Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean
Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்
அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven
ஒளியாம் இறையே வாராய் எளியோர் -Ozhiyaam Iraiyae Vaarai
Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
Un Visuvaasam Periyathu -உன் விசுவாசம் பெரியது
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai
Illathavaigalai Irukirathai Pol – இல்லாதவைகளை இருக்கிறவை போல்
Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே
Agilathaiyum Aagaayathaiyum – அகிலத்தையும் ஆகாயத்தையும்
அகிலத்தையும் ஆகாயத்தையும்-Agilathaium Aaagayaththaium
Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum
Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே
களிகூரும் உள்ளம் தாருமே – Kalikoorum Ullam Thaarumae
Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Anudhinamum Um Mugathai – அனுதினமும் உம் முகத்தை
Ah! Lord God, Thou Hast Made The Heavens
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Akilaththaiyum Aakaayaththaiyum
பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan
En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை
Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer
Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae
Meipparai Vetta – மேய்ப்பரை வெட்ட
பரலோக தேவனே – Paraloga Devanae
உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை
அக்கினி அக்கினி அக்கினியே – Akkini Akkini Akkiniyae
மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey
Paraloga Devanae – பரலோக தேவனே
வானங்கள் தேவனின் -Vaanangal Devanin
என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு – Ennai Aatkonda Yesu
வாசனை வாசனை நறுமண – Vaasanai Vaasani Narumana
Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae
Paraloga Devane Parakkiramam Ullavare
Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave
Vinnapathai Ketpavare En Kannerai
Christhuvin Sareeramithu Kristhavar
அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean
Yen Nallavarin Anbu – என் நல்லவரின் அன்பு
Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க
Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae
Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave
Unnathamaana Maa Raajavaana – உன்னதமான மா இராஜாவான
Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே
Vinnappaththai Kaetpavarae – En
Devanae Yesu Naathanae – தேவனே யேசுநாதனே
Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்
துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு – Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Aan Pennaaiyum Sirustithu – ஆண் பெண்ணையும் சிருஷ்டித்து
தேவனே என் ஜீவனே – Devanae En Jeevanae
Arunum Kottaium Belanai Kaappavar
விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare
ஸ்தோதிரம் செய்வேனே இரட்சகனை -Sthothiram Seyvaenae Ratchakanai
Theyva Aattukkuttiyae, Lokaththaarin Meetparae
Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae
Thuthithiduven muzhu idayathodu
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
Kartharai Nambidungal – கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்
Yesu Naatha Yesu Naatha Yealai – இயேசு நாதாஇயேசு நாதா ஏழை நான் வாறேன்
Yesu Meipa Enthan Nesa – இயேசு மேய்ப்பா எந்தன் நேசா
Aranum Kotaiyumai Belanai Kaappavar
Ellaigal Virivaagum – எல்லைகள் விரிவாகும்
En Naesar Vellaip Polach Senndu
Penthekosthin Aaviyae – பெந்தகொஸ்தின் ஆவியே
உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal
Deiva Aatukuttiye Logatharin Meetpare
En Aandava Ipporil – என் ஆண்டவா இப்போரில்
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve
யோசனையில் பெரியவர் என்றுமே – Yosanaiyil Periyavar
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
அக்கினி மயமானவரே -Akkini Mayamaanavarae
Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்
Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa
கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே
Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்
Athi Mangala Kaaranane Thuthi Thangiya
Athi Mangkala Karanane – அதி மங்கல காரணனே
En Aavi Aanmaa Degamum – என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum
இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi
Inthak Kulanthaiyai Neer Aettukkollum
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
Athi Mangala Kaarananae அதிமங்கல காரணனே
தாகமானீரோ இயேசு தற்பரா – Thaagamaneero Yesu Tharpara
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்
En Nesar Vellai Pola – என் நேசர் வெள்ளைப் போள
Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
ஆ சுந்தர வீடே என் சோபித வீடே – Aah Sundara Veedae En Sobidha Veedae
Arupirukkum Pol – அறுப்பிருக்கும் போல்
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
Kumbidugiren Naan Kumbidugiren -கும்பிடுகிறேன் நான்
Kumbidugiren Naan Kumbidugiren Engal
Yesuvai Pol Allagullor – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Aayiramai Perugavendum – ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும்
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
Kuutaaram Athu Thaevanin Vaasasthalam
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
Ovvoru Pakirvum Punitha Viyalanam
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Thothiram Seivenae – தோத்திரம் செய்வேனே
Kumpidukiraen Naan Kumpidukiraen
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
Parisuthamulla Maa Pithavae – பரிசுத்தமுள்ள மா பிதாவே
Intha Kulanthaiyai – இந்தக் குழந்தையை
Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa
En Jeevan Ummilae ( My Life It’s In You Lord)
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்
Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்
நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
உயிர் தந்த இயேசுவே- Uyir Thantha Yesuvae
Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil
Meiyaana Thiratchaichedi – மெய்யான திராட்சைசெடி
மாயையில் மனம் ஓடவையாதே உன்னை – Maayaiyil Manam Udayavaiyathae
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Pithavae Gnanam Anbinaal – பிதாவே ஞானம் அன்பினால்
Sathiya Suvishedam Ethisaiyilum – சத்தியச் சுவிசேடம் எத்திசையிலும்
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
Thuthithiduven Mulu Iruthayathodu
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
Yesuvae Unthan Roobamae – இயேசுவே உந்தன் ரூபமே
Narkani Thaetitum Nallaantavaa
Neethimaan Naan Neethimaan Naan
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
Ivarae Perumaan – இவரே பெருமான்
Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்
Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே
Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக
Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu
Ivare Perumaan Matra Per Alave
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ
Balaveenarin Balamum – பலவீனரின் பலமும்
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
இத்தனை பெரிய உலகம் -Itthanai Periya Ulagam
மறக்கப்படுவதில்லை நீ – Marakkappaduvathillai Nee
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
கர்த்தாவே என் பெலனே -Karthavae En Balanae
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
போதும் நீங்க போதும் – Podhum Neenga Podhum
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Nalla Jeyam Poor -நல்ல ஜெயம் போர்
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
Engal thesathirku neer vendume
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu