Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 நாளாகமம் 13:6

1 Chronicles 13:6 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 1 நாளாகமம் 1 நாளாகமம் 13

1 நாளாகமம் 13:6
கேருபீன்களின் நடுவே வாசம்பண்ணுகிற கர்த்தராகிய தேவனுடைய நாமம் தொழுதுகொள்ளப்படுகிற அவருடைய பெட்டியை யூதாவிலிருக்கிற கீரியாத்யாரீமுக்கடுத்த பாலாவிலிருந்து கொண்டுவரும்படிக்கு, அவனும் இஸ்ரவேலர் அனைவரும் அவ்விடத்திற்குப்போனார்கள்.


1 நாளாகமம் 13:6 ஆங்கிலத்தில்

kaerupeenkalin Naduvae Vaasampannnukira Karththaraakiya Thaevanutaiya Naamam Tholuthukollappadukira Avarutaiya Pettiyai Yoothaavilirukkira Geeriyaathyaareemukkaduththa Paalaavilirunthu Konnduvarumpatikku, Avanum Isravaelar Anaivarum Avvidaththirkupponaarkal.


Tags கேருபீன்களின் நடுவே வாசம்பண்ணுகிற கர்த்தராகிய தேவனுடைய நாமம் தொழுதுகொள்ளப்படுகிற அவருடைய பெட்டியை யூதாவிலிருக்கிற கீரியாத்யாரீமுக்கடுத்த பாலாவிலிருந்து கொண்டுவரும்படிக்கு அவனும் இஸ்ரவேலர் அனைவரும் அவ்விடத்திற்குப்போனார்கள்
1 நாளாகமம் 13:6 Concordance 1 நாளாகமம் 13:6 Interlinear 1 நாளாகமம் 13:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 நாளாகமம் 13