Aathuma Kartharai Thuthikkirathe
Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே –Aathuma Vaanjithu Katharuthe
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
Rathamae Sinthapatta Rathamae– ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Maatrumae Ennai Maatrumae – மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே
Aaththuma Aathaayam Seykuvomae
Aaththuma Aathaayam Seypavarkal!
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே
Ennavare Ennudaiyavare – Ennavare En Aathma Nesare
Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer
Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
Aathmamae, Un Aanndavarin Thiruppaatham Panninthu
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
Aathumame En Ullamae – ஆத்துமமே என் உள்ளமே
Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா
பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா – Piriyamanavane Un Athuma
Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே
En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி
Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
இயேசு போதுமே எனக்கு – Yesu Pothumae Enaku
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்
Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்
Karaiyora Kadalalai Satham Kaadhora Kaathula
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்
ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்மா மணாளன்-Aaraathippen Naan Aathma Manalan
Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்
En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்
இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே -Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae
உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
Jeeva Jalama Athma Nadhuda (telugu Song)
Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
என்னாத்துமாவின் தீபமே – En Aathumavin Deebamae
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
என் ஆத்துமாவில் – En Aathumaavil
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
உம்மிடத்தில் என் ஆத்துமாவை- Ummidathil En Aathumaavai
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
அழகான அத்திமரம் – Azhagana Aathimaram
Mathumalar Niraikodi Kaiyilanthum
சிநேகார்ப்பணம் ஆத்மார்ப்பணம் – Snaehaarppanam Aathmaarppanam
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai
Aadhiyil Ethenil Aathamuku – ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு
Pothumaanavare Puthumaiyanavare
Pothumaanavarae Puthumaiyaanavarae
Pothumanavarea Puthumaiyanavare
Pothumaravare Puthumaianavare – போதுமானவரே
போதுமானவரே புதுமையானவரே – Pothumanavarae Puthumaiyanavare
அனுகூலமானவரே ஆதரவாய் -Anugoolamaanavarae Aatharavaai
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Aatharam Neer Thaan Aiya – ஆதாரம் நீர்தானையா
Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2
Bhayavenilla Santoshave – ಭಯವೇನಿಲ್ಲಾ ಸಂತೋಷವೇ
Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
Piriyamaanavanae – Un Aaththumaa
Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa
Poethumaanavarae Puthumaiyaanavarae
Aathiyaakamam, Yaaththiraakamam
Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Enthan Aaththumaavae Karththarai Thuthi
Aaviyalithidum Aathiparanae – ஆவியளித்திடும் ஆதிபரனே
Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Aaththumamae , En Mulu Ullamae
Aaththumaa Karththaraith Thuthikkintathae
Athimaram Thulirvidamal Punalum
Vaaliparthamakkoonn Athuvaakum
Palaiya Puthiya Yerppadu 66 – Aathiyaagamam, Yaathiraagamam ..
அத்திமரம் துளிர்விடாமல் -Atthimaram Thulir Vidaamal
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
தேனிலும் மதுரமாமே – Thenilum Mathuramamae
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
பேசினது போதுமப்பா நண்பா- Peasinathu Pothumappa Nanba
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae
அத்திமரம் துளிர்விடாமல் – Athimaram Thulir Vidamal
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
Athimaram Thulir – அத்திமரம் துளிர்விடாமல்
Athimaram Polethanai Pergal Vaalgindrargal
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
Athimaram Thulirvidaamel Ponaalum அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
Athimaram Thulir Vidamal Ponalum – அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே
En Ninaivugalai Neer Thumaiaakkum – என் நினைவுகளை நீர் தூய்மையாக்கும்
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Saaronin Rojaavae – சாரோனின் ரோஜாவே
Vilaintha Palanai Arupparillai
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
பரலோகத்தின் தேவனே – Paralogathin Devanae
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Yehova Nisiye Enthan Jeya Kodiye
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Aaradhanai Seiyum Neram – ஆராதனை செய்யும் நேரம்
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Tujhsa Iss Jahan Mein – तुझसा इस जहां में और
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Khud Ko Main Deta Hun – खुद को मैं, देता हूँ
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah