Devasanapathium Senai – தேவாசனப்பதியும் சேனை
பாரெங்கும் சேனை ரதம் -Paarengum Seanai Ratham
Meiyello Engal Seanai – மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை
இரட்சணிய சேனை வீரரே – Ratchaniya Seanai Veerare
பரம சேனை கொண்டாடினார் – Parama Seanai Kondadinaar
கிறிஸ்துவின் சேனை வீரர்கள்- Kiristhuvin Seanai Veerargal
Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா
Veeradhi Veerar – வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள்
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
அவர் வரும்போது சேனை ஆயத்தம் – Avar Varumpothu Seynai Aayatham
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
இயேசு அழைத்தாரே சேவை செய்ய சீஷர்
Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி
Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே
Aanantham Aanantham Undengal – ஆனந்தம் ஆனந்தம் உண்டெங்கள்
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Aarparithiduvomae Nam Aandavar – ஆர்ப்பரித்திடுவோமே நம் ஆண்டவர்
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்
அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae
இரட்சண்ய வீரரே – இரட்சண்ய வீரரே -Ratchanya Veerare Ratchanya
ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil
Ulagil Vanthar Deiva Sudhan – உலகில் வந்தார் தெய்வ சுதன்
Sakotharkal Orumitthu – சகோதர்கள் ஒருமித்து
Vinnoer Paatavae Mannoer Thaetavae
Sakothararkal Orumiththuch Sanjarippathu
Verri Murasu Kottum Naal Piranthuvittathu
Piranthar Piranthar Piranthar Paarinai
Pearazhaikum Vealai Vana – பேரழைக்கும் வேளை வான
Pithavukku Sthothiram – பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்
சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம் – Senaigalai Elumbiduvom
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
சகோதரர்கள் ஒருமித்துச் சஞ்சரிப்பது- Sakotharkar Orumithu Sanjarippathu
Piranthaar Piranthaar Piranthaar
Piranthaar Piranthaar Piranthaar
தேவ தாசரே எழுந்து-Deva Thasarae Ezhunthu
Bavani Selkintar Raasaa – பவனி செல்கின்றார் ராசா
Senaigalai Elumbiduvom – சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்
Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae
Belathinaalum Alla Paraakiramum Alla
Yesu Iratchagarin Pirandha Naal
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்
Thuthippom Jebippom Jeyam Eduppom
சேனைகளின் கர்த்தரே -Senaigalin Kartharey
சேனைகளின் கர்த்தர் நம்முடன் இருக்கிறார்
Seanaiyin Kartha- சேனையின் கர்த்தா
Bavani Selkirar – பவனி செல்கின்றார் ராசா
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Oosanna Palar Patum Rajavam Meetparkkae
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae
Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin
பவனி செல்கிறார் ராசா – Bavani Selgirar Rasa Naam
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
Imaya Muthal Kumari Varaiyulla
Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்
Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare
கர்த்தரின் சேனைக்கு நீ காவலாளி -Kartharin Seanaikku Nee
Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum
Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த
Meetpar Seanaiyil Porseiya – மீட்பர் சேனையில் போர்செய்ய
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
Alakiya Vannil Athisaya Raagam – அழகிய வானில் அதிசய ராகம்
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Uyirthezunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae
Kiristhuvin Veerar Naam – கிறிஸ்துவின் வீரர் நாம்
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
Bethalegam Oororam Sathirathai
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum
Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்
Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
Jehovah Nissi – யெகோவா நிசியை ஏற்றிப் பாடுவோம்
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
கானான் பயணமோ தூரம் எகிப்தை- Kaanaan Payanamo Thooram
Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
Yehovah Nissi Yehovah Nissi – யெகோவா நிசி யெகோவா நிசி
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
வெண்கல கதவுகள உடைக்க -Vengala Kadhavugala Udaika
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Yegova Mephalti – யேகோவா மெஃபல்டி
Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்
Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு
Mazhil Mazhil Manthayae- மகிழ் மகிழ் மந்தையே
Bethlehem Oororam – பெத்லேகம் ஊரோரம்
Thaeva Kirupai Entumullathae Avar
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
Kartharin Satham Vallamaiyullathu
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
உம் சேவைக்காய் என்னை – Umsevaikkai Ennai
ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Olinthadhe Ippoovinil – ஒழிந்ததே இப்பூவினில்
Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்
Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்
அதிசயமாம் அற்புதர் இயேசு-Adisayamam Arputhar Yesu
Deivaasanamun Nirpeerae – தெய்வாசனமுன் நிற்பீரே
Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பில்- Magiluvean Magiluvean Eratchippil
நான் பள்ளத்தாக்கில் – Naan Pallaththakkil
Anbulla Enyesu – அன்புள்ள என்னேசு
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை
பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean
Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
யார் இவர்கள் பாடுவோரே -Yaar Ivargal Paaduvorae
Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae
Anbu Deva Anbu – அன்பு தேவ அன்பு
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
துதியே துதியே – Thuthiye Thuthiye
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Pithavae Balam Eenthidum – பிதாவே பலம் ஈந்திடும்
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
Imayamum Kumariyum Yellai Kadaludai – இமயமும் குமரியும் எல்லைக்கடலுடை
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Villaintha Palanai Aruppaarillai
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
விளைந்த பலனை அறுப்பாரில்லை – Vilaintha Palanai Arupparillai
Vilaintha Palanai Arupparillai – விளைந்த பலனை
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே
Vilaintha Palanai Arupparillai