்கு ஒரு ஆசீர்வாதம் தரவேண்டும் –Enakku Oru Aasirvaatham Tharavendum
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum
Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
Suvishesam Sonnathaan Unakku Punniyam – சுவிசேஷம் சொன்னா தான்
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum
இயேசு போதுமே எனக்கு – Yesu Pothumae Enaku
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Yesappavin Iruthayam Ennaku Vendume – இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar
உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Intha Ulagathaley Enaku Edhuvum – இந்த உலகத்திலே எனக்கு எதுவும்
Yeshuve Nee Enikkai Ithrayere – യേശുവെ നീ എനിക്കായ് ഇത്ര ഏറെ
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae
Yesuve En Priyane – യേശുവേ എൻ പ്രിയനെ
Nee Mathram Mathi – നീ മാത്രം മതി
Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Periyavar Enakkulle – பெரியவர் எனக்குள்ளே
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
பெரியவர் எனக்குள்ளே – Periyavar Enakkulle
Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
Evikkiraar Iyaesu Jeevikkiraar
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare
Ellaam Yesuvae – Enakkellaa Maesuvae
Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi
Yesu En Asthibaaram Aasai Enakkavare
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
Yesu En Asthipaaram Aasai Enakkavarae
Ulagamellam Enakkathayam Ena Vazhnthavar
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Enakkaai oruvar piranthu vanthaar
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
எனக்காக பாலன் பிறந்தார் – Enakkaga Balan Pirandhar
இயேசுவே எனக்கொரு ஆசை – Yesuve Enakkoru Aasai
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
இயேசுவே எனக்காக மரீத்தீரே – Yesuvae Enakkaaga Maritheerae
Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu
Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Ummai Allaamal – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Thoongamal Jebikkum – தூங்காமல் ஜெபிக்கும்
தூங்காமல் ஜெபிக்கும் -Thoongamal Jebikkum
Urachu Nilkkuka – ഉറച്ചു നിൽക്കുക
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Karaiyeri Umathandai Nirkumpothu
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
Azhagai Nirkkum – அழகாய் நிற்கும் யார்
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum
Punniyar Ivar Yaro Vilunthu Jebikkum
Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்
Karaiyeri Umadhandai Nirkumpothu Ratchaga
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
ஜெபிக்கும் உள்ளங்கள் எழும்பட்டுமே- Jebikkum Ullangal Ezhumbattume
Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
லட்டு ஏம்மா இனிக்குது – Laddu Yemma Inikuthu
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle
வாசலண்டை நிற்கும் நேசரை- Vasalandai Nirkum Neasarai
Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்
Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Enkupoekireer Iyaesu Theyvamae
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை
Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
En Sangadangal Sakalavum – എന് സങ്കടങ്ങള് സകലവും
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah