Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 நாளாகமம் 29:7

1 Chronicles 29:7 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 1 நாளாகமம் 1 நாளாகமம் 29

1 நாளாகமம் 29:7
தேவனுடைய ஆலயத்து வேலைக்கு ஐயாயிரம் தாலந்து பொன்னையும், பதினாயிரம் தங்கக்காசையும், பதினாயிரம் தாலந்து வெள்ளியையும், பதினெண்ணாயிரம் தாலந்து வெண்கலத்தையும், லட்சம் தாலந்து இரும்பையும் கொடுத்தார்கள்.


1 நாளாகமம் 29:7 ஆங்கிலத்தில்

thaevanutaiya Aalayaththu Vaelaikku Aiyaayiram Thaalanthu Ponnaiyum, Pathinaayiram Thangakkaasaiyum, Pathinaayiram Thaalanthu Velliyaiyum, Pathinennnnaayiram Thaalanthu Vennkalaththaiyum, Latcham Thaalanthu Irumpaiyum Koduththaarkal.


Tags தேவனுடைய ஆலயத்து வேலைக்கு ஐயாயிரம் தாலந்து பொன்னையும் பதினாயிரம் தங்கக்காசையும் பதினாயிரம் தாலந்து வெள்ளியையும் பதினெண்ணாயிரம் தாலந்து வெண்கலத்தையும் லட்சம் தாலந்து இரும்பையும் கொடுத்தார்கள்
1 நாளாகமம் 29:7 Concordance 1 நாளாகமம் 29:7 Interlinear 1 நாளாகமம் 29:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 நாளாகமம் 29