Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே
Ithuvarai Uthavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil –தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
எபிநேசரே உதவினீரே- Ebinesare Udhavinerae
Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே
Maargazhi Maathathu Paniyilae – மார்கழி மாதத்து பனியினிலே
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
Paathakan En Vinaitheer – பாதகன் என் வினைதீர்
Neer Illatha Naalellam – நீர் இல்லாத நாளெல்லாம்
உம்மோடு தினம் தினம் – Ummodu Dhinam Dhinam
Paathagan En Vinaitheer-பாதகன் என் வினைதீர், ஐயா
Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae
Ithaya Kanikkai Iravatha Kanikkai
Dgs Dhinakaran – Nee Illatha Nalellam நீ இல்லாத நாளெல்லாம் நாளாகுமா | Golden Hits | Jesus Calls
Nee Illatha Naalellam Naalaguma
கொள்ளை நோயால் தவிப்போரே – Kollai Noyal Thavippore
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
என்னோடு நீ பேச – Ennodu Ne Pesa
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்
Mannuyire Kaakath Thannuyir Vidukka
Vaanor Raajan Piranthaar Piranthaar
அழகிற் சிறந்த கோமானை -Azhagir Sirantha Koomaanai
பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும் தேவா- Parisutha Akkini Anuppum Deva
Vaanor Rajan Piranthar Piranthar
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam
Vaanoer Raajan Piranthaar Piranthaar
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
இயேசுவின் இரத்தம் – Yesuvin Raththam
Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்
Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை
Innearam Vanthu Ennai – இந்நேரம் வந்து என்னை
Enmeetha Ithanai Anbu | என்மீதா இத்தனை அன்பு | New 2020
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்
Nenje Nee Kalangathae – நெஞ்சே நீ கலங்காதே
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu
Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
Ser Aiyaa Eliyean – சேர் ஐயா எளியேன்
Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்
மனமிரங்கும் ராஜா – Manamirangum Raja
Mannuirkaaga Thanuyir – மன்னுயிர்க்காகத்தன் னுயிர்
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
En Devane En Devane – என் தேவனே என் தேவனே
Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa
தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu
Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
Elunthar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை
Yesu En Meetpar – இயேசு என் மீட்பர்
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே
Aananthamaaka Anparaip Paatuvaen
Anbu Yesuvin Anbu – அன்பு இயேசுவின் அன்பு
Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
Ethai Ninaiththum Nee Kalankaathae
Ethai Ninaithum Nee Kalangathe
Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
En Nesar Manavaalaar Ivarae – என் நேசர் மணவாளர் இவரே
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
Neer Illatha Naalellam – நீ இல்லாத நாளெல்லாம்
En Belaveenam Neer Arigindreer – என் பெலவீனம் நீர் அறிகின்றீர்
Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey
அறிவுக்கு எட்டாத அன்பு -Arivukku Ettadha Anbu
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
Semmariyin Virunthukku Alaikkapetror
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
Ivare Perumaan Matra Per Alave
அன்பு இயேசுவின் அன்பு – Anbu Yesuvin Anbu
Unarvaayae Paavi-உணர்வாயே பாவி- Ohho Yesuvin Nesamathuramae- ஓகோ யேசுவின் நேசமதுரமே
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya
Ivarae Perumaan – இவரே பெருமான்
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில் -Pani Kaalam Or Nalliravil
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae
Vin Thuuthar Vaanil Thoenriyae
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே – Yesuvae Kirubasanpathiyae
Yesuve Kirubasana Pathiye, Ketta
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
Tharunam Ithil Arul Sei – தருணம் இதில் அருள் செய்
Theeyan Aayinean Iyya – தீயன் ஆயினேன் ஐயா
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்
Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
Win Thoothar Vaanil Thondriye Thondriye
Nenjame Nee Kalangathe Seyon Malaiyin
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்
Yesuvae Kirupasana Pathiyae – யேசுவே கிரு பாசனப்பதியே
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil
Sollarum Meighanare Menmaiprabuve
Sollarum Meingnanarae – சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே
Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname
Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே
Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi
Enthan Mugam Paarthirunguvayae – எந்தன் முகம் பார்த்திரங்குவாயே
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Aaththumamae , En Mulu Ullamae
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Siluvaiyil Araiyunnda Maesiyaa
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
Siluvaiyil Araiyunda Messiah – சிலுவையில் அறையுண்ட மேசியா
Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
துளித் துளியாக தூறிடும் இரவில் – Thuli Thuliyaka Thooridum Eravil
வாராயோ இயேசுவண்டை- Varayo Yesuvandai
ஏசையா பிளவுண்ட மலையே – Yeasaiya Pizhaunda Malayae
Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே
Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla
Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla
ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
அருட் பெரும் சோதி நீ அடியேனை -Arut Perum Sothi Nee
Vantharul Ivvalayathil Magimai
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
Rathamae Sinthapatta Rathamae- ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
பொங்கலோ ஓ ஓ பொங்கலோ-Pongalo Pongal
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai
என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
Irakkam Vaechingalae -கருவில் இருந்து என்ன சுமந்த
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Engal thesathirku neer vendume