Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 சாமுவேல் 11:3

1 சாமுவேல் 11:3 தமிழ் வேதாகமம் 1 சாமுவேல் 1 சாமுவேல் 11

1 சாமுவேல் 11:3
அதற்கு யாபேசின் மூப்பர்கள்: நாங்கள் இஸ்ரவேல் நாடெங்கும் ஸ்தானாபதிகளை அனுப்பும்படி, ஏழுநாள் எங்களுக்குத் தவணைகொடும், எங்களை ரட்சிப்பார் இல்லாவிட்டால், அப்பொழுது உம்மிடத்தில் வருவோம் என்றார்கள்.


1 சாமுவேல் 11:3 ஆங்கிலத்தில்

atharku Yaapaesin Moopparkal: Naangal Isravael Naadengum Sthaanaapathikalai Anuppumpati, Aelunaal Engalukkuth Thavannaikodum, Engalai Ratchippaar Illaavittal, Appoluthu Ummidaththil Varuvom Entarkal.


Tags அதற்கு யாபேசின் மூப்பர்கள் நாங்கள் இஸ்ரவேல் நாடெங்கும் ஸ்தானாபதிகளை அனுப்பும்படி ஏழுநாள் எங்களுக்குத் தவணைகொடும் எங்களை ரட்சிப்பார் இல்லாவிட்டால் அப்பொழுது உம்மிடத்தில் வருவோம் என்றார்கள்
1 சாமுவேல் 11:3 Concordance 1 சாமுவேல் 11:3 Interlinear 1 சாமுவேல் 11:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 சாமுவேல் 11