Total songs with the word போட்டா : 423

Neer Enthan Kottai – நீர் எந்தன் கோட்டை

Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi

Christmas Christmas Paattu – கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் பாட்டு

Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்

Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை

Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு

Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்

Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே

Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்

மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu

Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை

விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai

Yesu Patta Balatha – இயேசு பட்ட மா பலத்த

Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்

Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட

லட்டு ஏம்மா இனிக்குது – Laddu Yemma Inikuthu

Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum

இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள – Yesappa Yesappa Paasamulla

Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்

தேவனின் பார்வைகள் பட்டால்-Devanin Parvaigal Pattal

இயேசுவின் பின்னே நானும் போகிறேன் – Yesuvin Pinne Nanum Pogiren

Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே

2. ஓ என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே

ஓ! என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே

மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு -Maatuvandi Pootikitu

Ma Kembeera Paattodum – மா கெம்பீரப் பாட்டோடும்

இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan

Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை

Thalaelo Sothimani Pettegamae – தாலேலோ சோதிமணி பெட்டகமே

நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா?

Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே

4. நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா

Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம

Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க

Peayin Koottaikalai Ethiradipom – பேயின் கோட்டைகளை எதிர்த்திடிப்போம்

தங்கப் பட்டணம் மோட்சம் என் விடு

சிறுமை பட்டவனுக்கு கர்த்தரே – Sirumai Pattavanukku

Nee Asaipattathellam – நீ ஆசை பட்டதெல்லாம்

Butterfly Aanen – பட்டர்ஃபிளை நானே

Utchitha Motcha Pattanam – உச்சித மோட்ச பட்டணம்

Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்

Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க

Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்

Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்

பாடுபட்ட யேசையா பட்டபலன் -Paadupatta Yeasaiya Pattapalan

Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்

சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum

உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom

இரட்சகரை நீ கேட்டால்

10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்

உள்ளத்தை தொட்டார் – Ullaththai Thottaar

கலர் கலரா Soap – Colour Colourah Soap

நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum

Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்

Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்

Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்

அடிங்கட மேளம் – Adingada Melam

Karanam Kaetal Solluvean – காரணம் கேட்டால் சொல்லுவேன்

போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar

Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai

Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்

Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்

Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்

Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்

Vizukuthu vizukuthu Eriko

Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே

Kristhavana disturb pannatha

16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது

Aarathanaiku uriyeavarea

Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே

கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil

Ore Viral Nuniyil Thottaal – ஓர் விரல் நுனியில் தொட்டால்

ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar

மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar

உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila

அறிவுக்கு எட்டாத அன்பு -Arivukku Ettadha Anbu

Vizukuthu vizukuthu eriko

இயேசுவுக்கு நான் செல்லப்பிள்ளை – Yesuvukku Naan Sellapillai

Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa

Enakku Ummai Vitta Yaarum

சின்ன சின்ன குட்டி பாப்பா -Chinna Chinna Kutti Papa

Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai

கர்த்தரில் மகிழ்ச்சி காணுவோம் -Kartharil Magilchi Kaanuvom

Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa

Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye

5. தானான தந்தனான

1 2 3 4 அல்லேலுயா – 1 2 3 4 Alleluya

ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai

ஒயாக் கீதம் உண்டு

Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya

Deva sabaiyile devan

Parisuththar Avar Naamam

Parisuthar Avar Naamam

கள்ள சாத்தான் குள்ள நரியாம் – Kalla Saathan Kulla Nariyaam

Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham

Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar

Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு

Neerae En Thanjam

Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar

Erusalem En Alayam – எருசலேம் என் ஆலயம்

Long Long Ago Youth – Sunday Class

Erusalaem En Aalayam – எருசலேம் என் ஆலயம்

Paraloga Thanthaiye Paraloga

Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்

பனிப் பூக்கள் பறக்கின்ற-Pani Pookal Parakintra

Yerusalem En Aalayam Aasitha

Eppudu Aanadham(telugu Song)

