Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 நாளாகமம் 24:5

1 Chronicles 24:5 தமிழ் வேதாகமம் 1 நாளாகமம் 1 நாளாகமம் 24

1 நாளாகமம் 24:5
எலெயாசாரின் புத்திரரிலும் இத்தாமாரின் புத்திரரிலும், பரிசுத்த ஸ்தலத்துக்கும், தேவனுக்கு அடுத்த காரியங்களில் பிரபுக்களாயிருக்கும்படிக்கும், இவர்களுக்கும் அவர்களுக்கும் வித்தியாசம்பண்ணாமல் சீட்டுப்போட்டு அவர்களை வகுத்தார்கள்.


1 நாளாகமம் 24:5 ஆங்கிலத்தில்

eleyaasaarin Puththirarilum Iththaamaarin Puththirarilum, Parisuththa Sthalaththukkum, Thaevanukku Aduththa Kaariyangalil Pirapukkalaayirukkumpatikkum, Ivarkalukkum Avarkalukkum Viththiyaasampannnnaamal Seettuppottu Avarkalai Vakuththaarkal.


Tags எலெயாசாரின் புத்திரரிலும் இத்தாமாரின் புத்திரரிலும் பரிசுத்த ஸ்தலத்துக்கும் தேவனுக்கு அடுத்த காரியங்களில் பிரபுக்களாயிருக்கும்படிக்கும் இவர்களுக்கும் அவர்களுக்கும் வித்தியாசம்பண்ணாமல் சீட்டுப்போட்டு அவர்களை வகுத்தார்கள்
1 நாளாகமம் 24:5 Concordance 1 நாளாகமம் 24:5 Interlinear 1 நாளாகமம் 24:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 நாளாகமம் 24