Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 யோவான் 2:7

1 யோவான் 2:7 தமிழ் வேதாகமம் 1 யோவான் 1 யோவான் 2

1 யோவான் 2:7
சகோதரரே, நான் உங்களுக்குப் புதிய கற்பனையை அல்ல, ஆதிமுதல் நீங்கள் பெற்றிருக்கிற பழைய கற்பனையையே எழுதுகிறேன்; அந்தப் பழைய கற்பனை நீங்கள் ஆதிமுதல் கேட்டிருக்கிற வசனந்தானே.


1 யோவான் 2:7 ஆங்கிலத்தில்

sakothararae, Naan Ungalukkup Puthiya Karpanaiyai Alla, Aathimuthal Neengal Pettirukkira Palaiya Karpanaiyaiyae Eluthukiraen; Anthap Palaiya Karpanai Neengal Aathimuthal Kaettirukkira Vasananthaanae.


Tags சகோதரரே நான் உங்களுக்குப் புதிய கற்பனையை அல்ல ஆதிமுதல் நீங்கள் பெற்றிருக்கிற பழைய கற்பனையையே எழுதுகிறேன் அந்தப் பழைய கற்பனை நீங்கள் ஆதிமுதல் கேட்டிருக்கிற வசனந்தானே
1 யோவான் 2:7 Concordance 1 யோவான் 2:7 Interlinear 1 யோவான் 2:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 யோவான் 2