2. வாங்க, வாங்க, தம்பிமாரே வாங்க

Ithu Sinthikkum Kaalam

Kaatru Veesuthe Desathin Mele

Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae

Ennankalellam Ederum

உலகத்தில் இருப்போரிலும் நம்மில்-Ulahathil Irupporilum

Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Naeram

Ithu Sinthikkum Kaalam

Blessed be the name of the Lord in Tamil

Enthan Jebavelai Umaithedi Vanthaen

காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu

Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்

Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்

Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து

Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham

Enakku umma vittaa

Unga Kirubai Illama

Jeba aavi ennil ootrum

பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai

yesu raja munne selgirar

உன்னதமானவர் மறைவினிலே -Unnathamaanavar Maraivinilae

Geetam Geetam Jeya Jeya

Geetam geetam jeya jeya

Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்

Ennai Kaakkum Karththar

Theyva Aattukkuttiyae

என்ன அழகா ரொம்ப Sweeta

இயேசு புகழ்ந்தார் இரண்டுகாசை -Yesu Pugalnthar Irandukaasai

Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்

Ummale naan oru senaikul

Enthan karthave ummai

Ithu Sinthikkum Kaalam

Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்

Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Neram

Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்

Iyaesuvin Atissuvattil Natappoem

உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum

Ummale Naan Oru Senaikul

Imaigal Moodum Iravinile – இமைகள் மூடும் இரவினிலே

Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு

Nee Uyirodu Irukkum – நீ உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்

Neerae En Thanjam

தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye

Unthan Naamam

Neer enthan thanjam

Ummai Aarathippathe En Aasai

திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru

Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen

Kartharukku Kaanikaiyitho

இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan

Theyva Aattukkuttiyae, Lokaththaarin Meetparae

மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பின்- Magiluvean Magiluvean Ratchippin

Yesuvin Kaikal Kaakka

Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen

Unthan Naamam Magimai

Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen

நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil

Natha Um Thirukarathil

Yesu Ennodu Irupatha

Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே

Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய

Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham

எனக்கு ஒத்தாசை அனுப்பும்-Enakku Oththaasai Anuppum

உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup

Iyaesu Ennoetu Iruppatha

Deiva Aatukuttiye Logatharin Meetpare

Siththam Kalangatahe – சித்தம் கலங்காதே

Maangal neerodai vaanjithu

Ennathan aanal ena

Arputha yesu rajane

Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய

Naatha Um Thirukaarathil

Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்

Yesu Ennodu – இயேசு என்னோடு

Enthan jeba velai

Appa Thayaala Gunaanantha – அப்பா தயாள குணாநந்த

Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ

Itho Oru Thirantha Vasal – இதோ ஓர் திறந்த வாசல்

Itho Oru Thirantha Vasal

O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam

Keetham Keetham Jeya Keetham

Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்

Thanthanai Thuthippome Thiru

Ummaalae Naan Oru Saenaikkul

Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே

Isravelea mananthirumbu

Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly

Maranthedathe Nee Mannan Yesuvin

Neer Enthan Kottai

Iraththam Kaayam Kuththum

Ummale Naan Oru Senaikul

உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul

Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu

Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற

Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum

Longlong Ago அந்த மாட்டுத்தொழுவில் – Long Long Ago Antha Maattu Thozhuvil

Neer Mathram Illai Endraal

Maranthidaathae Nee

Maranthitaathae Nee Mannavan Iyaesuvin

Ucchida Motsa Pattanam

Arputha Yesurajane Uthama Manavalane

Neethiyamo Neer Sollum

Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen

Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil

இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal

உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera

Naatha Um

Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham

Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்

Yesu Raajaa Munnae Selkiraar

Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே

Yes Raaja Munnae Selhirar

Ummale Naan Oru Senaikul Paiven

Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen

Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்

Yutheyavin Gnanasasthiri – யூதேயாவின் ஞானசாஸ்திரி

Aadhiyum andhamum neere

Yesuvin Kaigal Kaaka

இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam

Neerae Sontham – நீரே என் சொந்தம்

Naathaa Um Thirukkaraththil

Yesu En Meetpar – இயேசு என் மீட்பர்

பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean

Neer mathram illai endraal

Ennathan Aanal Ena Enn Meetper

Kanden Kalvariyin Katchi

Thuuya, Thuuya, Thuuya! Sarvavalla Natha!

Neanjae Keal – நெஞ்சே கேள்

Maankal Neerotai Vaanjiththu

Thooya Thooya Thooyaa Sarvavalla Naadha

Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே

Saranam Saranm Aanantha Satchithanantha – சரணம் சரணம் அனந்தா சச்சிதானந்தா

En Veetai Sutrilum Thoodhar – என் வீட்டை சுற்றிலும்

Nal meetpar patcham

Enni Enni Thuthi Seivai

Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க

Ummaiyae nambuvaen ummaiyae

Mangala Geethangal Paadiduvom

Sthothiram solli padi

Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்

Ennnni Ennnni Thuthiseyvaay

Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்

மறந்திடாதே நீ -Maranthidathe Nee

Jeya Kristhu Mun Selgiraar

Kanden kalvariyin katchi

அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo

Ennathan Aanal Enna

Abishegam Petravan Simson

Thuuya Thuuya Sarva Valla – தூய தூய தூயா சர்வ வல்ல நாதா

கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar

Thooya, Thooya, Thooyaa!

