Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?
Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
Kangalai Yereduppaen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
Setrilirunthu Thookinar Kanmalai
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
Intha Naalai Naan Samarppippaen
Azhaikkum Iraivan Kuralai Kaettu
Kangalai Yeredupen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
சாயாலாய் உருவாக்கினீர் – Sayalai Uruvakkineer
Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Kadalin Alathile – கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி
Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட
Kangalai Yereduppen Maameru Nerai En
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
Maatteer En Kavalai – மாற்றீர் என் கவலை
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Naeram
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Nee Yean Kavalai Kolgirai -நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்
Kavalai Vaikathae Maganae Nee – கவலை வைக்காதே மகனே நீ
Jebathin Aavalai En Nenjil Arulum
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
Mudan Mudalai Kaankintrean -முதன்முதலாய் காண்கின்றேனே
கொடுப்பாயா உன் கைகளை- Kodupaaya Un Kaikalai
Sunabu Adicha Kalarai – சுண்ணாம்பு அடிச்ச கல்லறை
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
Karaiyora Kadalalai Satham Kaadhora Kaathula
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Neram
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
படகை திருப்புவது சுக்கான்- Padakai Thirupuvathu Sukkaan
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்
Karaiyora Kadalalai Saththam – Kaathora Kaaththula Niththam
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
யாருக்கு என் மேல் கவலை – Yaarkku En Mel Kavalai
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
En Kanmalai Neerae – என் கன்மலை நீரே
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
Kalvari Mamalai Oram – கல்வாரி மாமலை ஓரம்
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
Jebathin Aavalai En – ஜெபத்தின் ஆவலை என்
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
Sorpa Kaalam Pirinthaalum – சொற்பக் காலம் பிரிந்தாலும்
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
Imayamum Kumariyum Yellai Kadaludai – இமயமும் குமரியும் எல்லைக்கடலுடை
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை
கவலைகள் இனி வேண்டாமே –Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
Pudhiya Naalai Kaana – புதிய நாளை காண
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
Uyirae | Reenu & Rhea | Kanmalai 4 | Mervin Solomon | Tamil Christian
மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில் -Pani Kaalam Or Nalliravil
காலாட்படையில் நான் நிற்க – Kaalat Padayil Naan Nirka
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
என் கைகளை விரோதிகள் மேல்- En Kaigalai Virothikal Mael
இந்தக் கடைசி நாளில் சந்தோஷம் – Intha Kadaisi Naalil Santhosam
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ
Kaala Kaalangal – Paavamillai Ini Saabamillai பாவமில்லை இனி சாபமில்லை
Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu
Kulir Kaalam Pani Neram Nam Devan Vandhuthithaar – குளிர் காலம் பனி நேரம்
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Kavalaippataatheer Enrum Kavalaippataatheer
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
Kadalukkulle Meen – கடலுக்குள்ளே மீன்
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu
Kaalayil Naan Ezhuntha – காலையில் நான் எழுந்த
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
Karaiyoera Katalalai Saththam – Kathoera Kaththula
Kadaisikala Abishekham – கடைசிகால அபிஷேகம்
Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae
Kadaisikala Abishekham – கடைசி கால அபிஷேகம்
Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –
அதினதின் காலத்தில் – Athinathin Kaalaththil
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal
Enthak Kaalaththilum Entha Naeraththilum
Kaaviyam Paadiduven Kaalamum Vaalvinile
Intha Arul Kaalaththil Karththarae
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு
அதன் அதன் காலத்தில் – Athan Athan Kaalathil
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
Intha Arul Kaalathil – இந்த அருள் காலத்தில்
Kaalamo Selluthae – காலமோ செல்லுதே Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
En Kanmalaiyum En Meetparumanavare
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
En Kanmalaiyum – என் கன்மலையும்
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்
Kkalaithorum Kartharin Paatham
Kanmalaiyai Nokki Aaraadhipoam
Aascharya Karamaina – ఆశ్చర్యకరమైన నీ కృపతో
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
Pilaunda Maalaiye Pugalidam Yeeyume
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் – Kaalmithikum Desamellam
கல்லறைக் காவலில் காயமுடன்- Kallarai Kaavalail Kaayamudan
Kanmalaiyin Kural Ithuve – கன்மலையின் குரல் இதுவே
Kalaimaangal Neerodai Thaedum Enthan
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami
Kanmalaiyai Noaki Aaraadhipoam – கன்மலையை நோக்கி ஆராதிப்போம்
Kallamurun Kadaiyenu- கள்ளமுறுங் கடையேனுங்
Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
Anbana Yesuve Abishega – அன்பான இயேசுவே அபிஷேக
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Yen Allugirai Yaarai Nee Theduginrai
Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Engal thesathirku neer vendume
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai