Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Micah 5:4 in Tamil

મીખાહ 5:4 Bible Micah Micah 5

மீகா 5:4
அவர் நின்றுகொண்டு, கர்த்தருடைய பலத்தோடும் தம்முடைய தேவனாகிய கர்த்தருடைய நாமத்தின் மகத்துவத்தோடும் மேய்ப்பார்; ஆகையால் அவர்கள் நிலைத்திருப்பார்கள்; அவர் இனிப் பூமியின் எல்லைகள் பரியந்தமும் மகிமைப்படுவார்.


மீகா 5:4 in English

avar Nintukonndu, Karththarutaiya Palaththodum Thammutaiya Thaevanaakiya Karththarutaiya Naamaththin Makaththuvaththodum Maeyppaar; Aakaiyaal Avarkal Nilaiththiruppaarkal; Avar Inip Poomiyin Ellaikal Pariyanthamum Makimaippaduvaar.


Tags அவர் நின்றுகொண்டு கர்த்தருடைய பலத்தோடும் தம்முடைய தேவனாகிய கர்த்தருடைய நாமத்தின் மகத்துவத்தோடும் மேய்ப்பார் ஆகையால் அவர்கள் நிலைத்திருப்பார்கள் அவர் இனிப் பூமியின் எல்லைகள் பரியந்தமும் மகிமைப்படுவார்
Micah 5:4 in Tamil Concordance Micah 5:4 in Tamil Interlinear Micah 5:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Micah 5