Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 இராஜாக்கள் 1:9

1 Kings 1:9 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 1 இராஜாக்கள் 1 இராஜாக்கள் 1

1 இராஜாக்கள் 1:9
அதோனியா இன்றோகேலுக்குச் சமீபமான சோகெலெத் என்னும் கல்லின் அருகே ஆடுமாடுகளையும் கொழுத்த ஜந்துக்களையும் அடித்து, ராஜாவின் குமாரராகிய தன் சகோதரர் எல்லாரையும், ராஜாவின் ஊழியக்காரரான யூதாவின் மனுஷர் அனைவரையும் அழைத்தான்.


1 இராஜாக்கள் 1:9 ஆங்கிலத்தில்

athoniyaa Intokaelukkuch Sameepamaana Sokeleth Ennum Kallin Arukae Aadumaadukalaiyum Koluththa Janthukkalaiyum Atiththu, Raajaavin Kumaararaakiya Than Sakotharar Ellaaraiyum, Raajaavin Ooliyakkaararaana Yoothaavin Manushar Anaivaraiyum Alaiththaan.


Tags அதோனியா இன்றோகேலுக்குச் சமீபமான சோகெலெத் என்னும் கல்லின் அருகே ஆடுமாடுகளையும் கொழுத்த ஜந்துக்களையும் அடித்து ராஜாவின் குமாரராகிய தன் சகோதரர் எல்லாரையும் ராஜாவின் ஊழியக்காரரான யூதாவின் மனுஷர் அனைவரையும் அழைத்தான்
1 இராஜாக்கள் 1:9 Concordance 1 இராஜாக்கள் 1:9 Interlinear 1 இராஜாக்கள் 1:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 இராஜாக்கள் 1