En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக

என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum

Unthan Aavi Enthan Ullam

Unthan aavi enthan

Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய

ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum

Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு

நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam

Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்

Maritha Yaesu Uyirthuvittar

Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே

Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்

மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom

Sinnanj Sittuk Kuruviyae

Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare

வாழ்க்கை ஜோராக – Vazhkai Joraka

Nal Meetpar Patsam

Marurubam malaimithilea

Entha nilayil naan irunthalum

Paava Naasar Patta Kaayam Nokki

Facebook Twitter WhatsApp – ஃபேஸ்புக் டிவிட்டரு வாட்ஸப்பு

Enrenrum Jeevippoer

Valai Veesuvoem

Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi

Unthan Aavi Enthan – உந்தன் ஆவி எந்தன்

Padugal Neer Patta Pothu

Iyaesuvin Kaikal Kaakka

அப்பா இயேசப்பா எல்லாம் நீரப்பா-Appa Yesappa Ellam Neerapa

Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே

Senaiyathipan Nam Karththarukkae

Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6

Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்

Nal Meetpar Patcham Nillum

Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere

Nararkaai Maanda Yesuvae – நரர்க்காய் மாண்ட இயேசுவே

Singaara Paalanae – சிங்கார பாலனே

Naan oru paavi

மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu

Aatham purintha pavathale

Endrendrum Jeevippor Atharisanor

Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே

Maa Vaathaipatta – மா வாதைப்பட்ட

Arathanai Thuthi Arathanai – ஆராதனை துதி ஆராதனை

டியாலங்கடி – Diyalangadi

Selvoem Vaareer Iyaesu Paeril

Aaththuma Aathaayam Seykuvomae

Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu

Senaiyathipan Nam Karththarukkey

Abishegam Petravan Simsoon – அபிஷேகம் பெற்றவன் சிம்சோன்

Chinna Chittu Kuruviye

நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen

Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்

Thanthanai Thuthipomae

Maritha yaesu uyirthuvittar

அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal

Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ

பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae

Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே

Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்

Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom

Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்

Aathuma Aadhayam

Ententum Jeevippor

Partheanae Paranai – பார்த்தேனே பரனை

Jeeva Vasanang Kooruvom

சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae

வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare

Saenaiyathipan Nam Karththarukkae

Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்

Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே

Thanthaanaith Thuthippomae

Oh Nanba Yesu Undu – இயேசு உண்டு உன்னை ஆதரிக்க

Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே

Pilavunnda Malaiyae

வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal

Entrendum Jeevipor – என்றென்றும் ஜீவிப்போர்

திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi

அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae

Iratham kayam kuthum

வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum

Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்

Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த

Pilayunda Malayae Pugalidam – பிளவுண்ட மலையே புகலிடம்

Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae

Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்

Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே

En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை

Neerae en thancham – You are my refuge

Nilaiyilla Ulagu Nijamilla

அப்பா அப்பா இயேசப்பா -Appa Appa Yesappa

Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்

Aaviyalithidum Aathiparanae – ஆவியளித்திடும் ஆதிபரனே

யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu

தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha

Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு

Valibane Kanikaye – வாலிபனே கன்னிகையே

Ucchida Motsa Pattanam Poga

Sathirathai Thedi

Imaipoluthum Ennai

Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது

Pilaunda Maalaiye Pugalidam Yeeyume

Erusalaem En Aalayam,

Appa Thayala Gunanandha

Devanae Naan Umathundail

Vaan Veliliyil – வான்வெளியில் தூதர்கள்

Devane Naan Umathandaiyil

Thaevanae, Naan Umathanntaiyil

இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan

Kaanikkai Tharuvaayae

Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்

Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே

Entha Nilayil Nee Irunthalum

மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil

Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா

ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan

துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama

Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி

Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே

Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer

Ennaluraikka Mudiyade

துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae

Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir

Paava Naasar Patta Kaayam

Maesiyaa Yesu Raajaa

Paava Naasar Patta Kaayam

Devane Naan Umathundaiyil Innum

Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்

Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis

Ennai Padaithavarea

Mesiya yesu raja

Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Thozh Mel Thuki

Kodi Vinmeen Vanathilae

Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer

Messiah Yesu Raja

Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை

இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal

Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan

Kaanikai Tharuvaye

இருளெல்லாம் வெலகும் நேரம் – Irulellaam Velagum Nearam

Iyya Neerentru Anna Kaaibaavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்

Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி

வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey

En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக

En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்

Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்

Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப

Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு

Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்

Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே

Enthan kottai enthan

Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான

Golgathavin Sikarathilae

Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே

Thozhil Siluvai Nenjil Kolkai

Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த

Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah

Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான

Thozhil Siluvai Nenjil Kolgai

Yeshua – येशुआ | New Hindi | Benny Joshua

Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ

Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola

Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற

காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe