Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 இராஜாக்கள் 6:7

1 Kings 6:7 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 1 இராஜாக்கள் 1 இராஜாக்கள் 6

1 இராஜாக்கள் 6:7
ஆலயம் கட்டப்படுகையில், அது பணிதீர்ந்து கொண்டுவரப்பட்ட கற்களாலே கட்டப்பட்டது; ஆகையால் அது கட்டப்படுகிறபோது, சுத்திகள் வாச்சிகள் முதலான எந்த இருப்பு ஆயுதங்களின் சத்தமும் அதிலே கேட்கப்படவில்லை.


1 இராஜாக்கள் 6:7 ஆங்கிலத்தில்

aalayam Kattappadukaiyil, Athu Pannitheernthu Konnduvarappatta Karkalaalae Kattappattathu; Aakaiyaal Athu Kattappadukirapothu, Suththikal Vaachchikal Muthalaana Entha Iruppu Aayuthangalin Saththamum Athilae Kaetkappadavillai.


Tags ஆலயம் கட்டப்படுகையில் அது பணிதீர்ந்து கொண்டுவரப்பட்ட கற்களாலே கட்டப்பட்டது ஆகையால் அது கட்டப்படுகிறபோது சுத்திகள் வாச்சிகள் முதலான எந்த இருப்பு ஆயுதங்களின் சத்தமும் அதிலே கேட்கப்படவில்லை
1 இராஜாக்கள் 6:7 Concordance 1 இராஜாக்கள் 6:7 Interlinear 1 இராஜாக்கள் 6:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 இராஜாக்கள் 6