அக்கினியே தேவ அக்கினியே – Akkiniye Deva Akkiniye
அக்கினி அக்கினி அக்கினியே – Akkini Akkini Akkiniyae
அக்கினி அக்கினி அக்கினி – Akkini Akkini Akkini
அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா – Akkiniyai Ootrungappa
Agni Agni Elupudhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்-Akkini Akkini Elupudhal
Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Akkini Iranguthae – அக்கினி இறங்குதே
அக்கினி மயமானவரே -Akkini Mayamaanavarae
அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere
அக்கினி நாவுகள் என்- Akkini Naauvkal En
Akkini Entraalae – அக்கினி என்றாலே
Akkini Abisegam Thangapa – அக்கினி அபிஷேகம் தாங்கப்பா
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்
அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் – Akkini Abishegam Eenthidum
அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
அக்கினி ஜுவாலையாக்கும் தேவா – Akkini Juvaalaiyakkum Deva
Unnatha Devanin Akkini – உன்னத தேவனின் அக்கினி
Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்
Akkini Abishegam Aaviyin – அக்கினி அபிஷேகம் ஆவியின் அபிஷேகம்
தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி– Deva Suththi Seiyum Akkini
பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும் தேவா- Parisutha Akkini Anuppum Deva
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி
Akkiniyanavarey – அக்கினியானவரே
அக்கினிமயமானவரே – Akkinimayamanavare
அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum
Boomi Magilndhidum – பூமி மகிழ்ந்திடும்
Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே
அக்கினியின் காற்றை வீச – Akkiniyin Kaattrai Veesa
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle
அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga
Akkini Choolaiyinil – அக்கினிச்சூளையினில்
Athikaalai Thuthi Stosthiram- அதிகாலை துதி ஸ்தோத்திரம்
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal
மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum
Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae
நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே – Nirappidume Ennai Nirappidume
பின்மாரியின் நாட்கள் இதுவே – Pinmaariyin Naatkal Ithuvae
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
Magimai Aanavarae Maatchimai Niranthavarae
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro
Nirappidunga Enna Nirappidunga
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale
Verri Murasu Kottum Naal Piranthuvittathu
Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
Aaviyaanavarae Neer En Mel Vaarumae – ஆவியானவரே நீர் என் மேல் வாருமே
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
Kadaisikala Abishekham – கடைசிகால அபிஷேகம்
Kadaisikala Abishekham – கடைசி கால அபிஷேகம்
Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் -Penthecosthe Anubavam
Pendhaekosthe Anubavam Tharume
Pendhaekosthe Anubavam Thaarume
Idaividamal Aarathikkum Un Devan – இடைவிடாமல் ஆராதிக்கும் உன் தேவன் தப்புவிப்பார்
Iraṭchakar vantatal iraṭchippum
Penthekosthae Anupavam Thaarumae
Abisheham Eranguthu – அபிஷேகம் இறங்குது
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே
Yesuvuke Magimai En Raajavuke Magimai
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ
Yesuvuke Magimai – இயேசுவுக்கே மகிமை
Akkini Kaatre Thetraravaalane Tamil Lyrics
பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன் – Parisutharae Ummai Aarathipen
Abragamin Devane Esakkin Devane
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
Abrahamin Devane Esaakin Devane
இஸ்ரவேலின் ஜெயபெலமே-Isravelin Jeyabalamae
Konalana Paathai – கோணாலான பாதையெல்லாம்
Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6
சோர்ந்து போவதில்லை-Sornthu Povathillai
அதிகாலை நேரம் ஆண்டவரை- Adikaalai Nearam Aandavarai
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்
அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே – Ariyanaiyil Veetriupavarae
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட – Pallangal Ellam Nirambida
Yakopa Pola Naan Poraduvaen – யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்
Um Samugathai Vaanjikiren Lyrics
Pallangal Ellam Nirambida – பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட
Varagalai Pera Umathaviyai – வரங்களை பெற உமதாவியை
உன்னதரே நித்தியரே வேகம் -Unnathare Nithiyare Vegam
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தர்-Parisuthar Neere Parisuthar
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே
உகந்த காணிக்கையாய் – Ugantha Kanikkaiyaai
Sirumaipattavanukku Adaikalam -சிறுமைப்பட்டவனுக்கு அடைக்கலம்
Deva Um Samugame – தேவா உம் சமூகமே எனது பிரியமே
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
Ugantha Kaanikkayai Oppu Koduthenaiah
Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே
பாரெங்கும் சேனை ரதம் -Paarengum Seanai Ratham
உம்மை நினையாத நேரமில்லை – Ummai Niṉaiyaatha Neramillai
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
முத்திரை மோதிரமே உன்னை- Muththirai Mothiramae Unnai
Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்
Ugantha Kaanikkayai – உகந்த காணிக்கையாய்
Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே
Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa
Senaigalin Karthar – Benny John Joseph
Apishaeka Naathaa Anal Muuttum Thaevaa
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள்
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
Parisuthar Parandhamanae – பரிசுத்தர் பரந்தாமனே
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
துதி கனம் மகிமை எல்லாம் – Thuthi Kanam Magimai Ellam
Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro
துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam
Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova
நீங்க சொல்ல ஆகும் -Neenga Solla Aagum
Arathanai Seyya Vanthom – ஆராதனை செய்ய வந்தோம்
Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
உங்க முகத்த பார்க்கணும்-Unga Mugatha Parkkanum
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva
Aaviyanavare analay irangidume
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
Nan Nirpatum Nirmulamakatatum Deva
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum
இயேசப்பா உங்க கிருபையாலே – Yesappa Unga Kirubayalae
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
ஜெபமே ஜெயம் ஜெபம் ஜெயம் – Jebamae Jeyam Jebam Jeyam
Megam Pondra Saatchigalae மேகம் போன்ற சாட்சிகளே
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
Unarvaayae Paavi-உணர்வாயே பாவி- Ohho Yesuvin Nesamathuramae- ஓகோ யேசுவின் நேசமதுரமே
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
Kirusthuvin Yutha Veerar Nangal – கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர்
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
Naam Aaraathikum Devan Nallavar
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
கருணையின் சாகரமே – Karunaiyin Sagarame Malayalam Christian Pr.P.Joyson
Thaeva Kirupai Entumullathae Avar
Kartharin Satham Vallamaiyullathu
Deva Prasanname Irangiyae Vandhiduthae
எல்லாமே மாறப் போகுது -Ellamae Maarapogudhu Gersson Edinbaro Neerae 6
Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்
எழுப்புதல் காற்று வீசிடுதே-Ezhuputhal Kaatru
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே