Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
எத்தனை கோடி நன்மைகள்– Ethanei Kodi Nanmaigel
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே
Vazhi Seibavar Way Maker Benny John Joseph
எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin
Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
Nantri Nantri Solli Paaduven நன்றி நன்றி நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Nanti Nanti Nanti Solli Paaduvaen
Vetkapattu Povathilai – வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லை
Thikkatra Velaiyile – திக்கற்ற வேளையிலே
Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
Aaradhanai Seigirom – ஆராதனை செய்கிறோம்
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Neer Seitha Nanmaigal Alpha & Arunesh Yesuvin Anbu
எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே-Enthan Uyirae Enthan Uyirae
Sagala Valamum – சகல வளமும் பெற்று
நெஞ்சமே துதி பாடிடு – Nenjame Thuthi Paadidu
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom
யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal
என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு – Ennai Aatkonda Yesu
Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
Piranthaar Piranthaar Piranthaar
Thayaval Petren – தயவால் பெற்றேன்
Piranthaar Piranthaar Piranthaar
வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum
Piranthar Piranthar Piranthar Paarinai
Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi
என் ஆத்துமாவில் – En Aathumaavil
நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane
அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa
Isravaelin Raajaavae – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
Adhikaalai Neram Appa Um Paadham
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Athikaalai Neram அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar
Thuthisei Maname Nidham Thuthisei
Magimai Devanuku Aarathanai – மகிமை தேவனுக்கு ஆராதனை
Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத
Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Kal Manam Karaiya Kankalum Panikka
Nanti SeாLlaamal Irukkavae Mutiyaathu
கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai
நல்லவரே என் இயேசுவே -Nallavarae En Yesuvae
துள்ளுதையா உம்நாமம் சொல்ல – Thulluthayya Um Naamam Solla
Poomiyin Manitharkalae Mannavanai
Boomiyin Manithargale Mannavanai Thuthiyungal
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பில்- Magiluvean Magiluvean Eratchippil
உள்ளத்தின் மகிழ்ச்சி நீர்தானையா – Ullathin Magilchi Neerthanaiya
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Mukamalarnthu Kotuppavarai Karththar
Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen
Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று
உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
என் உயிரே ஆண்டவரை – En Uyirae Andavarai
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது
Ennaalumae Thuthippaay – Ennaaththumaavae
Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே
என் விண்ணப்பம் கேட்பவரே -En Vinnappam Ketpavarae
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney
Aabirakamin thevan isakkin thevan
Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்
En Jeeva Natkallellam – என் ஜீவ நாட்களெல்லாம்
Thulluthaiyaa Um Naamam Solla Solla
Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா
வாருமே நீர் வாருமே – Vaarumae Neer Vaarumae
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
Elshadaay Enthan Thunnai Neerae
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
Anandha Kootthaaduvaen- – ஆனந்தக்கூத்தாடுவேன்
Enakoththaasai varum parvatham
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்
Vetkapattu Povathillai En Magane
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே
En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே
என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
En Nambikaiyae Umakku Sthothiram
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
Thulluthayya Um Naamam Solla – துள்ளுதையா
என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Kal Manam Karaiya – கல் மனம் கரைய
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom
En Uyirae Andavarai – என் உயிரே
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar
Thai Madiyil – தாய்மடியில் தவழுகின்ற
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு
Sabaiyorae Ellorum – சபையோரே எல்லோரும்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு
Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே
தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal
Thaasarae Iththaraniyai Anpaay
Nandriyal Nenjam Neraitheduthe
Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
இயேசு புகழ்ந்தார் இரண்டுகாசை -Yesu Pugalnthar Irandukaasai
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
Mesiyave Mesiyave Boologam Vantheere
Paramandalathil Ulla Magimai – பரமண்டலத்திலுள்ள மகிமை
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname
தாய்மடியில் தவழுகின்ற – Thai Madiyil Thavazhukintra
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
Aarathanai Aarathanai Aarathanai
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
Ummodu Pesa Enakoru – உம்மோடு பேச எனக்கொரு
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே – Sthothiram Sthothiram Sthothiramae
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
Aarathanai aarathanai aarathanai
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen
Rathamae Sinthapatta Rathamae- ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே
KaeாDaakaeாTi SthaeாThthiram AeraெDuppaeாM
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom
Kodakodi Sthothiram Yereduppom
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai
Adhikaalaiyelumai Theduven Mulu
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் -Koda Kodi Sthothiram
Athikaalailumai Theduven Mulu Manathale
நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் – Nenjae Nee Yean Kalangukirai
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen Mulu Manathaalae
Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
Athikalayil Ummai – அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன்
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Anbilum Melana Anbu – அன்பிலும் மேலான அன்பு
Athikaalaiyilumai Theduven Mulu Manathale
நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve
Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari
என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் – Athikaalayil Ummai Theduvean
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Ivvealaikaaga Baliyana – இவ்வேழைக்காக பலியான
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் இயேசு – Nallavar Nallavar Yesu Nallavar
Mannulagil Mannavan Piranthuvittar
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Arputha Yesurajane Uthama Manavalane
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